5 ngày vàng thời trang thu đông cho bé yêu giá cực sốc

Ngày 29/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 27/10 đến 31/10, các mẫu quần áo thu đông xinh ấm áp dành cho bé trên Deca sẽ được khuyến mại giảm giá 30.

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 1

(Click để biết thêm chi tiết)

Nắm bắt thời điểm vào thu, hàng loạt mẫu quần áo xinh, đáng yêu dành cho các bé đã bắt đầu được tung ra thị trường. Nếu như trước đây, quần áo dành cho trẻ một đạt tiêu chuẩn ấm, thì giờ đây mẫu mã, kiểu cách cũng là một trong những điểm mà người lớn quan tâm đến. Một họa tiết trang trí đẹp, một kiểu dáng sành điệu cũng góp phần tôn thêm vẻ đáng yêu của con.

Do đặc điểm thời tiết mỗi vùng miền của nước ta tương đối khác nhau, đặc biệt là ở miền Bắc và miền Nam, do đó phong cách chọn đồ của các mẹ cũng có những điểm khác khau.

Đối với khu vực miền Bắc

Miền Bắc nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa với bốn mùa xuân, hè, thu, đông rõ rệt. Mùa xuân miền Bắc bắt đầu từ tháng 2 cho đến hết gần tháng 4, là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa hè từ tháng 4 đến tháng 9, vào mùa này thì nhiệt độ trong ngày khá nóng và mưa nhiều. Mùa thu chỉ vỏn vẹn trong hai tháng 9 và 10. Mùa đông thường vào tháng 11 đến tháng 2 năm sau, mùa này khí hậu lạnh và hanh khô. 

Nếu tính theo mức độ thời gian các mùa diễn ra ở miền Bắc, thì tại thời điểm này, không khí, nhiệt độ ở khu vực này không còn nắng nóng gay gắt mà đã chuyển sang tiết trời mát và dần dần có không khí se lạnh. Chính vì đặc điểm thời tiết này nên việc chăm sóc sữa khỏe cho các bé là một điều hết sức quan trọng.

Chúng ta đều biết rằng trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh thường có sức đề kháng kém, nhạy cảm nên rất dễ bị các vi rút gây bệnh tấn công. Với không khí lạnh miền Bắc, cảm cúm, cảm lạnh, viêm đường hô hấp…chính là những căn bệnh mà trẻ dễ mắc phải nhất. Ngoài việc cung cấp cho bé một thành phần, chế độ ăn uống dinh dưỡng thiết yếu để tăng sức đề kháng, thì việc giữa ấm cũng là một việc cần thiết. Vì thế, vào thời điểm này, sắm sửa quần áo thu đông cho bé yêu nên được bố mẹ, người lớn đẩy mạnh.

Hiện tại, trên các gian hàng quần áo dành cho bé, hàng loạt mẫu thu đông với thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng chất liệu ấm áp đã tràn ngập trên Deca. Vì thế, các mẹ hãy nhân cơ hội giảm giá 30% mà sắm cho bé nhiều bộ đồ thích hợp nhé.

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 2

Bộ đồ bé gái Vinakids và giày D&A (Xem sản phẩm)

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 3

Bộ sản phẩm bộ đồ bé trai Vinakids và giày giả da D&A (Xem sản phẩm)

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 4

Mũ len sơ sinh Nanio Kio loại tốt A0122 (bộ 5 chiếc) (Xem sản phẩm)

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 5

Bộ 5 đôi giày vải sọc Baby Nanio A0021 (Xem sản phẩm)

Đối với khu vực miền Nam

Nếu như miền Bắc với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rằng thì niềm Nam chỉ được phân chia thành 2 màu là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 4-5 đến tháng 10-11, mùa khô từ tháng 12 đến hết tháng 3 năm sau. Chính vì quanh năm nhiệt độ của vùng miền này tương đối cao và không phải trải qua không khí giá lạnh như miền Bắc nên mọi người ở đây thường không phải lo lắng đến việc sắm sửa quần áo rét.

Tuy nhiên, với trẻ nhỏ thì bố mẹ không cần có một suy nghĩ khác. Hiện tại miền Nam đã bước vào mùa mưa, tuy nhiên cũng sẽ có một số thời điểm nhiệt độ hạ khá thấp, đặc biệt là buổi tối và sáng sớm. Do đó, ngoài các bộ cộc mát thì các mẹ nên chuẩn bị thêm một vài bộ đồ thu cho con. Những kiểu quần áo dài tay, chất liệu thoáng mát, không cần phải quá dày dặn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các bé miền Nam. Các mẹ có thể tham khảo một số mẫu thu đông của trẻ trên Deca như:

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 6

Bộ 5 áo cài vai tay dài màu Nanio AD109 (6 - 9 tháng) (Xem sản phẩm)

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 7

Bộ 5 quần dài rã đáy màu viền Nanio QN019 (9 - 12 tháng) (Xem sản phẩm)

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 8

Bộ 5 áo bác sỹ tay dài màu bo Nanio AN010 (0 - 3 tháng) (Xem sản phẩm)

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 9

Bộ đồ cotton bé trai Vinakids Polo (1 - 7 tuổi) (Xem sản phẩm)

Tuy mối miền có đặc điểm không khí khác nhau, nhưng có một điểm chung duy nhất khi mua đồ cho trẻ nhỏ, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh đó là các mẹ không thể sắm thiếu những bộ body cài khuy. Với thiết kế gắn liền nhau, các bé sẽ luôn được ấm áp và có cảm giác an toàn khi được bao bọc cẩn thận.

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 10

Bộ 2 body liền quần dài tay Lullaby (Xem sản phẩm)

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 11

Bộ áo liền quần dài có vớ Nanio (Xem sản phẩm)

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 12

Bộ áo liền quần dài Nanio (Xemm sản phẩm)

5 ngay vang thoi trang thu dong cho be yeu gia cuc soc - 13

Bộ body dài tay bé trai Lullaby (Xem sản phẩm)

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu