Nước tương Chin-Su nấm Shiitake: Kết tinh ẩm thực Việt – Nhật

Ngày 21/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Thương hiệu CHIN-SU xuất hiện trên thị trường vào năm 2002 với sản phẩm đầu tiên là nước tương CHIN-SU. Đây là sản phẩm mang tính đột phá lớn so với các dòng nước tương hiện hữu trên thị trường bởi hương vị thơm ngon cùng vị ngọt đậm đà, sánh quyện, giúp

Không những thế, nước tương CHIN-SU còn có giá thành vô cùng hợp lý đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường gia vị lúc bấy giờ.

20 năm không ngừng sáng tạo của CHIN-SU

Theo khảo sát của Kantar Worldpanel, 98% hộ gia đình Việt có ít nhất 1 sản phẩm của Masan. Bên cạnh đó, CHIN-SU còn nằm trong Top 10 thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng nhất tại thành thị và nông thôn trong nhiều năm liền.

Thương hiệu CHIN-SU luôn tìm tòi và sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm đột phá, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Điển hình như nước mắm CHIN-SU Cá cơm Biển Đông, nước tương và dầu hào CHIN-SU tỏi ớt. Và mới đây nhất, CHIN-SU vừa cho ra mắt sản phẩm nước tương độc đáo, kết hợp hương vị nguyên bản của nước tương CHIN-SU cùng vị ngon mới lạ từ nguyên liệu nấm Shiitake (Si-ta-kê) Nhật Bản giàu dưỡng chất.

Nước tương Chin-Su nấm Shiitake: Kết tinh ẩm thực Việt – Nhật - 1

Shiitake là một loại nấm quý tại đất nước mặt trời mọc, thường sinh trưởng trên những thân cây cổ thụ lâu năm như sồi, phong, dẻ… Ở Nhật có một khu rừng sồi bạt ngàn thuộc tỉnh Oita thuộc miền nam nước này. Đây là một khu rừng nguyên sinh với nhiều thực vật quý hiếm. Nơi đây còn nổi tiếng là vùng nuôi trồng nấm Shiitake lớn nhất tại Nhật.

Nấm Shiitake thường mọc trên những thân cây cổ thụ lâu năm

Nấm Shiitake thường mọc trên những thân cây cổ thụ lâu năm

Nấm Shiitake thường được dùng để tăng thêm hương vị cho món ăn và được mệnh danh là “vua của các loại rau” vì rất tốt cho sức khỏe, giàu chất đạm và một số khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó, loại nấm này chứa nhiều loại vitamin khác nhau như vitamin C, B, tiền vitamin D và một số khoáng chất như canxi, sắt, nhôm, magie… Đặc biệt nấm Shiitake có chứa tới 30 enzym và nhiều acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Kết hợp tinh túy của ẩm thực Việt – Nhật

Là loại nguyên liệu thiên nhiên cao cấp của xứ phù tang, nấm Shiitake được người Nhật ưa chuộng nhờ mùi thơm đặc trưng và vị ngọt thanh, độ béo nhẹ. Vị ngọt thanh và hương thơm đặc trưng của nấm Shiitake được tinh chế kỳ công, kết hợp với đậu nành tự nhiên tạo nên vị nước tương ngọt thanh và mặn mà.

Nước tương Chin-Su nấm Shiitake: Kết tinh ẩm thực Việt – Nhật - 3

Mỗi giọt nước tương CHIN-SU chiết xuất nấm Shiitake hòa quyện vào món ăn, giúp kích thích vị giác và biến món ăn trở nên ngon ngất ngây, đem đến trải nghiệm vị ngon đỉnh cao của ẩm thực. Nước tương CHIN-SU nấm Shiitake phù hợp với những gia đình hiện đại, ưa chuộng khẩu vị mới lạ bên cạnh hương đậu nành quen thuộc, phù hợp để dùng với những món ngon sang trọng, cao cấp.

Nước tương Chin-Su nấm Shiitake: Kết tinh ẩm thực Việt – Nhật - 4

Nước tương Chin-Su nấm Shiitake: Kết tinh ẩm thực Việt – Nhật - 5

Không những thế, đi đôi với nước tương CHIN-SU nấm Shiitake là dầu hào CHIN-SU hảo hạng chiết xuất từ hàu tự nhiên. Với công thức ngon vượt trội, sản phẩm đã được khảo sát và tin dùng bởi các đầu bếp chuyên nghiệp ở nhà hàng cao cấp. Dầu hào CHIN-SU thích hợp dùng tẩm ướp các món xào, nướng làm cho món ăn thêm thơm ngon, dậy mùi và vẻ ngoài sáng bóng. Sự kết hợp của “bộ đôi” gia vị CHIN-SU mới giúp mang đến hương vị mới lạ và cao cấp cho những món ăn ngay cả khi nấu tại nhà.

Một món ăn hấp dẫn từ nấm Shiitake

Một món ăn hấp dẫn từ nấm Shiitake

Sản phẩm hiện đã có mặt rộng khắp trên thị trường. Người tiêu dùng có thể tìm mua tại các cửa hàng tạp hóa và hệ thống VinMart/VinMart+.

Giá cả rất cạnh tranh:

Nước tương CHIN-SU nấm Shiitake: 15.000đ/chai 330ml; 28.000đ/chai 700ml

Dầu hào CHIN-SU hảo hạng: 22.000đ/chai 400g; 38.000đ/chai 820g

Nguồn: [Tên nguồn].