TooCha khuyến mãi khủng giá 9K làm khuynh đảo tín đồ trà sữa

Ngày 28/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Đây là món quà đặc biệt dành cho tín đồ trà sữa nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 3 từ ngày 29/12 và kéo dài đến 31/12/2017 tại địa chỉ: 477 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TPHCM.

Chỉ trong năm 2017, đã có hơn 30 cửa hàng TooCha ra đời ở Đài Loan. Việc khai trương chi nhánh thứ 3 tại Việt Nam, cho thấy thương hiệu TooCha đang có sức hút cực mãnh liệt với giới trẻ Việt.

Lý do mà TooCha có sức hút như vậy là bởi nguyên liệu thần thánh như: đường mía, trà, bột sữa, nước khoáng, trân châu…Những nguyên liệu và công thức làm nên món trà sữa khó cưỡng này được chế tạo bởi nghệ nhân lão làng trong ngành trà sữa của xứ Đài.

TooCha khuyến mãi khủng giá 9K làm khuynh đảo tín đồ trà sữa - 1

Đặc biệt, các nguyên liệu này được pha chế hoàn toàn tự nhiên và riêng biệt bởi nghệ nhân nhằm đảm bảo mang đến hương vị trà sữa khác lạ và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Điểm nổi bật của các nguyên liệu này đầu tiên phài kể đến là “Đường mía”, một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong ly trà sữa. Đường mía ở đây hoàn toàn là những cây mía tươi, tốt cho sức khỏe. Có thành phần này trong ly trà bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ, thanh mát của mía đường thiên nhiên chứ không hề ngọt gắt như những thức uống có chứa đường hóa học thường thấy.

Thứ hai là “Trà” 100% thiên nhiên được thu hoạch một mùa duy nhất ở Nam Đầu. Trà được rang bằng củi từ Đài hoặc Indonesia. Thời gian rang trà lúc 4-5 giờ sáng; bởi vì thời gian sáng sớm vẫn còn sương nên trà không bị khô quá hay nóng quá. Như vậy sẽ đượm nguyên mùi trà tinh khiết.

Thứ ba là “Trân Châu”, độc đáo nhất là trân châu hồng được làm từ trân châu trắng ngâm trong nước hoa lạc thần; không chỉ có vị thơm và chua nhẹ của hoa lạc thần mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe: giảm huyết áp, thanh nhiệt và điều hòa giấc ngủ….

Ngay cả “Bột sữa” cũng được tinh chế riêng theo công thức của nghệ nhân bậc thầy.

TooCha khuyến mãi khủng giá 9K làm khuynh đảo tín đồ trà sữa - 2

Tinh tế đến chi tiết nhỏ nhất là “Đá viên” cũng đuợc TooCha tính toán kỹ để đảm bảo vị ngon nhất cho ly trà, mỗi viên nặng 5g (1 ly khoảng 90-95 viên). Viên đá hình khối lập phương, vuông vức đều các cạnh, hình dạng của đá cũng được đặt ra yêu cầu nghiêm ngặt vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ly trà sữa. Vì đá vuông khi bỏ vào máy xay, độ tan vỡ sẽ tan từ từ, nước đá sẽ hòa quyện vào nước trà để tạo nên mùi vị riêng biệt cho thức uống; không như những đá bi hay các loại đá khác sẽ bị tan nhanh, ảnh hưởng đến hương vị của trà.

Thành phần “Nước” cũng phải là nước khoáng, nguồn nước siêu sạch, phải qua 3 hệ thống lọc để xử lý độ chua, vi khuẩn hay siêu vi khuẩn, độ PH của nước cũng được kiểm tra khắt khe, yêu cầu chặt chẽ, nghiêm túc.

TooCha khuyến mãi khủng giá 9K làm khuynh đảo tín đồ trà sữa - 3

Đầu năm 2016, tập đoàn đầu tư Hồng Kông đã hợp tác, với mục tiêu mang thương hiệu TooCha phát triển thêm nhiều khu vực hơn nữa. Việt Nam là nơi đầu tiên được chọn để phát triển thương hiệu TooCha tại khu vực Đông Nam Á. Điều này cho thấy tiềm năng và sức hút của TooCha không chỉ đối với các giới trẻ mà còn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

TooCha khuyến mãi khủng giá 9K làm khuynh đảo tín đồ trà sữa - 4

Xu hướng uống trà sữa đã trở thành thói quen không thể thiếu của các bạn trẻ. Với TooCha, giới trẻ hoàn toàn yên tâm thưởng thức ly trà sữa tuyệt vời theo cách của chính mình.

Quá tuyệt vời để check-in ngay! Fanpage: TooCha Việt Nam (để nắm rõ hơn về chi tiết)

Theo Trần Anh Vũ (Khám Phá).