4 nguyên tắc khi mua đồ chơi khuyến mại cho bé

Để đảm bảo có thể tiết kiệm được một khoản tiền xứng đáng khi mua đồ chơi khuyến mại cho bé thông qua các gian hàng online thì các mẹ chớ quên 4 nguyên tắc này.

1. Liệt kê danh sách các sản phẩm đồ chơi cần thiết cho bé

Khi “ra nhập” vào các gian hàng đồ chơi trên mạng, các mẹ sẽ cảm tưởng như mình bị lạc vào một mê cung và sẽ rất khó có thể thoát ra khỏi đó. Đồ chơi dành cho trẻ có vô vàn loại với kiểu dáng và màu sắc hấp dẫn nên thường khiến các mẹ phải đắn đo, suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định mua. Tuy nhiên, điều đó sẽ không thành vấn đề nếu các mẹ đặt tiêu chí “thiết yếu” lên hàng đầu.

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 1

Đồ chơi rùa biển Safari

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 2

Đồ chơi hồng hạc Safari

Để làm được như vậy, trước khi canh và săn đồ chơi giảm giá, mẹ phải lập danh sách chi tiết và thiết thực những sản phẩm cần mua, tránh tình trạng “cứ thấy cái gì hay hay lại mua”. Đây là một lời khuyên hữu ích vừa giúp mẹ mua được đồ chơi tốt cho con vừa không bị quá sa đà vào những thứ không đâu.

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 3

Đồ treo nôi cũi có nhạc hình con bò Canpol Babies 2/173

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 4

Xúc xắc có miếng cắn răng hình bóng đá Canpol Babies

2. “Nhắm” chọn mua ở nơi bán hàng đồ chơi uy tín

Nếu như trước đây, mẹ phải vất vả đến từng gian hàng ngoài chợ, hay lượn lờ các shop mới có thể chọn mua cho bé một vài mẫu hàng ưng ý, nhưng hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống internet giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho các mẹ.

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 5

Xúc xắc hình voi Canpol Babies

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 6

Con công Safari

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm của các mẹ, hiện có rất nhiều trang web bán đồ chơi cho bé, tuy nhiên không phải trang web nào cũng bán hàng uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, mẹ nên nghiên cứu và liệt kê ra cho mình những địa chỉ mua sắm đồ chơi online uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng nhập nhèm, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như độ an toàn của bé.

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 7

Hà mã con 2705 Safari

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 8

Kính lúp 6218 Safari

3. Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm cũng như giá cả trước khi mua

Có lẽ đây là một trong những khâu quan trọng nhất mà các mẹ không được phép quên khi mua bất cứ một mặt hàng sản phẩm nào dù cho trẻ con hay người lớn.

Trước khi mua đồ chơi cho bé, người lớn cần nẳm rõ một số thông tin quan trọng như xuất xứ, độ tuổi thích hợp, công dụng, chất liệu...Việc nắm bắt được những điểm cốt yếu này đồng nghĩa với việc mẹ đang thực hiện tốt công tác bảo vệ an toàn cho bé yêu.

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 9

Đồ treo cũi hình voi Canpol Babies 2/730

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 10

Đồ chơi treo cũi Canpol Babies 2/315

Khi mua hàng online khuyến mại, các mẹ nên tham khảo giá ở một số trang web uy tín, nếu thấy mọi thông số kỹ thuật cũng như giá cả ổn thỏa thì lúc đó mới quyết định nhấn nút “mua”. Nếu thấy có địa chỉ bán giá quá rẻ, mẹ chớ vội vàng mua ngay, mà nên dành chút thời gian nghiên cứu xem mặt hàng đó có đạt tiêu chuẩn hay không. Một tiêu chí quan trọng khi mua đồ chơi khuyến mại online là chớ nên hấp tấp và đừng bị mờ mắt vì giá cả.

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 11

Đồ chơi hộp bóng nhạc Toyroyal

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 12

Xúc xắc có miếng cắn răng hình cún con Canpol Babies

4. Mua ngay từ ngày đầu tiên bắt đầu đợt giảm giá

Thông thường có thể nhiều mẹ không chú ý nhưng thời điểm bắt đầu đợt giảm giá của mỗi chương trình khuyến mãi thường là thời điểm có mặt nhiều sản phẩm mỹ phẩm tốt. Vì thế, nếu đã xác định săn đồ chơi giảm giá cho bé, mẹ nên nhanh chóng đặt mua ngay từ ngày đầu giảm giá để có thể chọn được nhiều món hàng ưng ý. Nếu mẹ chịu khó theo dõi tình hình và nhanh chân đặt hàng thì mẹ có thể mua được các món đồ chơi uy tín, thậm chí hàng hiệu dành cho bé với giá giảm cực “shock”!!!

4 nguyen tac khi mua do choi khuyen mai cho be - 13

Đại tiệc Xả hàng tại Deca.vn

Chẳng hạn tại thời điểm hiện tại, nếu mẹ nào đang có nhu cầu mua đồ chơi cho bé thì nên nhanh chóng kích chuột vào các gian hàng đồ chơi trên Deca.vn. Hiện nay, trên trang web đang triển khai chương trình ngày hội đồ chơi lớn nhất trong năm. Đến với chương trình này, các mẹ sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua đồ chơi cho bé, chẳng hạn như giảm giá 70%, được tặng coupon giảm giá khi mua đồ chơi. Chương trình sẽ áp dụng từ ngày 13/4 đến 19/4. Vậy các mẹ còn chần chừ gì mà không kích chuột tham gia chương trình ưu đãi lớn này!

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Mua gì, ở đâu