4 “lưu ý vàng” khi mua sắm sau sinh

Ngày 08/05/2015 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi sinh con, có rất nhiều những vật dụng cho mẹ và cả cho con phát sinh mà những bà mẹ trẻ có thể cần phải tiếp tục mua sắm thêm. Song mua sắm sau sinh, bạn cần chú ý những gì để tiết kiệm mà vẫn có thể mua được đúng món đồ thiết thực đã nhắm.

Chỉ sắm khi có nhu cầu

Thông thường trước khi sinh, do không hình dung được cần sử dụng những vật dụng nào nên bạn thường mua khá thừa thãi nhiều đồ dùng. Để rồi, đồ thừa thì vẫn thừa nhưng đồ thiếu vẫn cứ bị thiếu.

Nhưng sau sinh, bạn đã biết các vật dụng thiết thân cho 2 mẹ con hàng ngày. Do đó, chỉ nên quyết định mua sắm đồ khi bạn và bé thực sự có nhu cầu. Có như vậy, mới tránh được sự lãng phí khi mua những món đồ không cần thiết.

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 1

Chỉ sắm khi có nhu cầu (Ảnh minh họa)

Chẳng hạn, bạn có thể thấy cần mua thêm một bình sữa thủy tinh, bộ bấm móng tay, bông ngoáy tai, áo buộc 1 dây RIB, áo cài chéo khuy bấm tay trùm RIB, mũ RIB, quần đóng bỉm RIB, ti giả linh hoạt Lovi… để chăm sóc con yêu tiện lợi hơn. Hoặc bạn cũng có thể mua băng vệ sinh Mild cotton hay những loại áo ngực sau sinh cần thiết cho bản thân mình hàng ngày.

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 2

Kéo, bấm móng tay, dũa móng tay Canpol Babies

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 3

Bông ngoáy tai 60 chiếc Canpol Babies

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 4

Áo buộc 1 dây Ilumino RIB size 50

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 5

Áo cài chéo khuy bấm tay trùm Ilumino RIB size 50

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 6

Mũ Ilumino RIB

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 7

Quần đóng bỉm Ilumino RIB 

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 8

Băng vệ sinh Yejimiin Mild Cotton

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 9

Áo lót ngực Canpol Babies 

Nên hỏi ý kiến những mẹ có kinh nghiệm mua sắm

Khi lựa chọn đồ đạc nhất thiết phải phụ thuộc vào tính an toàn và có tính hữu dụng của sản phẩm. Nên tham khảo ý kiến của các mẹ khác trước khi mua để tránh lãng phí và không có tính khả thi.

Những bà mẹ có con lớn hơn cũng là những người đã từng trải qua việc mua sắm đồ đạc cho con. Bởi thế chắc chắn họ sẽ có nhiều kinh nghiệm khi mua sắm vật dụng cho mẹ và bé. Bởi thế, sau sinh nếu thiếu vật dụng gì, bạn đừng ngần ngại hỏi ý kiến các chị, các mẹ đi trước để có những lời khuyên tốt nhất.

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 10

Khi lựa chọn đồ đạc nhất thiết phải phụ thuộc vào tính an toàn và có tính hữu dụng của sản phẩm (Ảnh minh họa)

Theo đó, các mẹ thông thái này có thể mách nước cho bạn những những địa chỉ bán hàng online cho mẹ mua sắm tiện lợi sau sinh. Chưa kể, đó còn là những địa chỉ bán các sản phẩm cho mẹ và bé uy tín, chất lượng, hàng chính hãng mà có giá thành hợp lý như Deca để bạn mua sắm tiện lợi và yên tâm nhất.

Tận dụng mua sắm thời điểm khuyến mãi

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm mua những món đồ cần thiết lúc gian hàng, cửa hàng đang áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Song cũng không nên quá tham rẻ, khuyến mãi khủng mà chọn những món đồ kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường hoặc có giá khuyến mãi vẫn còn ở “trên trời”.

4 “luu y vang” khi mua sam sau sinh - 11

Soc&Brothers thực hiện chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, từ bây giờ, nhiều bà mẹ trẻ đang kháo nhau về một thông tin khuyến mãi hấp dẫn. Bắt đầu từ ngày 7/5/2015, khi mua hàng ở gian hàng SNB trên Deca.vn, ngoài được hưởng mức khuyến mãi cụ thể cho từng sản phẩm, khách hàng còn được tặng coupon 50k, 100k, 200k và 500k. Chương trình chỉ kéo dài cho đến khi hết coupon, vì thế bạn hãy nhanh chân lên nếu có ý định mua sắm nhé!

Chú ý đến chính sách bảo hành và đổi/ trả hàng

Có nhiều bà mẹ trẻ khi mua sản phẩm mà bỏ quên thông tin quan trọng này. Chỉ khi “có sự cố” gì đó mới đọc. Bởi thế, các mẹ cần kiểm tra kỹ các thông tin này ở thông tin chi tiết sản phẩm hoặc chính sách và điều khoản chung ở cuối các website bán hàng.

Từ đó bạn sẽ biết được, gian hàng ngày có áp dụng nhiều chính sách thu hút khách hàng khác ngoài bán hàng không. Chẳng hạn các dịch vụ như: đổi trả hàng trong thời gian cụ thể, phí ship miễn phí khi giao hàng, thời hạn giao hàng trong bao lâu...

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ