Thêm vị kem mang thương hiệu quốc tế đến thị trường Việt Nam

Ngày 13/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Mới đây, thương hiệu kem siêu cao cấp của Mỹ - Häagen-Dazs tiếp tục cho ra mắt vị kem cao cấp mới đến với thị trường Việt Nam. Cụ thể từ ngày 9-3, vị kem sữa nguyên bản Classic Milk đã có mặt tại tất cả các hệ thống nhà hàng Häagen-Dazs (TP.HCM).

“Công thức” làm nên vị kem Sữa cao cấp - Classic Milk

Được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất từ các vùng nông trại chuyên biệt tại Châu Âu, cùng loại trứng gà ta cao cấp và đường tạo ra độ ngọt ngào thanh khiết một cách nhẹ nhàng của vị kem sữa nguyên bản Classic Milk.

Thêm vị kem mang thương hiệu quốc tế đến thị trường Việt Nam - 1

Theo trao đổi với Đại diện thương hiệu kem siêu cao cấp Häagen-Dazs, vị kem sữa nguyên bản Classic Milk từ khi sản xuất đã được chú trọng đến độ mượt mà và mịn màng một cách hoàn hảo để đem đến cho người dùng một thế giới nhẹ nhàng đầy êm dịu. “Chỉ có thể mô tả vị kem sữa nguyên bản Classic Milk như vị kem tinh khiết nhất cho sự trải nghiệm tao nhã và tinh tế của bạn” - Đại diện thương hiệu kem cao cấp Häagen-Dazs nhấn mạnh.

Hãy đến với không gian ấm cúng sang trọng của Häagen-Dazs, cùng bạn bè và người thân trở thành một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm Bộ sưu tập kem Classic Milk – vị kem sữa nguyên bản lần đầu tiên ra mắt tại hệ thống nhà hàng Häagen-Dazs bắt đầu từ ngày 09/3 - 5/4/2015 nhé các bạn!

Thêm vị kem mang thương hiệu quốc tế đến thị trường Việt Nam - 2

Thêm vị kem mang thương hiệu quốc tế đến thị trường Việt Nam - 3

Thêm vị kem mang thương hiệu quốc tế đến thị trường Việt Nam - 4

Thêm vị kem mang thương hiệu quốc tế đến thị trường Việt Nam - 5

Häagen-Dazs - thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Năm 2014, theo kết quả khảo sát từ Statista - công ty nghiên cứu thống kê dữ liệu trực tuyến hàng đầu trên thế giới, thương hiệu Häagen-Dazs được xếp thứ 3 trong danh sách các thương hiệu kem hàng đầu của Mỹ trên thế giới.

Häagen-Dazs chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2012 với hệ thống nhà hàng kem chính nằm ở các vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm TP.HCM. Tại thị trường Việt Nam, Häagen-Dazs nhập khẩu kem trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Pháp. Tất cả sản phẩm Kem của Häagen-Dazs được vận chuyển theo đường hàng hải về Việt Nam mất hơn hai tháng và chất lượng kem luôn được chú trọng bảo quản nghiêm ngặt trong các container lạnh với nhiệt độ phải luôn đảm bảo dưới mức -21 độ C theo quy chuẩn Häagen-Dazs toàn cầu. Với chi phí sản xuất cao tại thị trường Châu Âu, thêm vào chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu khi đến Việt Nam đó chính là một trong những lý do tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt của Häagen-Dazs. Quan trọng nhất, với cam kết mang đến sản phẩm kem chất lượng và tốt nhất trên thế giới dành cho Quý khách hàng, Häagen-Dazs vinh dự được trao “Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Kosher” – văn bằng chứng nhận tiêu chuẩn cao cấp nhất trong ngành thực phẩm ăn uống trên thế giới được ban hành bởi tổ chức KOF-K.

Thông tin cửa hàng:

* Häagen-Dazs Café Hàn Thuyên (11-13 Hàn Thuyên, Q.1, HCMC). Tel: (848) 3822 3311.

* Häagen-Dazs Café Lê Thánh Tôn (20 Lê Thánh Tôn, Q..1, HCMC). Tel: (848) 3822 0066. 

* Häagen-Dazs Café Lotte Mart Nam Sài Gòn (TTTM Lotte Mart, 469 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, HCMC). Tel: (848) 3775 5420. 

* Website: http://www.haagendazs.com.vn

* Facebook. Bấm xem tại đây

(Theo Khám phá).