Ngắm bộ ảnh “Đời sinh viên TooCha” cực đáng iu cùng siêu giá khuyến mãi 19k

Ngày 05/01/2018 10:00 AM (GMT+7)

TooCha tung khuyến mãi cực shock với giá 19k và bộ ảnh vô cùng đáng iu dành cho tín đồ TooCha nhân dịp chào đón ngày học sinh – sinh viên 09/01. Chương trình kéo dài từ 04/01 đến 07/01/2018 tại các của hàng TooCha.

Ngắm bộ ảnh “Đời sinh viên TooCha” cực đáng iu cùng siêu giá khuyến mãi 19k - 1

Quãng thời gian sinh viên là trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bạn chỉ phải đến trường vài giờ mỗi ngày, và gần như chắc chắn sẽ có nhiều hơn một ngày nghỉ trong tuần.

Họ hay than phiền rằng mình không có tiền và phải làm nhiều bài tập.

Ngắm bộ ảnh “Đời sinh viên TooCha” cực đáng iu cùng siêu giá khuyến mãi 19k - 2

Tuy nhiên, khi đã đi làm, bạn sẽ nhận ra quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường mới là thoải mái và vui vẻ nhất. Trong khi đó, học sinh ở các cấp phổ thông phải chịu đựng những môn học chán ngắt và nhiều khi còn mang tính ép buộc. Cùng TooCha ngắm lại những khắc họa chân thực trong cuộc sống mà chỉ khi là sinh viên, bạn mới có thể hiểu.

Để chia sẻ nhiều hơn trải nghiệm bản thân nhân ngày khai giảng năm học mới, TooCha gửi đến các tín đồ của mình bộ ảnh nhắc nhớ lại những kỷ niệm hết sức đáng nhớ thời sinh viên kèm những hình ảnh graphic ly trà sữa “TooCha siêu cool”.

Ngắm bộ ảnh “Đời sinh viên TooCha” cực đáng iu cùng siêu giá khuyến mãi 19k - 3

Graphic “Đời sinh viên TooCha 19k” tập hợp những niềm vui, hạnh phúc, ước mơ được khắc họa thật sinh động hóm hỉnh. Hay những lý do lười biếng hết sức sinh viên TooCha và ngọt ngào như hương vị của TooCha mà bạn đang thưởng thức.

Ngắm bộ ảnh “Đời sinh viên TooCha” cực đáng iu cùng siêu giá khuyến mãi 19k - 4

Không những thế, TooCha còn gợi lại bức tranh thời kỳ vất vả, khó khăn của các bạn trong cuộc sống, học tập, tình yêu cũng như những dự định lo lắng của tương lai khi ra trường mình sẽ làm gì….?

Ngắm bộ ảnh “Đời sinh viên TooCha” cực đáng iu cùng siêu giá khuyến mãi 19k - 5

Chắc chắn đây sẽ là bộ ảnh khó bỏ qua cho các tính đồ TooCha và những ai đã trải qua quãng thời gian là sinh viên, hẳn sẽ nhận thấy hình ảnh của mình trong bộ ảnh cực cool của “Đời sinh viên TooCha 19k”.

Ngắm bộ ảnh “Đời sinh viên TooCha” cực đáng iu cùng siêu giá khuyến mãi 19k - 6

Còn chần chừ gì nữa hỡi các tín đồ TooCha, hãy nhanh chân đến các của hàng của TooCha để thưởng thức những ly trà sữa cực ngon với giá cực sinh viên.

Fanpage: https://www.facebook.com/toochavn/

Địa chỉ TooCha tại HCM:

53 Hồ Tùng Mậu - P. Bến Nghé - Q.1

328 Phan Xích Long - P.7 -  Q. Phú Nhuận

477 An Dương Vương - P.8 - Q.5

Điều kiện áp dụng:

- Đối tượng:--- Lứa tuổi chuẩn bị là sinh viên (háo hức)--- Lứa tuổi đang là sinh viên (học sắp mặt)--- Lứa tuổi đã qua thời sinh viên (hoài niệm)

- Thời gian:từ 10h00 đến 21h00 ngày 4/1 - 7/1

- Áp dụng tất cả Size S (không bao gồm topping)

- Địa chỉ: 53 Hồ Tùng Mậu, Q1

- Không áp dụng với chương trình khác

- Mỗi bạn chỉ được tối đa 2 ly.

Theo Trần Anh Vũ (Khám Phá).