Một năm “làm mưa làm gió” của Bánh KETO

Ngày 30/12/2021 08:00 AM (GMT+7)

Phương pháp Keto vốn đã không còn xa lạ, đây là chế độ ăn ít carbohydrate và chất béo làm giảm lượng đường máu và nồng độ Insulin. Có thể nói thực đơn theo chế độ này phù hợp với mọi đối tượng ăn kiêng nhưng không quá nghiêm ngặt và có thể thực hiện mỗi ngày

Xuất phát từ lợi ích tuyệt vời của Keto mà vài năm trở lại đây xu hướng làm bánh theo chế độ này đã bắt đầu phổ biến và đặc biệt sôi nổi trong năm 2021, khi mọi người có nhiều thời gian ở nhà và tìm hiểu nhiều công thức làm bánh theo khuynh hướng giàu dinh dưỡng và dễ thực hiện. Đâu là sự khác biệt lớn giữa bánh Keto và các món bánh thông thường trước đây?

- Thành phần chính là từ bột hạnh nhân, bột hồ đào (walnut) hoặc bột yến mạch thay cho bột mì vốn chứa nhiều tinh bột như trước đây.

- Sử dụng mật ong hoặc các loại si-rô thực vật như maple syrup (từ lá phong) hoặc agave syrup (từ cây thùa) thay cho đường trắng tinh luyện vốn có chỉ số GI cao.

- Ưu tiên các nguyên liệu giàu chất xơ và chất béo tự nhiên như các loại Hạt hoặc dầu thực vật (ví dụ như dầu hạt lanh, dầu bơ, dầu ô liu...).

- Đặc biệt, trong các công thức bánh Keto đều không khuyến khích việc nhào nặn hay ủ bột phức tạp, thay vào đó là sự kết hợp điệu nghệ giữa các nguyên liệu với nhau nhằm tạo độ xốp mềm hoặc dễ nở cho bột. Từ đó việc làm bánh sẽ nhàn nhã và dễ thành công hơn.

Hầu hết các món bánh đều có thể thay thế bằng phương pháp Keto. Minh chứng là gần đây người Việt Nam đã sử dụng Bột Hạnh Nhân trong một số bánh vốn đã quen thuộc như bánh bông lan, bánh trung thu, bánh kem sinh nhật...

Một năm “làm mưa làm gió” của Bánh KETO - 1

Một năm “làm mưa làm gió” của Bánh KETO - 2

Trong một số mùa lễ hội, những chiếc bánh Keto cũng đã trở nên phổ biến.

Bánh trung thu làm từ bột hạnh nhân

Bánh trung thu làm từ bột hạnh nhân

Bánh quy gừng được làm từ bột yến mạch

Bánh quy gừng được làm từ bột yến mạch

Bánh Cheesecake quen thuộc được làm từ bột hạnh nhân và si rô cây thùa

Bánh Cheesecake quen thuộc được làm từ bột hạnh nhân và si rô cây thùa

Bánh Cupcake được làm từ Bột Hạnh Nhân và Sữa Dừa

Bánh Cupcake được làm từ Bột Hạnh Nhân và Sữa Dừa

Có thể nói Keto đã tạo nên một cuộc cách mạng mới cho ngành làm bánh nói chung và xu hướng tiêu dùng nói riêng, đặc biệt khi người tiêu dùng đang dần dần chú trọng đến giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe lâu dài. Không phải bánh ngọt là luôn nhiều tinh bột và đường, cũng như là “thủ phạm” gây tăng cân và béo phì.

Ecomil được biết đến là thương hiệu sữa Hạt có chứng nhận hữu cơ Châu Âu với đa dạng chủng loại khác nhau như Hạnh nhân, Hồ đào, Yến mạch, Quinoa... Tuyệt vời hơn khi Ecomil vừa có sữa bột và sữa dạng nước đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

Nếu bạn là người yêu thích việc làm Bánh, hãy mạnh dạn áp dụng chế độ Keto vào các món bánh cho gia đình mình. Bánh sẽ vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng đấy!

Cùng tìm hiểu bạn nhé: https://www.facebook.com/ECOMIL.VN/

Mua trực tiếp tại:

https://bit.ly/3bruzrQ

https://bit.ly/2VpTAOx

Ecomil đã xuất hiện tại một số siêu thị và cửa hàng cao cấp trên toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và địa điểm mua hàng.

Hoặc gọi HOTLINE: 02862860049/0919082838

Nguồn: [Tên nguồn].