Thưởng thức món Hoa chuẩn vị chỉ với 69.000vnđ/người tại C.TAO!

Trưa nay ăn gì? Chiều nay ăn chi? Ắt hẳn bất kỳ ai trong chúng ta đều đã từng ít nhất một lần đặt ra câu hỏi này, cho chính mình, cho người thân, cho bạn bè...cũng như từng vắt óc suy nghĩ ra một địa điểm để đến khi nhận được câu hỏi này từ họ.

Đối với những tín đồ của ẩm thực Trung Hoa, câu hỏi này lại không dễ dàng giải đáp. Bởi lẽ, khi nhắc đến ẩm thực Trung Hoa, là người ta cứ như đang đi lạc vào Tử Cấm Thành. Món ngon không ít, nhưng để chọn ra một món ăn hay set ăn cụ thể cho một buổi ăn, lại đúng với tiêu chí "ngon, bổ, rẻ" thì thực sự không dễ dàng.

Hiểu được tâm tình của thực khách, C.TAO vừa chính thức cho ra mắt hai set ăn đáp ứng được tất cả yếu tố khó nghĩ kể trên, đáp ứng được tiêu chí "ngon, bổ, rẻ" nhưng vẫn giữ được tinh thần gần gũi với khẩu vị người Việt và đảm bảo sức khỏe cho thực khách.

Đầu tiên là Set Happy Lunch, chỉ với 69.000vnđ/người, thực khách sẽ được thưởng thức một bữa ăn chất lượng với đầy đủ dưỡng chất lạ miệng. Đặc biệt, càng nhiều người đi cùng, thực khách lại có thêm nhiều lựa chọn, đúng nghĩa "càng đông càng ngon".

thuỏng thúc món hoa chuản vị chỉ vói 69.000vnd/nguòi tại c.tao! - 1

Những món dimsum đậm phong cách Hongkong tại nhà hàng C.TAO

Kế tiếp là Set Snack Time, cũng với mức giá 69.000vnđ/người, thực khách đã có đến 3 thực đơn để lựa chọn, bao gồm một hoặc hoặc hai món ăn, cùng một phần nước. Với mức giá 129.000vnđ/2 người, cũng với 3 thực đơn để lựa chọn thì thực khách sẽ có từ hai đến ba phần ăn, cùng hai phần nước.

thuỏng thúc món hoa chuản vị chỉ vói 69.000vnd/nguòi tại c.tao! - 2

C.TAO Chinese Restaurant - nhà hàng chuyên về ẩm thực Trung Hoa do nữ ca sĩ/người mẫu Đàm Thu Trang sáng lập đang là một địa điểm nổi danh hàng đầu trên bản đồ ẩm thực Trung Hoa hiện nay. Dù chỉ mới khai trương được hơn nửa năm nhưng cho đến nay, nhắc đến ẩm thực Trung Hoa, những thực khách sành ăn nhất vẫn luôn đặt C.TAO lên top đầu lựa chọn.

Bởi lẽ, ngoài việc là một trong số những nhà hàng có đầy đủ những món ăn tinh hoa nhất của nền ẩm thực Trung Hoa như các loại dimsum, các món quay, các món xào đậm vị người Hoa... đội ngũ điều hành của C.TAO còn để tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của nhà hàng.

thuỏng thúc món hoa chuản vị chỉ vói 69.000vnd/nguòi tại c.tao! - 3

Phải kể đến đầu tiên là sắc và vị của các món ăn. Để mang đến những bữa tiệc thịnh soạn nhất, nhưng vẫn gần gũi và đảm bảo về mặt sức khỏe nhất cho thực khách, Đàm Thu Trang chọn những đầu bếp người Việt, gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ thực khách.

Từng món ăn đều được đích thân cô chủ xinh đẹp cùng các đầu bếp dành nhiều thời gian nghiên cứu để làm sao vẫn giữ được hương vị đặc sắc, đậm đà của ẩm thực Trung Hoa nhưng không cách quá xa khẩu vị của người Việt.

Toàn bộ nguyên liệu được sử dụng để chế biến món ăn đều là sản phẩm tươi và sạch,giảm dầu mỡ và gia vị. Bên cạnh đó, phần nước chấm cho từng món ăn cũng được pha chế đặc biệt, giúp thực khách thưởng thức được trọn vẹn nhất hương vị tuyệt hảo của mỗi món ăn khác nhau.

Sử dụng tông màu nâu ấm cúng thay vì tông màu đỏ đậm chất Trung Hoa như thường thấy, Đàm Thu Trang cho biết ngoài việc tạo nên sự khác biệt, cô còn muốn tạo nên một không gian sang trọng mà vẫn ấm áp và gần gũi cho thực khách. Đến với C.TAO, thực khách không cần lo lắng phải diện trang phục thế nào cho phù hợp, có cần sang trọng và cầu kỳ hay không, vì C.TAO như một căn phòng khách, nơi để chào đón những buổi họp mặt, cùng người thân, bạn bè, người yêu hay đồng nghiệp ngồi xuống cùng ăn một bữa ăn thân mật.

Đến với C.TAO là đến với một không gian thưởng thức thực thụ. Không chỉ thưởng thức món ăn, thưởng thức không khí sang trọng, ấm áp và gần gũi mà thực khách còn có dịp thưởng thức cả những màn trình diễn điệu nghệ của đầu bếp khi ngồi trước bàn ăn, đối diện là khu vực nhà bếp được bao phủ bằng kính xung quanh, tận mắt chứng kiến các đầu bếp biểu diễn tài nghệ chế biến các món ăn.

thuỏng thúc món hoa chuản vị chỉ vói 69.000vnd/nguòi tại c.tao! - 4

“Giải mã” tên gọi C.TAO, đó là những tinh hoa mà đội ngũ điều hành thai nghén, ấp ủ với một giấc mộng huy hoàng về ẩm thực Đông Phương: Taste (hương vị) là tiêu chí đầu tiên quyết định thành bại của một nhà hàng. Ở đây, chúng tôi hiểu rõ mỗi món ăn được tạo ra đều phải chỉn chu, tinh tế về mùi vị và cả cách bày trí; Asian (mang âm hưởng phương Đông), cụ thể ẩm thực Hồng Kông còn được biết đến với những món ăn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa các thực phẩm và vị thuốc như hải sâm, bào ngư, vi cá… Cái hồn của ẩm thực Hồng Kông được lột tả trọn vẹn và truyền tải vào từng món ăn. Một nét đặc trưng trong ẩm thực Hồng Kông đó là thường ít cay, chỉ vừa đủ để kích thích vị giác, không dùng nhiều dầu mỡ để các nguyên liệu hòa quyện với nhau, thanh tao và trong trẻo; Organic (thực phẩm hữu cơ) là điều cốt lõi để tạo nên một chế độ dinh dưỡng đảm bảo sức khoẻ thực khách.

Tâm ý của những người sáng lập được gửi gắm vào ngay từ chính tên gọi. C.TAO hy vọng mang đến cho thực khách những cuộc phiêu lưu vị giác đầy ngoạn mục trong một không gian hiện đại, tinh tế với một mức giá vô cùng “ngọt”. Hãy để C.TAO được đồng hành cùng bạn trong những dịp đặc biệt nhất!

Theo Nam Nguyễn (Khám phá).