Tận hưởng phong vị châu Âu với thực đơn mùa thu độc đáo tại My Way

Ngày 01/10/2015 16:06 PM (GMT+7)

Mùa thu Hà Nội với chút gió heo may se lạnh là thời điểm thật thích hợp để tận hưởng những hương vị ngọt ngào trong một không gian ấm cúng.

Được đặt theo tên một người con gái đẹp, Crêpes Suzette là sự hoà quyện ngọt ngào của bánh crepe với vị thơm khó cưỡng của sốt cam. Món tráng miệng cổ điển và quyến rũ đến từ nước Pháp luôn để lại dư vị mềm mại mà khó quên. Đó chỉ là một trong những nét hấp dẫn của thực đơn mùa thu sẽ được giới thiệu xuyên suốt tour ẩm thực mang tên “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” được tổ chức tại 6 nhà hàng My Way từ 18/09 đến 1/11/2015.

Tận hưởng phong vị châu Âu với thực đơn mùa thu độc đáo tại My Way - 1

Bếp trưởng Jurgen Kauz tại Nhà hàng IL Vino của My Way

Mùa thu Hà Nội với chút gió heo may se lạnh là thời điểm thật thích hợp để tận hưởng những hương vị ngọt ngào trong một không gian ấm cúng. Bắt nhịp cùng cảm xúc đó, Chef Jurgen Kauz đã sáng tạo nên thực đơn mùa thu bao gồm những món ăn Âu tinh tế, như đoạn điệp khúc hoàn hảo cho bản tình ca mùa thu. Hãy cứ nhắm mắt lại và để vị giác tưởng tượng sự thơm ngậy mượt mà của gan gà quyện với táo ngọt, thịt xông khói của Ý và phô mai kem, thêm lá hương thảo nồng nàn trong món Parfait gan gà; món bò Zurichoise mềm ngon đậm đà với sốt vang đỏ nấm tươi truyền thống của Zurich hay dư vị thanh ngọt thơm mát của món bánh crepe sốt cam. Thực đơn mùa thu được sáng tạo dựa trên các nguyên liệu tươi ngon do chính tay các đầu bếp của My Way lựa chọn một cách tỉ mẩn.

Tận hưởng phong vị châu Âu với thực đơn mùa thu độc đáo tại My Way - 2

Món bò truyền thống của Zurich với sốt vang đỏ và nấm tươi dùng kèm với mỳ dẹt tagliatelle

“Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” và menu mùa thu vừa như một cuộc hội ngộ với những ai trót “phải lòng” ẩm thực châu Âu, vừa như một sự mời gọi những ai chưa có duyên với nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng lâu đời và kiêu kỳ này, đồng thời cũng là sự tri ân với những thực khách đã ủng hộ My Way trong những năm qua.

Trong 6 tuần liên tục, Chef Jurgen Kauz sẽ dừng chân tại mỗi nhà hàng của My Way trong một tuần. Bên cạnh Menu mùa thu của Bếp trưởng, tại mỗi điểm dừng của mình, Chef Jurgen Kauz sẽ dành riêng cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực bất ngờ.

Trong tuần đầu tiên, “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” đã đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng tại Nhà hàng IL Vino – địa điểm có phong cách kiến trúc sang trọng và cổ điển nhất trong chuỗi nhà hàng My Way. Thực khách như lạc vào trong một tòa lâu đài cổ - một không gian vô cùng thích hợp để thưởng thức thực đơn mùa thu của Bếp trưởng.

Tận hưởng phong vị châu Âu với thực đơn mùa thu độc đáo tại My Way - 3

Nhà hàng IL Vino với kiến trúc Châu Âu cổ điển tinh tế

“Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” hiện tại đang tiếp tục chào đón thực khách đến thưởng thức thực đơn mùa thu tại My Way Café & Beer 54 Nguyễn Du và từ 5/10/2015 sẽ tiếp nối hành trình tại My Way Café & Beer 24T2 Hoàng Đạo Thúy.

Tận hưởng phong vị châu Âu với thực đơn mùa thu độc đáo tại My Way - 4

My Way Café & Beer 54 Nguyễn Du với tầm nhìn ra hồ Thiền Quang là điểm dừng chân thứ 2 của “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz”

Tận hưởng phong vị châu Âu với thực đơn mùa thu độc đáo tại My Way - 5

My Way Café & Beer 24T2 Hoàng Đạo Thúy với không gian hiện đại, rộng rãi mà ấm cúng cho các buổi họp mặt bạn bè, gia đình

Với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp của ẩm thực châu Âu đến với đông đảo thực khách Việt, tất cả các món trong thực đơn mùa thu đều được áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt và cơ hội tham gia bốc thăm may mắn trải nghiệm tour ẩm thực tại 6 nhà hàng khác nhau của My Way.

CÁC ĐIỂM DỪNG CHÂN CỦA CHEF JURGEN KAUZ

18/9 – 25/9: Nhà hàng IL Vino – Số 2, Ngõ 86, Duy Tân, Hà Nội

26/9 – 4/10: My Way Café & Beer - 54 Nguyễn Du, Hà Nội

5/10 – 11/10: My Way Café & Beer - 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

12/10 – 18/10: My Way Seafood - 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

19/10 – 25/10: My Way Seafood - 24 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội

26/10 – 1/11: My Way Café & Beer - Cột 3 Thư Viện Quảng Ninh Mới, Đường Trần Quốc Nghiễn, Quảng Ninh

Hotline: 0909 751 080

Các thực khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại https://www.facebook.com/events/861723273912366/

Vài nét về Bếp trưởng Jurgen Kauz

Trong sự nghiệp của mình, Chef Jurgen Kauz từng làm việc việc tại 8 quốc gia khác nhau, trong đó có những nền ẩm thực nổi tiếng hấp dẫn như Tây Ban Nha, Indonesia, Hy Lạp, Anh. Chính vì vậy, món ăn và thực đơn của ông thường rất đa dạng với sự kết hợp các nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của nhiều vùng miền, nhiều quốc gia khác nhau. Bếp trưởng chia sẻ, ông nuôi dưỡng đam mê ẩm thực của mình từ khi còn rất nhỏ, từ khi 10 tuổi ông đã rất thích thú với việc chế biến món bò bít tết với trứng và khoai tây chiên cho bạn bè và gia đình thưởng thức. Ông đã có gần 10 năm làm việc tại các khách sạn và nhà hàng 5 sao nổi tiếng tại Việt Nam.

Nguồn: [Tên nguồn].