50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca

Ngày 12/11/2015 16:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 12/11 – 14/11, sàn TMĐT Deca.vn sẽ tung ra một loạt 50 combo đồ chơi với giá giảm tới 54%, đồng thời tặng ngay coupon 100.000đ và 50.000đ cho những khách hàng nhanh tay nhất.

50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca - 1

Click vào đây để xem chi tiết

Với trẻ nhỏ, việc cho trẻ chơi cũng là một cách giáo dục. Đồ chơi rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ, thông qua đồ chơi trẻ sẽ hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, giúp bé phát triển trí tuệ một cách toàn diện, cũng như rèn luyện khả năng ghi nhớ cho bé, từ đó hỗ trợ rất tốt cho trí não và chỉ số IQ của trẻ.

Ngay dưới đây, hãy cùng điểm qua những sản phẩm đồ chơi hot nhất mà Deca mang tới thông qua chương trình này “Combo đồ chơi giá sốc nhé”

1. Đồ chơi Yoyo

YoYo là một món đồ chơi phổ biến với cách chơi đa dạng và đầy thú vị giúp rèn luyện kĩ năng khéo léo cho bé yêu của bạn. Đồ chơi Yoyo được trang trí với những họa tiết ngộ nghĩnh, mẫu mã rất đa dạng phù hợp với trẻ em. Với cấu tạo hết sức đơn giản, trẻ có thể tự rèn luyện cách chơi đơn giản như: Dắt yoyo đi dạo, thu dây leo, ném đá giữ ngọc hoặc cũng có thể tập với kỹ năng khó hơn, cần sự khéo léo nhiều hơn như cách chơi vòng quanh thế giới, tháp Tokyo.Với Yoyo, trẻ có thể thỏa sức tìm tòi các cách để điều khiển Yoyo theo cách riêng của mình, từ đó trẻ sẽ tự khơi nguồn cảm hứng cho chính mình và thỏa sức tìm tòi, hoàn thiện bản thân.

50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca - 2

Bộ 3 con quay Yoyo Auldey thần hổ và đại bàng (xem sản phẩm)

50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca - 3

Combo 2 con quay Yoyo Auldey Thần rồng xanh C và Đại bàng sa mạc (xem sản phẩm)

50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca - 4

Bộ Minion biết nhảy và con quay Yoyo Audley thần hổ lửa C (xem sản phẩm)

2. Đồ chơi đất nặn

Chắc chắn trong tuổi thơ của các bé không thể không nhắc tới các hộp đất nặn đầy màu sắc. Bởi không chỉ giúp trẻ làm quen với việc cầm nắm, tạo hình thì đồ chơi đất nặn còn rất tốt cho trí thông minh và khả năng sáng tạo của trẻ. Từ 2 tuổi, các mẹ hoàn toàn có thể cho bé chơi với đất nặn. Dù mỗi sản phẩm bé tạo ra không có hình dáng nhất định, thậm chí chúng chỉ là những mô hình vô nghĩa tuy nhiên mỗi khi nắm miếng đất nặng trong tay và thấy nó biến đổi, đối với bé đó là một trải nghiệm vô cùng mới lạ. Những khám phá ấy sẽ nuôi dưỡng trong bé sự hứng thú và sáng tạo vô tận.

Tuy nhiên, để thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ, bố mẹ không nên bắt ép bé nặn theo bất cứ một mô hình định sẵn nào, hãy cứ để con thỏa thích tạo ra những tác phẩm theo đúng lứa tuổi của mình. Khi mua đất nặn, bố mẹ nên lưu ý chọn loại có chất liệu an toàn để tránh cho bé bị dị ứng.

50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca - 5

Bộ sản phẩm bột đất nặn và dụng cụ thần kỳ Play-Doh (xem sản phẩm)

50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca - 6

Bộ sản phẩm bút màu và viên nhựa dẻo Crayola (xem sản phẩm)

3. Đồ chơi mô hình

Đồ chơi mô hình là những món đồ chơi mô phỏng lại những đồ vật ngoài đời thật mà thường thấy nhất là ô tô, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy… Chúng sẽ giúp bé vận dụng những hiểu biết thế giới xung quanh mình và bắt đầu mô phỏng lại nó. Thông qua đó, những món đồ chơi sẽ giúp bé hiểu rõ hơn về thế giới bên ngoài phòng chơi, làm tăng trí tưởng tượng và kích thích sự phát triển ngôn ngữ. Những đồ chơi giống thật giúp bé học các kỹ năng vận động tinh tế, mối tương quan không gian và cách giải quyết vấn đề.

50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca - 7

Bộ sản phẩm máy bay biến hình Super Wings (xem sản phẩm)

50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca - 8

Bộ xe thú cưng HuiLe Toys, thú cưng chơi ván trượt HuiLe Toys và hộp học First Classroom (xem sản phẩm)

50 combo đồ chơi giá sốc + tặng kèm coupon 100.000đ tại Deca - 9

Bộ đồ chơi gỗ A+ thú đi xe và xe ô tô (xem sản phẩm)

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu