6 chủ đề hè mẹ nhất định cho bé mầm non khám phá và trải nghiệm

Khóa học hè dành riêng cho bé từ 6 tháng đến 6 tuổi, ưu đãi học phí lên đến 50% trong Ngày hội thông tin - 13/05/2017 tại Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế.

Dành cho con một mùa hè thật ý nghĩa và đáng nhớ với những hoạt động khám phá và trải nghiệm xuyên suốt 12 tuần (từ 05/06 đến hết 25/08) tại Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế (International Citizen Kindergarten - ICK)

6 chu de he me nhat dinh cho be mam non kham pha va trai nghiem - 1

Chương trình hè “ICK Summer Camp - Summer Fun 2017” với 6 chủ đề đa dạng cùng nhiều hoạt động khám phá nghệ thuật, các dự án khoa học vui và những hoạt động ngoại khóa, dã ngoại đa dạng mỗi tuần hứa hẹn sẽ mang lại cho bé một mùa hè thật bổ ích và năng động:

- Tuần 1 & 2 - Tuần lễ sắc màu: Những bài học về màu sắc qua các thí nghiệm khoa học vui, các lớp Tiếng Anh năng động sẽ giúp bé gián tiếp tìm hiểu cuộc sống từ những nền tảng căn bản nhất, qua đó phát triển óc quan sát và tăng khả năng tương tác với môi trường xung quanh; giúp hình thành tính cách cá nhân và hình thành một thái độ sống tích cực cho bé.

- Tuần 3 & 4 - Tuần lễ thời trang: Một tuần lễ náo nhiệt nhất với Lễ hội thời trang ICK qua các lớp học thiết kế, lớp học catwalk và học viện âm nhạc sôi động. Qua đó tạo cho bé một môi trường để phát triển sự khác biệt, óc sáng tạo, không ngừng nỗ lực tìm tòi và kiên trì trong việc giải quyết vấn đề.

- Tuần 5 & 6 - Các mùa trong năm: Qua những hoạt động dã ngoại, làm việc nhóm, dự án kịch gắn liền với trải nghiệm 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông sẽ giúp bé tích lũy những kiến thức về Địa lý, Sinh học theo một cách tự nhiên nhất, đồng thời giúp xây dựng sự tự tin trước đám đông, kỹ năng biểu diễn, kỹ năng làm việc nhóm.

- Tuần 7 & 8 - Thiên nhiên kỳ thú: Hướng cho các bé tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường là mục đích của chủ đề hai tuần này. ICK sẽ đồng hành cùng các thiên thần nhí trong hoạt động tìm hiểu và khám phá thiên nhiên hoang dã qua các bài học mô phỏng, đóng vai, các chuyến dã ngoại tham quan và các mô hình nông trang xanh đầy mới lạ.

- Tuần 9 & 10 - Xứ sở thần tiên: Thế giới thần tiên trong mắt các bạn nhỏ sẽ như thế nào? Hãy để các bé tự tạo nên bằng những dự án nghệ thuật đa dạng qua các hoạt động thiết kế trang phục, lễ hội hóa trang, nấu ăn, tạo hình… từ đó rèn cho bé sự tự tin và năng động, dám nghĩ, dám làm.

- Tuần 11 & 12 - Gia đình yêu quý của tôi: Một mùa hè vui vẻ sẽ không thể trọn vẹn nếu quên đi gia đình thân yêu luôn ở bên cạnh mình. Tuần lễ này giúp trẻ hiểu, tôn trọng và tự hào về các thành viên trong gia đình với các hoạt động như cuộc thi Gia đình tôi, hoạt động Kịch nghệ, dự án Cây gia đình vui vẻ khép lại một mùa hè thật ý nghĩa.

Các dự án mỗi tháng sẽ có sự tham gia và hướng dẫn của các thầy cô giáo người nước ngoài.

6 chu de he me nhat dinh cho be mam non kham pha va trai nghiem - 2

Và để mở đầu cho 12 tuần hè khám phá và trải nghiệm này, ICK tổ chức Ngày hội thông tin “Chuyến tàu mùa hè cho bé mầm non” với nhiều hoạt động vui chơi minh họa một số chủ đề xuyên suốt mùa hè. Ngày hội dành cho các bé từ 6 tháng đến 6 tuổi và hoàn toàn miễn phí.

Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 13/05/2017

Địa điểm: Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế - 195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, HCM

6 chu de he me nhat dinh cho be mam non kham pha va trai nghiem - 3

Một số hoạt động nổi bật dành cho bé trong Ngày hội như: Nghệ thuật tạo hình bong bóng thú vị cùng các chú hề, các thí nghiệm khoa học vui đầy màu sắc cùng các hoạt động vận động đa dạng khác như vẽ cầu vồng, làm tranh hoa lá, bắn bong bóng, …

Bên cạnh những hoạt động dành cho bé, ba mẹ cũng được chia sẻ rõ hơn về nội dung Chương trình hè 2017 của ICK, tham quan cơ sở vật chất và cùng giải đáp những thông tin liên quan đến phương pháp giảng dạy tại ICK.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HÈ LÊN ĐẾN 50% CHỈ ÁP DỤNG TRONG NGÀY HỘI THÔNG TIN 13/05/2017.

Vui lòng liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết: 08 3837 8789 hoặc ĐĂNG KÝ tại đây.

TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN QUỐC TẾ

(INTERNATIONAL CITIZEN KINDERGARTEN - ICK)

Nhận bé từ 6 tháng đến 6 tuổi, chương trình học từ Singapore với các hoạt động HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM đa dạng cùng các lớp TIẾNG ANH năng động mỗi ngày với giáo viên người nước ngoài. Chúng tôi cam kết mang đến cho trẻ một môi trường học tập AN TOÀN theo chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: 195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 3837 8789

Email: info@iceducation.com

Website: iceducation.com

Facebook: ICKINDERGARTEN

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác