Thanh Đoàn shop và trình kinh doanh đồ ăn vặt thành công

Ngày 29/11/2021 16:00 PM (GMT+7)

Theo ông chủ 9x Thanh Đoàn, thành công của Thanh Đoàn shop đến từ nhiều yếu tố, trong đó việc giữ chữ Tín chính là chìa khóa quan trọng nhất.

Trên thị trường đồ ăn vặt hiện nay, Thanh Đoàn shop là cái tên quen thuộc với nhiều tín đồ yêu thích sản phẩm khô gà thơm ngon, chất lượng. Nhờ hướng đi phù hợp trong thời đại số, thương hiệu đã nhanh chóng phủ sóng, tiếp cận đến đông đảo khách hàng và sở hữu fanpage với hơn 1 triệu lượt theo dõi. Ông chủ Thanh Đoàn cho biết, những thử thách trong kinh doanh chính là phép thử để thương hiệu giữ vững chữ Tín, hướng tới cạnh tranh lành mạnh và phát triển bền vững.

Thanh Đoàn shop và trình kinh doanh đồ ăn vặt thành công - 1

Khô gà lá chanh và khô gà bơ tỏi làm nên tiếng vang của Thanh Đoàn shop

Được biết, trước khi gặt hái thành công như hiện tại, Thanh Đoàn shop đã đối mặt với không ít khó khăn. Vì chưa có kinh nghiệm truyền thông trong thời gian đầu nên thương hiệu được ít người biết đến. Bên cạnh đó, việc “khó tính” trong lựa chọn đối tác nguồn nguyên liệu và vận chuyển cũng khiến khâu sản xuất không được liên tục, quá trình giao nhận đến khách hàng còn tốn nhiều thời gian và chi phí.

Thanh Đoàn shop và trình kinh doanh đồ ăn vặt thành công - 2

Thanh Đoàn shop xem những khó khăn trong kinh doanh là đòn bẩy để phát triển

Dù trong tâm thế của một nhà khởi nghiệp mới, mong muốn nhanh chóng tạo dựng thương hiệu, song Thanh Đoàn shop không “đốt cháy giai đoạn” mà tìm ra hướng giải quyết cụ thể cho những vướng mắc. Đầu tiên, thương hiệu đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh và thông điệp truyền thông, xây dựng các chiến dịch marketing hiệu quả, tiếp cận đến lượng lớn khách hàng có nhu cầu. Kế đến, shop chủ động học hỏi kinh nghiệm từ những nhà kinh doanh khác, tích cực mở rộng mối quan hệ để hợp tác với những đơn vị cung cấp, vận chuyển có tâm và tầm. Chính nhờ đó, thương hiệu dần được biết đến rộng rãi, tối ưu khâu sản xuất, vận chuyển để mang sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Thanh Đoàn shop và trình kinh doanh đồ ăn vặt thành công - 3

Thanh Đoàn shop sở hữu quy trình khép kín chuyên nghiệp, từ khâu sáng tạo mùi vị cho đến chọn nguyên liệu, sản xuất và đóng gói

Được khách hàng yêu mến và tin chọn chính là thành quả xứng đáng cho tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ Thanh Đoàn shop. “Sau hơn 1 năm kinh doanh, mình cảm thấy biết ơn với những gì đang có. Không chỉ tích lũy kinh nghiệm từ những khó khăn, mình luôn nhắc nhở bản thân phải phát triển hơn nữa, đưa sản phẩm thơm ngon, chất lượng đến với mọi nhà.”, ông chủ Thanh Đoàn chia sẻ.

Thanh Đoàn shop và trình kinh doanh đồ ăn vặt thành công - 4

Cùng đón chờ những sản phẩm chất lượng tiếp theo từ Thanh Đoàn shop

Với những yếu tố trên, Thanh Đoàn shop hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều hơn nữa người yêu ẩm thực trên khắp cả nước, khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhdoanshop

Địa chỉ: Số 227b, Khóm Tân Đông, Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp

Hotline: 0975 112 806

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc