Học mẹ Hàn Quốc cách xử lý rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy cho trẻ

Ngày 13/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy ở trẻ nhỏ khiến bố mẹ “ăn không ngon, ngủ không yên”. Vì nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hậu quả trẻ bị suy dinh dưỡng, giảm sức đề kháng. Tuy nhiên các bà mẹ Hàn Quốc đã có cách giúp con hết rối loạn tiêu hóa nhờ Men vi sinh Himita.

Men vi sinh Himita được “sinh ra” ở nhà máy có dây chuyền hiện đại, khép kín của công ty sản xuất men vi sinh hàng đầu Hàn Quốc. Tập đoàn Chong Kun Dang Healthcare được thành lập từ năm 1941 – là tập đoàn đứng hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực men vi sinh. Himita tiền thân tại Hàn Quốc là sản phẩm men vi sinh bán chạy nhất  (Theo: Nghiên cứu cấu trúc thị trường và tình trạng tiêu dùng Thực Phẩm Bảo vệ Sức khỏe 2014, Hiệp hội Sản phẩm bổ sung Sức khỏe của Hàn quốc)

Men vi sinh Himita sử dụng nguồn nguyên liệu là các vi khuẩn axit lactic từ các probiotic của UAS laboratories DDS®.

+ UAS laboratories là công ty có công nghệ tiên tiến, chuyên biệt về probiotic ở Mỹ.

+ Chất lượng của chủng lợi khuẩn kém đồng nghĩa với việc men vi sinh không có tác dụng. Chính vì vậy nguồn nguyên liệu từ các nhà sản xuất uy tín sẽ giúp các mẹ yên tâm hơn.

Men vi sinh Himita có bao bì màu vàng, gói nhỏ dạng stick trông giống 1 thanh kẹo ngon, bắt mắt. Ở đầu có chỗ xé miệng gói rất dễ dàng, tiện sử dụng.

Himita có vị cam, thơm ngon, hấp dẫn trẻ em. Những bé lớn có nhai trực tiếp như ăn cốm, thưởng thức như ăn kẹo. Các bé nhỏ hơn, các mẹ có thể pha kèm với nước hoặc sữa vị cũng rất dễ uống.

hoc me han quoc cach xu ly roi loan tieu hoa, tieu chay cho tre - 1

Men vi sinh Himita tuy hình thức nhỏ gọn nhưng mang trong mình một nguồn năng lượng to lớn. Thành phần men chứa 5 chủng với hàng trăm triệu lợi khuẩn khác nhau đó là: Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium animalis ssp. Lactis, Streptococcus thermophiles, Enterococcus faecium cùng 7 loại vitamin và Prebiotics trong mỗi gói nhỏ này.

- 5 chủng lợi khuẩn của Himita được phân bổ từ ruột non đến ruột già để cạnh tranh vị trí sống với các hại khuẩn ở đây nên tối ưu được khả năng chống lại các vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt.

- Không giống nhiều loại men vi sinh khác, men vi sinh Himita có bổ sung kết hợp chất xơ hòa tan Prebiotic. Prebiotic là chất kích hoạt và là thức ăn giúp cho lợi khuẩn sinh sống và phát triển tốt hơn trong đường ruột.

- Các vitamin có trong Himita như: vitamin C (L-ascorbic acid), nicotinic acid amide, calcium pantothenate, vitamin B6 hydrochloride, vitamin B2(riboflavin), vitamin B1 hydrochloride,… sẽ hỗ trợ tăng cường chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể của trẻ

Khi bổ sung men vi sinh Himita sẽ:

- Giúp cân bằng lợi khuẩn và hại khuẩn trong đường ruột của trẻ. Sự mất cân bằng này thường xảy ra khi trẻ sử dụng kháng sinh, khi ăn thức ăn, nước uống không đảm bảo vệ sinh, khi sức đề kháng cơ thể trẻ đang suy yếu

- Giúp hệ tiêu hóa của bé làm việc tốt hơn.

- Giúp phòng và hỗ trợ điều trị RỐI LOẠN TIÊU HÓA với các triệu chứng: đầy bụng, táo bón, tiêu chảy, ăn không ngon, sống phân ở trẻ.

Đặc biệt trong trường hợp các bé phải sử dụng đến kháng sinh. Các mẹ nên nhớ bổ sung ngay men vi sinh Himita để phòng tiêu chảy, táo bón ở trẻ. Vì bên cạnh tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, kháng sinh còn có thể diệt luôn cả vi khuẩn có lợi trong ruột làm phá vỡ hàng rào miễn dịch tự nhiên, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại tại đường ruột phát triển gây rối loạn tiêu hóa

Đừng để rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ mẹ nhé!

hoc me han quoc cach xu ly roi loan tieu hoa, tieu chay cho tre - 2

“Khỏe bụng con – Tròn giấc mẹ”

Liều dùng Men vi sinh Himita:

Trẻ em dưới 2 tuổi: theo hướng dẫn của dược sĩ, bác sĩ

Trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi: Nửa liều dùng của người lớn

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi:

+ Bổ sung lợi khuẩn: 1-2 gói/ngày

+ Phòng tiêu chảy: 2-4 gói/ngày

+ Phóng táo bón: 3-6 gói/ngày

Cách dùng: Uống sau bữa ăn hoặc pha cùng sữa, cháo cho trẻ sử dụng

Thông tin về Himita

Nhà máy sản xuất: Chong Kun Dang – Hàn Quốc

Nhập khẩu và phân phối bởi Đại Bắc Group

Địa chỉ: Số 11 đường Công nghiệp 4, Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Website: http://himita.vn/

HOTLINE: 1800 1125

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Rối loạn tiêu hóa
Tin hay đừng bỏ lỡ