Sharp tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu cùng nồi cơm điện cao tần mới

Ngày 26/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Thị trường nồi cơm điện đang ngày càng sôi động hơn với nhiều sản phẩm mới đa dạng. Là một trong những tên tuổi hàng đầu Nhật Bản, thương hiệu Sharp mới đây đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực điện gia dụng bằng sản phẩm nồi cơm điện cao tần mới với những ưu điểm vượt trội.

Sharp tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu cùng nồi cơm điện cao tần mới - 1

Nếu như nồi cơm điện thường làm nóng thông qua mâm nhiệt, thì nồi cơm điện cao tần Sharp sử dụng công nghệ điện từ IH (Induction Heating) truyền nhiệt trực tiếp vào tận lõi hạt gạo, cho cơm chín nhanh hơn đồng thời bảo toàn nguyên vẹn dưỡng chất.

Sharp tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu cùng nồi cơm điện cao tần mới - 2

Kết hợp cùng công nghệ IH là công nghệ nhiệt 3D, giúp tỏa nhiệt không chỉ từ đáy nồi mà còn từ cả bên hông và trên nắp, cho cơm chín đều, dẻo hạt, không bị bể. Lòng nồi dày lên tới 6 lớp hỗ trợ truyền nhiệt nhanh, cho áp suất lớn và sức nóng cực cao, giúp cơm ngon như nấu bằng niêu đất mà lại tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Sharp tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu cùng nồi cơm điện cao tần mới - 3

Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp nhiều chế độ nấu đa dạng, có thể chế biến linh hoạt nhiều món như cơm thường, cơm cháy, cơm nếp, cơm trộn, canh, súp, cháo và các món hầm…

Với thiết kế tinh tế đầy thẩm mỹ, sản phẩm phù hợp cả với những không gian bếp cao cấp, sang trọng nhất.

Vì những ưu điểm trên, ngay từ khi ra mắt nồi cơm điện cao tần Sharp đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ chị em nội trợ, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu SHARP trên thị trường điện tử gia dụng.

Chi tiết sản phẩm tại đây

(Khám phá).