R&B Tea: Thương hiệu trà sữa không chỉ dành cho bạn trẻ

Ngày 04/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

R&B thương hiệu nổi tiếng từ Đài Loan mang đến rất nhiều sảm phẩm mới. Hạt trân châu size super “Dragon Ball” lần đầu tiên xuất hiên tại Việt Nam. Ly trà sữa 1 lít và trà sữa tươi được pha bằng sữa tươi anchor của New Zealand vẫn tiếp tục là thế mạnh của thương hiệu.

Với mong muốn mang hương vị trà Đài Loan đi khắp thế giới, Rex và Bruce là hai người bạn tốt nghiệp trường Đại học Giao thông Đài Loan năm 2004, đã nghĩ ra một ý tưởng mới, tự lập ra một thương hiệu về trà sữa ở Đài Loan và giới thiệu ra khắp thế giới.

Sau đó, qua một quá trình dài học hỏi, nghiên cứu, hai người đã tiến hành tìm nguyên liệu, mua sắm thiết bị, thuê mặt bằng để chuẩn bị mở cửa hàng trà sữa của mình. Tiếp đó, họ lại bắt đầu suy nghĩ nên dùng tên gọi nào cho phù hợp? Rex và Bruce đã nghĩ đến việc ghép 2 ký tự đầu tiên của 2 người sáng lập để đặt tên cho thương hiệu trà sữa của mình. Họ mong muốn có một thương hiệu trà sữa mới đem lại sự thu hút lớn với người tiêu dùng để có thể phát triển và lan tỏa khắp nơi trên thế giới, từ đó ra đời một thương hiệu trà sữa mới đó chính là R&B.

r&b tea: thuong hieu tra sua khong chi danh cho ban tre - 1

Thương hiệu trà sữa R&B luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Với đội ngũ các chuyên gia đã có 30 năm kinh nghiệm về trà và các sản phẩm trà, công ty đã đào tạo và xây dựng hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cao trên thế giới và đưa vào áp dụng cho các chuỗi cửa hàng trong hệ thống, nhằm cố gắng đạt tiêu chuẩn chất lượng như nhau tại mỗi cửa hàng.

Hiện nay công ty đã có nhà máy gia công thực phẩm chuyên về trà và các sản phẩm của trà sữa.Với nỗ lực phát triển không ngừng, R&B đã cố gắng trở thành thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà, đồng thời đưa văn hóa trà ra khắp nơi trên Thế giới.

r&b tea: thuong hieu tra sua khong chi danh cho ban tre - 2

r&b tea: thuong hieu tra sua khong chi danh cho ban tre - 3

Khái niệm kinh doanh

“Đưa văn hóa trà đến khắp nơi trên Thế giới”

Với sự kết hợp các yếu tố: Lá trà chất lượng tốt - kỹ thuật chuyên nghiệp - mùi vị đặc của Trung Quốc, Đài Loan và các nước châu Á, chỉ cần bạn đến với R&B, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn các loại trà ngon trên toàn Thế giới! Chúng tôi đang đưa văn hóa trà ngàn năm của các nước châu Á đến khắp Thế giới với mong muốn văn hóa trà sẽ được sánh vai cùng văn hóa cà phê trong tương lai.

r&b tea: thuong hieu tra sua khong chi danh cho ban tre - 4

“Không tiếc việc đầu tư, chỉ cần sản phẩm ngon nhất, sạch nhất”

Tinh dầu, phẩm màu và đường hóa học? Xin lỗi, chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến. Chúng tôi vẫn sẽ kiên trì lựa chọn một cách nghiêm ngặt nguyên liệu từ khắp mọi nơi, sử dụng thiết bị tốt nhất, và sử dụng các chuyên gia về trà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm để kiểm soát chất lượng. Chúng tôi theo đuổi tiêu chí “sạch”, để đưa ra thị trường dòng sản phẩm trà sữa tươi 100% và trà trái cây tươi. Đối với trà sữa R&B: Sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết, lợi nhuận để sau cùng!!!.

r&b tea: thuong hieu tra sua khong chi danh cho ban tre - 5

r&b tea: thuong hieu tra sua khong chi danh cho ban tre - 6

“Tràn đầy nhiệt tình và sự chân thành”

Đến với hệ thống cửa hàng trà sữa R&B, chúng tôi luôn chào đón bạn một cách nhiệt tình và chân thành. Khách hàng là thượng đế!! Chúng tôi mong muốn mang đến cách phục vụ tốt nhất, với bầu không khí vui vẻ cho tất cả mọi người đến với R&B.

“Làm người bán trà chuyên nghiệp nhất”

Giới thiệu văn hóa trà cho mỗi khách hàng với những cách khác nhau nhưng cùng lúc như: xem cách pha chế, ngửi mùi thơm của trà và tiếp xúc trực tiếp, chúng tôi mong muốn chia sẻ niềm đam mê và lòng yêu thích văn hóa trà tới mọi người, nhằm đem lại niềm tự hào về văn hóa trà của người Á Đông. Đây chính là tinh thần và mong muốn của đội ngũ nhân viên R&B.

Quán được khai trương chính thức ngày 5.7.2016 vào lúc 10h sáng, với sự tham gia của nhiều khách mời là các ca sỹ và diễn viên nổi tiếng Việt Nam.

Trà sữa R&B hân hạnh được đón chào quý khách tại địa chỉ 86 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

r&b tea: thuong hieu tra sua khong chi danh cho ban tre - 7

Facebook: R&B Tea@rbteavietnam

Web : Rb-tea.vn

(Theo Khám Phá).