Nem Ninh Hòa "gây nghiện" cho phái nữ

Ngày 06/05/2016 14:00 PM (GMT+7)

Vùi mình trong ngõ sâu thẳm ở Hoàng Quốc Việt, quán Nem Ninh Hoà khiêm tốn, ấm cúng đã lần lượt đón những đợt khách hàng đầu tiên cách đây 5 năm.

Lần đầu tiên bước vào quán, tôi không khỏi ngỡ ngàng vì tại sao quán ở sâu thế này, lại không phải ở trung tâm, lại đông khách đến thế?

nem ninh hoa "gay nghien" cho phai nu - 1

                                   Quán Nem Ninh Hoà ấm cúng và nhẹ nhàng

May mắn được trò chuyện với anh Dũng (chủ nhà hàng), anh có tâm sự rằng anh đã bỏ công việc thu nhập rất cao (Tourguide của PeakVietnam) khi anh mới 25 tuổi, để đưa món Nem “gây nghiện” từ Nha Trang này về phục vụ phái nữ tại thành phố Hà Nội.

nem ninh hoa "gay nghien" cho phai nu - 2

Anh Dũng – Chủ nhà hàng

Anh tâm sự, món Nem này dễ gây nghiện cho khách hàng, nhất là khách hàng nữ. Các bạn ấy rất thích nước sốt được nấu bằng công thức bí truyền bởi chú Quyên trong Nha Trang, và thích độ ngon thơm của miếng Nem kèm sự giòn rụm của bánh tráng. Dù quán ăn hơi xa, và sâu trong ngõ, nhưng hầu như khách nào đến cũng đều quay lại, vì trót nhung nhớ hương vị Nem Ninh Hoà.

nem ninh hoa "gay nghien" cho phai nu - 3

Món Nem Ninh Hoà gây nghiện

Ngoài món Nem Ninh Hoà ra, anh Dũng cùng nhiều đầu bếp có nghề lâu năm thiết kế lên một thực đơn mới cho hè năm nay, mà khi nhìn vào thực đơn thực sự không biết nên chọn món gì, vì món gì nghe cũng lạ, và hấp dẫn cả. Ví dụ như Rau mầm trộn thịt bò, quẩy hải sản sốt giòn, bánh tôm sạch chiên ít mỡ, Chả ốc lá lốt bọc giấy bạc, v…v…v

nem ninh hoa "gay nghien" cho phai nu - 4

Một vài món ăn lạ mà khách gọi nhiều nhất

Anh Dũng tin rằng, Nem Ninh Hoà đã, đang và sẽ là địa điểm lí tưởng cho các bạn dân văn phòng (nhất là nữ), gia đình, thậm chí là lứa đôi. Món ăn lại rẻ trung bình từ 70.000đ/ món nên đây cũng chính là lí do mà khách đến đông như vậy. Quán ăn lại được nấu và mua các nguyên liệu rau củ sạch, bếp núc cũng rất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

nem ninh hoa "gay nghien" cho phai nu - 5

Ngoài ra, nhà hàng còn nhiều loại lẩu ngon khác nữa

Nếu có cơ hội bạn nên đổi gió qua thử món ăn tuyệt vời này!

Địa chỉ : số 86 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt (có chỗ đỗ ô tô)

Xem menu: https://goo.gl/tsfZxG

Link Facebook. Bấm xem tại đây

(Theo Khám phá).