432Hz. thổi luồng gió yên bình, mới mẻ vào làng Vlog Việt

Ngày 21/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Mới bắt đầu lên sóng từ tháng 6/2020 nhưng 432Hz. đã tạo nên một dấu ấn riêng biệt giữa vô vàn kênh Vlog khác. Không ồn ào, náo nhiệt, 432Hz. kể về cuộc sống của một gia đình trẻ gồm ba người sống yên bình, nhẹ tênh giữa phố thị phồn hoa.

432Hz. - Tần số hạnh phúc được khuếch tán bởi gia đình nhỏ

Cuộc sống xoay quanh gia đình nhỏ 3 người gồm bố Tú, mẹ Thanh và bé Cam chính là câu chuyện mà kênh 432Hz. truyền tải tới người xem. Kênh YoutubeFanpage này gây ấn tượng ngay từ cái tên: 432Hz. Đây là tần số âm thanh được xem là có khả năng giúp con người thư giãn, bình yên, kích thích sự tự chữa lành bên trong nội tâm.

432Hz. thổi luồng gió yên bình, mới mẻ vào làng Vlog Việt - 1

432Hz. thổi luồng gió yên bình, mới mẻ vào làng Vlog Việt - 2

Gia đình nhỏ 3 người gồm bố Tú, mẹ Thanh và bé Cam - những nhân vật của kênh 432Hz.

432Hz. là một thể loại vlog mới mẻ đối với đại đa số người Việt. Đúng như cái tên, nội dung của kênh là những hoạt động hàng ngày của gia đình nhỏ của Tú, Thanh và bé Cam. Vẫn là những công việc thường nhật như chăm con, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, tưới cây,... nhưng qua ống kính của người bố lại trở nên yên bình đến lạ.

432Hz. thổi luồng gió yên bình, mới mẻ vào làng Vlog Việt - 3

Những công việc thường nhật của gia đình qua ống kính của bố Tú

Trong các video, mẹ Thanh thường không xuất hiện rõ mặt nhưng luôn tỉ mẩn, tập trung vào từng công việc săn sóc gia đình dù nhỏ nhặt nhất. Còn những thước phim về em bé Cam hơn 10 tháng tuổi bụ bẫm, đáng yêu lại chính là nhân vật chiếm nhiều sự yêu mến của các subscriber. Với bố Tú, mẹ Thanh, Cam là khởi nguồn cảm hứng để xây dựng chuỗi video này. Cam đang lớn dần lên cùng 432Hz.. Hành trình nhìn con lớn cũng là hành trình làm cha mẹ và nuôi dưỡng thêm đứa con tinh thần 432Hz. cho cả 3 thành viên trong gia đình.

432Hz. thổi luồng gió yên bình, mới mẻ vào làng Vlog Việt - 4

Bé Cam thường xuyên “chiếm sóng" bởi sự ngộ nghĩnh, đáng yêu

Video không có thoại, chỉ có tiếng động, âm nhạc và những âm thanh tự nhiên của cuộc sống để người xem có thể cảm nhận không gian một cách chân thực và hòa mình vào hoạt động của chính mái ấm nhỏ xinh này. “Small things. Great love” - 432Hz. chính là những điều dung dị nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao mà Tú, Thanh muốn truyền tải đến với người xem.

432Hz. truyền cảm hứng tích cực cho những gia đình trẻ

Tú và Thanh đều là những 9x đời đầu nhưng lại yêu thích cuộc sống đơn giản, hiện đại nhưng xanh, sạch và trong lành. Ít ai biết rằng Tú là Thạc sĩ Kinh tế học, từng theo học tại Đại học Macquarie, Úc. Sau một thời gian làm công việc đúng với chuyên ngành, Tú quyết định bỏ lại những con số nhàm chán để theo đuổi ngành sản xuất video đòi hỏi nhiều sáng tạo hơn, vốn là đam mê lâu nay của Tú. Còn Thanh có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty và tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam nhưng đã gác lại tất cả để trở thành một bà mẹ toàn thời gian để chăm sóc cho gia đình.

432Hz. thổi luồng gió yên bình, mới mẻ vào làng Vlog Việt - 5

432Hz. thổi luồng gió yên bình, mới mẻ vào làng Vlog Việt - 6

Tú và Thanh đều yêu thích cuộc sống đơn giản, hiện đại nhưng xanh, sạch và trong lành.

Đó cũng là bước ngoặt để cả hai có ý tưởng ghi lại hành trình lớn lên của con, hình ảnh cuộc sống hàng ngày và xây dựng một channel với mong muốn lan tỏa niềm vui, năng lượng tích cực tới mọi người, đặc biệt là những người trẻ bắt đầu xây dựng mái ấm riêng. Mỗi video là một thông điệp nhỏ về cuộc sống, quan điểm sống và các mẹo vặt về chăm sóc gia đình.

432Hz. thổi luồng gió yên bình, mới mẻ vào làng Vlog Việt - 7

Bé Cam là nguồn cảm hứng để xây dựng chuỗi video 432Hz.

Giữa vô vàn nội dung náo nhiệt, sôi động trong làng vlog Việt thì 432Hz. xuất hiện như một nốt lặng nhẹ nhàng, nơi mà bất cứ ai đều có thể tìm lại cảm giác thư thái, an yên sau một ngày dài ngoài kia. Hi vọng rằng tần số hạnh phúc này sẽ được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/432hz-thoi-luong-gio-yen-binh-moi-me-vao-lang-vlog-vi...

Theo Bách Nhật (thoidaiplus.giadinh.net.vn).