Siêu đầu bếp tiết lộ bí mật gây sốc của nhà hàng hải sản 5 Cua

Ngày 28/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Sau một thời gian làm tại nhà hàng hải sản 5 cua, siêu đầu bếp Hoàng Thuật đã tiết lộ những điều thật sự diễn ra bên trong nhà hàng.

Tại nhà hàng 5 Cua, siêu đầu bếp Hoàng Thuật được biết đến là đầu bếp có tâm huyết với nghề, là người muốn đưa hương vị biển đến “fan” hải sản thưởng thức ngay giữa lòng Hà Nội. Siêu đầu bếp Hoàng Thuật vừa là một người cầm lái mái ấm gia đình, là người đàn ông tài ba trong ngành ẩm thực hải sản. Đối với đầu bếp Hoàng Thuật, nấu ăn không đơn thuần là một công việc, mà giống như một hành trình khám phá, phối hợp và sáng tạo ẩm thực giao hòa.

Siêu đầu bếp tiết lộ bí mật gây sốc của nhà hàng hải sản 5 Cua - 1

Tổ bếp của nhà hàng hải sản 5 Cua

Giới thiệu nhà hàng Hải Sản 5 Cua nơi siêu đầu bếp làm việc

Hải sản 5 cua luôn khiến thực khách phải ngỡ ngàng bằng những chú cua khỏe mạnh, chắc nịch... chính gốc Đất Mũi Cà Mau. Những chú cua của nhà hàng đều được "cưỡi" máy bay từ Cà Mau về Hà Nội, nên luôn tươi ngon, giữ được chất lượng đặc trưng của cua Cà Mau: thịt dai, ngọt, thanh thanh và đâu đó còn mang đậm đà hương vị biển...

Siêu đầu bếp tiết lộ bí mật gây sốc của nhà hàng hải sản 5 Cua - 2

Nhà hàng Hải Sản 5 Cua có giá cua rẻ nhất Hà Nội – 74 Nguyễn Chí Thanh

Những bí mật "không thể biết" trong nhà hàng Hải Sản 5 Cua

Sau một thời gian làm tại nhà hàng hải sản 5 cua, anh Hoàng Thuật đã tiết lộ những điều thật sự diễn ra bên trong nhà hàng:

Nhà hàng có giá Cua Cà Mau siêu rẻ tại Hà Nội

Cẩn thận trong quá trình chọn nguồn Cua, nguồn Hải Sản, vì vậy, nhà hàng 5 Cua đã tìm được mối hàng giá cả phù hợp nên khi khách hàng đến mua giá cua thịt chỉ có 385.000/kg, giá cua gạch chỉ có 485.000/kg. Nhà hàng luôn đảm bảo, cam kết những con cua ngon nhất, giá cua bình dân, phù hợp túi tiền, để khách hàng “xóa bỏ” quan niệm: “Ăn hải sản là ăn sang trọng, ăn đắt tiền”.

Thái độ phục vụ siêu "pro"

Tại 5 Cua, quản lý là người miền Nam, khéo léo và chuyên nghiệp. Quản lý chia sẻ: “Nhân viên phục vụ là một trong những người mà khách hàng tiếp xúc nhiều nhất khi đặt chân vào nhà hàng. Đó là người tư vấn giúp khách hàng chọn món, là người tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái trong suốt thời gian có mặt tại nhà hàng. Vì vậy nhân viên chính là bộ mặt của nhà hàng. Ấn tượng tốt với nhân viên phục vụ sẽ là sợi dây níu chân khách hàng quay lại".

Siêu đầu bếp tiết lộ bí mật gây sốc của nhà hàng hải sản 5 Cua - 3

Nhân viên nhà hàng 5 Cua phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Hải Sản tại nhà hàng 100% tươi sống

Theo quá trình nhập hàng của nhà hàng, người quản lý đã trực tiếp đến Cà Mau để tìm hiểu những người dân nuôi Cua, chứ không mua qua các thương lái, cò mồi. Nhà hàng có riêng một bộ phận thu nhận hàng, luôn kiểm soát số lượng hải sản phù hợp. Đầu bếp Hoàng Thuật đã phải thốt lên: "Thật hiếm nhà hàng nào có cách làm việc chuyên nghiệp và khoa học đến vậy, họ luôn biết cách quản lý hàng hóa tốt và đảm bảo được khách hàng sẽ ăn hải sản tươi sống nhất".

Siêu đầu bếp tiết lộ bí mật gây sốc của nhà hàng hải sản 5 Cua - 4

Cua Rang Muối Hong Kong tại nhà hàng hải sản giá bình dân 5 Cua

Siêu đầu bếp tiết lộ bí mật gây sốc của nhà hàng hải sản 5 Cua - 5

Cua Rang Me quyện me và thịt cua thơm ngon khó cưỡng

Siêu đầu bếp tiết lộ bí mật gây sốc của nhà hàng hải sản 5 Cua - 6

Cua sốt cay Singapore tại nhà hàng Hải sản uy tín 5 Cua

Nhà hàng “chiều lòng” khách

Nhà hàng chú trọng chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất: phòng VIP cho khách hàng có không gian riêng để ăn uống, có phòng điều hòa mát lạnh, có chỗ để ô tô để khách hàng cảm thấy thoải mái, mát mẻ khi thưởng thức những món ăn từ đầu bếp tài hoa Hoàng Thuật. Đặc biệt, các bạn trẻ đến 5 Cua, đều trầm trồ và cuồng nhiệt “check-in” vì nhà hàng có những bức tranh 3D đẹp tuyệt, khiến cho các bạn sẽ cảm nhận như đang thưởng thức hải sản trên du thuyền, trên đảo, dưới đại dương…

Nhà hàng có nhiều tiêu chí tốt

5 CUA - Giá cua rẻ tại Hà Nội 

5 CUA - Phục vụ chuyên nghiệp chu đáo

5 CUA - Nguyên liệu hải sản tươi sống an toàn

5 CUA - Chế biến ngon, đa dạng đạt tiêu chuẩn vệ sinh

5 CUA - Có bãi đỗ xe ô tô thoáng - rộng, có điều hòa, máy chiếu: Sức chứa 300 khách cho tổ chức sự kiện, liên hoan. Có phòng riêng từ 15-50 khách

Siêu đầu bếp tiết lộ bí mật gây sốc của nhà hàng hải sản 5 Cua - 7

Không gian rộng rãi, điều hòa mát mẻ tại 5 Cua

Siêu đầu bếp tiết lộ bí mật gây sốc của nhà hàng hải sản 5 Cua - 8

Chỗ để xe ô tô rộng rãi của nhà hàng hải sản 5 Cua

Bạn có muốn biết cảm giác “PHÊ PHÊ” khi được thưởng thức các món ăn Hải Sản ngay tại giữa thủ đô Hà Nội? Vậy còn chần chữ gì, hãy đến Hải Sản 5 Cua để cùng khám phá những món ăn cua giá rẻ nhất Hà Nội, nổi tiếng, quyến rũ, được giới trẻ săn lùng mùa hè 2016 này nhé.

Liên hệ: Nhà hàng Hải Sản 5 Cua

Địa chỉ: 74 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://5cua.vn/

SĐT: 0988005533 - 0473084488

FB: Hải Sản 5 Cua

(Theo Khám Phá).