Thớt gỗ sạch Đức Thành - Lựa chọn tin cậy cho người nội trợ

Ngày 16/01/2015 16:17 PM (GMT+7)

Trong những năm trở lại đây, xu hướng dùng đồ gỗ ngày càng tăng cao, bởi các sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ giúp con người có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Gỗ cao su có đặc điểm nhẹ, màu sắc trắng sáng, nhiều vân, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và trang trí trong gian bếp. Mặt khác, gỗ cao su không phải gỗ rừng tự nhiên mà là gỗ rừng trồng, nên sử dụng gỗ cao su là chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường. Với những lợi ích đó, Công ty Gỗ Đức Thành đã chọn gỗ cao su để sản xuất ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và tiện dụng cho gian bếp của mọi nhà.

Trước đây, người ta thường dùng các loại gỗ nghiến, gỗ me để làm thớt. Từ các thân cây, chúng được cắt thành khoanh và mang ra sử dụng mà không cần qua quy trình sản xuất nào. Vì vậy, không ai dám chắc sản phẩm đó có an toàn hay không, bởi trong thân cây vẫn còn chứa nhiều tạp chất chưa được xử lý. Trong khi, chiếc thớt là nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với thức ăn…

Để sản xuất ra các loại đồ dùng nhà bếp bằng gỗ cao su đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, Gỗ Đức Thành đã phải xử lý gỗ trên quy trình công nghệ rất khắt khe như đưa gỗ vô bồn tẩm chân không để rút hết nước và tạp chất từ trong cây ra, sau đó bơm vào các loại thuốc an toàn để giúp gỗ không bị tấn công bởi mối, mọt, mốc… Tiếp theo phải sấy gỗ với nhiệt độ cao để gỗ co nứt tự do cho đến khi cân bằng, rồi loại bỏ tất cả những thanh gỗ nứt, cong, hư, chỉ lựa những thanh gỗ đẹp đưa vào sử dụng. Mục đích cuối cùng là để sản xuất ra những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Thớt gỗ sạch Đức Thành - Lựa chọn tin cậy cho người nội trợ - 1

Thớt hình heo

Thớt gỗ sạch Đức Thành - Lựa chọn tin cậy cho người nội trợ - 2

Thớt có rãnh

Khác với các thế hệ trước đây, thớt chỉ đơn thuần là một dụng cụ để cắt, thái sản phẩm. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không gian của gian bếp, những sản phẩm như chiếc thớt, chiếc rế, bộ lót ly, đế dắt dao v.v… được thiết kế tinh tế, sắc sảo hơn. Chúng không chỉ tiện dụng mà còn trở thành vật dùng để trang trí, làm đẹp trong gian bếp. Đồng thời, một chiếc thớt đẹp sẽ tạo nguồn cảm hứng,  sự thích thú cho người nội trợ khi vào bếp. Nắm bắt được yếu tố đó, Gỗ Đức Thành đã thiết kế ra rất nhiều kiểu dáng thớt khác nhau. Ngoài những mẫu thớt truyền thống như thớt hình vuông, thớt hình tròn thì Gỗ Đức Thành còn thiết kế nhiều thớt có kiểu dáng, kích cỡ khác như: thớt hình quả táo, thớt hình giọt nước, hình chú heo con, hình con bò, thớt có rãnh để chứa nước tiết ra từ thực phẩm, thớt có đế v.v…

Thớt gỗ sạch Đức Thành - Lựa chọn tin cậy cho người nội trợ - 3

Thớt cắt thịt chín

Từ lâu, thớt Gỗ Đức Thành được xem như người bạn của mọi nhà. Sản phẩm có thương hiệu, nhãn mác rõ ràng và đã được bày bán rộng rãi trên toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chiếc thớt đã được Trung tâm Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp chứng nhận là thớt gỗ sạch, an toàn.

Thớt gỗ sạch Đức Thành - Lựa chọn tin cậy cho người nội trợ - 4

Thớt Gỗ Đức Thành có nhãn mác rõ ràng

Ra đời năm 1991, Đức Thành là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng nhà bếp, hàng gia dụng và đồ chơi trẻ em bằng gỗ. Thớt gỗ là một trong những sản phẩm tự hào của Đức Thành trong những năm vừa qua nhờ mẫu mã đẹp, chất lượng cao và an toàn với người sử dụng. Đức Thành xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia trên thế giới, và được bày bán tại hơn 1.000 cửa hàng, đại lý, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).