Xem chương trình Vào bếp khó gì xong, chị em ai cũng trở thành “bếp trưởng 5 sao”

Ngày 28/02/2018 16:00 PM (GMT+7)

Các món ăn trong chương trình đều rất đặc sắc, được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết từ Master Chef nổi tiếng Phạm Tuấn Hải, chị em nào cũng nên cùng gia đình xem “Vào bếp khó gì” để có những gợi ý đổi món tuyệt vời cho bữa cơm hàng ngày của gia đình mình.

Vào bếp khó gì là chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn được phát sóng trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam vào 21h05 chủ nhật hàng tuần. Trong chương trình, các đấng mày râu sẽ được thử thách khả năng nấu hai món ăn để dành tặng cho những người yêu thương của mình, trợ thủ đắc lực cho các anh chính là đầu bếp nổi tiếng Phạm Tuấn Hải.

Mực nhồi thịt, tiêu xanh và gỏi xoài tôm khô

Trong tập 25 mới đây nhất của chương trình, với sự tham gia của Quán Quân MasterChef Junior Vietnam 2016, bé Đinh Thanh Hải đã trổ tài hai món Mực nhồi thịt, tiêu xanh và gỏi xoài tôm khô. Cuối tuần này, nếu bạn đang chưa biết nấu gì cho cả nhà sau kì nghỉ tết Nguyên Đán món ăn nào cũng  “nhiều thịt” thì có thể tham khảo cách chế biến các món hải sải nhiều đạm và không “ngấy” này nhé! Đặc biệt, dưới sự yêu cầu của anh Phạm Tuấn Hải, bé Đinh Thanh Hải đã phải trình bày món ăn ra ba loại đĩa khác nhau với ba phong cách khác nhau, chị em cũng có thể “học lỏm” ngay để nâng cao khả năng trang trí món ăn của mình đấy.

Xem chương trình Vào bếp khó gì xong, chị em ai cũng trở thành “bếp trưởng 5 sao” - 1

Món mực nhồi thịt tiêu xanh và gỏi xoài tôm khô được trang trí trong 3 loại đĩa khác nhau

Xem chương trình Vào bếp khó gì xong, chị em ai cũng trở thành “bếp trưởng 5 sao” - 2

 Bé Đinh Thanh Hải cùng đầu bếp quen thuộc của Vào bếp Khó gì trong tập 25 của chương trình. Các chị em có thể xem lại tập 25 tại đây

Lươn cuộn lá dứa nướng và Cải thìa sốt nấm đông cô

Các món ăn từ lươn thường rất ngon và lạ miệng nhưng  cách chế biến để có thể ngon chuẩn vị lươn thường rất khó, do vậy không phải ai cũng tự tin khi nấu. Thế nhưng, trong tập 24 của chương trình, mặc dù rất hiếm khi nấu ăn, nhiếp ảnh gia Nhân Phạm vẫn không ngần ngại thử sức mình với 2 món Lươn cuộn lá dứa nướng và Cải thìa sốt nấm đông cô.

Xem chương trình Vào bếp khó gì xong, chị em ai cũng trở thành “bếp trưởng 5 sao” - 3

Hai món ăn bổ dưỡng mà nhiếp ảnh gia Nhân Phạm lựa chọn để thử thách khả năng nấu ăn của bản thân

Xem chương trình Vào bếp khó gì xong, chị em ai cũng trở thành “bếp trưởng 5 sao” - 4

Món lươn trở nên “bớt đáng sợ” hơn rất nhiều với sự hướng dẫn của anh Phạm Tuấn Hải, các bạn có thể xem hướng dẫn chế biến chi tiết tại tập 22 Vào bếp khó gì tại đây

Cá lóc sốt nấm và Salad dầu dấm mù tạt

Không gì tuyệt vời hơn cả nhà cùng quây quần thưởng thức món cá quả sốt nấm thơm lừng nóng hổi, bên cạnh đĩa salad dầu dấm mù tạt chua cay đậm đà. Chính vì thế, trong tập 18 của chương trình, nhạc sĩ Bảo Huy đã lựa chọn nấu hai món ăn này để dành tặng cho bà xã của mình. Với sự hướng dẫn tỉ mỉ của đầu bếp Phạm Tuấn Hải thì tất cả các ông chồng tham gia Vào bếp khó gì đều thành công với bữa cơm tặng bà xã của mình, và nhạc sĩ Bảo Huy cũng không ngoại lệ.

Các chị em có thể xem lại ngay tập 18 của chương trình để biết cách chế biến hai món ăn bổ dưỡng này tại đây

Xem chương trình Vào bếp khó gì xong, chị em ai cũng trở thành “bếp trưởng 5 sao” - 5

Sự đa dạng trong các chủ đề, đa dạng trong phong cách thể hiện món ăn chính là điểm khác biệt của Vào bếp khó gì, không bị bó hẹp trong các món ăn Âu, Á hay Việt Nam, xem mỗi tập Vào bếp khó gì khán giả sẽ học được rất nhiều cách chế biến món ăn lạ và những mẹo nấu nướng bổ ích được bếp trưởng nhà hàng 5 sao Phạm Tuấn Hải đúc rút từ chính kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề của mình.

Ngoài ra, để có cơ hội được chính tay Đầu bếp Phạm Tuấn Hải tới nhà và hướng dẫn nấu các món ăn mà gia đình bạn yêu thích, hãy đăng ký tham gia làm nhân vật trải nghiệm trong chương trình "Vào Bếp Khó Gì" được phát sóng định kỳ vào 21h05 trên kênh VTV2 của Đài THVN. Chương trình được tài trợ  bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) và được Công ty CP truyền thông Trương Thanh phối hợp với Ban Khoa giáo cùng sản xuất.

Mọi thông tin đăng ký vui lòng gửi qua FP Vào Bếp Khó Gì hoặc gửi email tới địa chỉ hòm thư vaobepkhogi@gmail.com.

Nguồn: [Tên nguồn].