Trải nghiệm dòng thức uống hòa tan Blendy™ mới đến từ Nhật Bản

Ngày 25/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Với nhịp sống hiện đại và hối hả, dòng sản phẩm thức uống hòa tan dạng bột dần được người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi sự tiện dụng, không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị là có thể thưởng thức hương vị yêu thích đúng điệu.

Nắm bắt nhu cầu này, Ajinomoto Việt Nam giới thiệu dòng thức uống hòa tan dạng bột mới mang thương hiệu Blendy với ý nghĩa “Hòa quyện hài hòa”, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới đến từ Nhật Bản, cho sự thư giãn và sức khỏe của bạn. Sản phẩm được giới thiệu với năm hương vị: Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang, Blendy™ Trà Matcha Sữa, Blendy™ Trà Sữa Royal, Blendy™ Trà Sữa Dâu và Blendy™ Cà phê Sữa.

trai nghiem dong thuc uong hoa tan blendy™ moi den tu nhat ban - 1

BlendyTM -  Dòng thức uống hòa tan dạng bột tiện lợi, mang hương vị hòa quyện hài hòa

Blendy™ là thương hiệu đồ uống dạng bột nổi tiếng tại Nhật Bản của Công ty Ajinomoto General Foods được sản xuất bằng “Công nghệ hương vị cốt lõi” giúp mang đến hương vị hòa quyện hài hòa của các loại nguyên liệu, nhưng không làm mất đi mùi vị đặc trưng của từng thành phần. Đây chính là điểm khác biệt nổi bật của Blendy™ và các dòng sản phẩm trên thị trường hiện tại.

Là một sản phẩm của công ty Ajinomoto Việt Nam, quy trình sản xuất dòng sản phẩm BlendyTM được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào (Bột Matcha và Gạo lứt rang nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu Đà Lạt, chiết xuất trà Thái Nguyên…). Sản phẩm được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tự động với dây chuyền hiện đại, đảm bảo sản phẩm với chất lượng tối ưu.

trai nghiem dong thuc uong hoa tan blendy™ moi den tu nhat ban - 2

Blendy™ Trà Matcha Sữa được sản xuất bằng Bột Matcha nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản

Bên cạnh các hương vị thông thường cùng được ra mắt trong lần này, Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang là sản phẩm chủ lực với sự kết hợp độc đáo từ bột Matcha thượng hạng và Gạo lức rang (Genmai). Matcha từ lâu được xem là tinh hoa trong văn hóa trà đạo Nhật Bản với quy trình sản xuất công phu, thành phẩm không chỉ là những hạt trà mịn, màu sắc tươi mát mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và phòng chống loãng xương. Sự kết hợp từ bột Matcha và Gạo lức rang không chỉ phát huy lợi ích sử khỏe của hai nguyên liệu mà còn tạo ra một loại thức uống có hương vị thanh ngọt dễ chịu.

trai nghiem dong thuc uong hoa tan blendy™ moi den tu nhat ban - 3

Quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ngay từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến khi đến tay người tiêu dùng

Với định lượng gói nhỏ 17g/gói, 10 gói trong một hộp, sản phẩm BlendyTM đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị trên toàn quốc với mức giá tham khảo 4.000đ/ gói và 39.000đ/hộp.

Ông Takehiro Okuda – Giám đốc khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển Sản phẩm Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Tại Việt Nam, chúng tôi tối ưu hóa công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto General Foods (AGF) để sản xuất các sản phẩm Blendy™ nội địa cho người Việt Nam. Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tươi mát kéo dài mà chưa bao giờ cảm nhận được với các loại trà và thức uống dạng bột khác. Và tôi tin rằng người tiêu dùng sẽ dễ dàng thả mình vào không gian thư giãn, thoải mái với hương vị thật mới mẻ của các sản phẩm Blendy™ ngay cả khi đang ngồi trên chiếc ghế sofa ở nhà, thay vì phải đến những quán quán cà phê ồn ào, tấp nập.”

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ