MAGGI ra mắt hạt nêm từ “rau hoàng đế”

Ngày 27/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Với tiêu chí không làm thay đổi hương vị tự nhiên của nguyên liệu, mà còn giúp tăng vị đậm đà của từng món ăn, thương hiệu MAGGI mang đến một sản phẩm gia vị hoàn toàn mới tại Việt Nam: hạt nêm cao cấp MAGGI vị Măng Tây.

Hạt nêm cao cấp MAGGI vị Măng Tây lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với thành phần từ măng tây thiên nhiên – loại rau cao cấp có xuất xứ từ Châu Âu vốn được yêu thích bởi vị thanh ngọt tự nhiên. Biến tấu này đã tạo một xu hướng mới trong việc lựa chọn gia vị giúp bữa ăn gia đình trở nên mới mẻ, lạ miệng, và mang lại vị ngon tự nhiên.

Gia vị là một yếu tố không thể thiếu trong gian bếp Việt, không những giúp tăng hương vị, màu sắc, làm món ăn thơm ngon, hấp dẫn hơn mà còn giúp tôn lên vị ngon tự nhiên của thực phẩm mà những người nội trợ đã dày công lựa chọn. Do đó, để nấu được những món ăn ngon, đủ dinh dưỡng cho cả gia đình, người nội trợ không chỉ quan tâm đến việc lựa chọn thực phẩm và chế biến món ăn một cách hợp lý mà còn phải chú ý đến việc sử dụng gia vị cho đúng cách, trong đó hạt nêm chính là gia vị đóng vai trò quan trọng trong quá trình chế biến.

Với một danh mục sản phẩm gia vị đa dạng như nước tương, hạt nêm, dầu hào, thương hiệu MAGGI từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của người nội trợ. Với tiêu chí không làm thay đổi hương vị tự nhiên của nguyên liệu, mà còn giúp tăng vị đậm đà của từng món ăn, thương hiệu MAGGI mang đến một sản phẩm gia vị hoàn toàn mới tại Việt Nam: hạt nêm cao cấp MAGGI vị Măng Tây.

Vì sao lại là “rau hoàng đế”?

Măng tây được mệnh danh là “rau hoàng đế” hay “rau mùa xuân”, không chỉ bổ sung dưỡng chất, giúp cơ thể khỏe mạnh, bên cạnh đó, loại rau này còn có tác dụng phòng ngừa bệnh tật. Măng tây còn giàu chất xơ, vitamin, axit folic, khoáng chất... bổ sung măng tây đều đặn sẽ hỗ trợ quá trình đào thải độc tố, ngăn ngừa ung thư, chống lại các gốc tự do gây hại cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa...

MAGGI ra mắt hạt nêm từ “rau hoàng đế” - 1

Rau hoàng đế - cái tên người ta đặt cho loại rau thân thảo, giàu chất dinh dưỡng và chất xơ này. Nguồn ảnh: Internet

Măng tây được dùng khá phổ biến ở các nước Châu Âu, riêng tại Việt Nam măng tây chỉ mới du nhập vào những năm gần đây nhưng được khá nhiều bà nội trợ yêu thích, bởi mùi vị độc đáo, khi chế biến có mùi thơm, giòn, và ngọt tự nhiên. Đặc biệt, măng tây có thể kết hợp với khá nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không làm mất hương vị của từng nguyên liệu.

MAGGI ra mắt hạt nêm từ “rau hoàng đế” - 2

Vì những đặc trưng nổi bật của măng tây, MAGGI không ngừng chắt chiu để đưa vị ngon của măng tây thiên nhiên vào dòng sản phẩm hạt nêm của mình. Với mong muốn giúp người nội trợ tạo ra những món ăn ngon tự nhiên, ngọt thanh mát, ngoài ra chiết xuất từ măng tây, giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho bữa ăn của gia đình bạn.

Từ nay, người nội trợ đã có thêm sự lựa chọn mới giúp cho bữa ăn của gia đình thêm phong phú, mới lạ, và đặc biệt là có thêm bí quyết mới trong việc giữ vị ngon tự nhiên cho món ăn.

Mẹo nhỏ mách bạn

Các món ăn sẽ trở nên ngon tự nhiên hơn với một chút hạt nêm MAGGI Vị Măng Tây. Hãy thêm 2-3 muỗng cà phê cho 1 lít nước đối với món canh, 1 muỗng cà phê cho 500g thực phẩm, và 1-2 muỗng cà phê cho 600g rau củ nhé.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, bạn đọc có thể truy cập vào https://www.maggi.com.vn và Facebook MAGGI.  Sản phẩm hạt nêm MAGGI Vị Măng Tây đang có bán tại khu vực Hồ Chí Minh và các siêu thị trên toàn quốc.

Nguồn: [Tên nguồn].