7 mô hình đồ chơi “khủng” cho bé trai

Ngày 19/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

Là một cậu bé, hầu như bé nào cũng “bồ kết hết mức” với những chiếc ô tô nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng, lại có thể dễ dàng điều khiển ra vào bãi với những cú văng đuôi điêu luyện không khác gì như đang ở trên đường đua thực sự.

Nếu có một cậu con trai nhỏ trong nhà, bên cạnh những món đồ chơi khác, mẹ nên sắm cho con những món đồ chơi dưới đây thành một bộ sưu tập “khủng” cho bé thích thú và phấn khởi ra mặt nhé.

1. Mô hình Showroom Honda

Một showroom trưng bày ô tô được thiết kế đẹp đẽ, màu sắc tươi sáng, sinh động và an toàn khi sử dụng sẽ kích thích sự phát triển tư duy, sáng tạo của bé nhà bạn.

7 mô hình đồ chơi “khủng” cho bé trai - 1

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Takara Tomy (Nhật Bản) này được thiết kế như một mô hình trưng bày ô tô thu nhỏ, giúp con có nhiều giờ chơi thú vị và những bài học bổ ích về phương tiện giao thông cũng như luật giao thông đường bộ.

7 mô hình đồ chơi “khủng” cho bé trai - 2

Mô hình Showroom Honda Tomica Takara Tomy (Xem chi tiết sản phẩm)

2. Mô hình đường cao tốc

Để cho bé hiểu hơn về mô hình đường cao tốc trong thành phố và rèn nhiều kỹ năng khác, hãng Takara Tomy đã cho ra mắt sản phẩm mô hình đường cao tốc Tomica Go Go highway được thiết kế vô cùng sắc sảo và hoành tráng. Mô hình có thể chơi riêng như 1 bộ hoàn chỉnh hoặc bổ sung vào mô hình thành phố Tomica cho bé những giờ chơi thú vị.

7 mô hình đồ chơi “khủng” cho bé trai - 3

Mô hình đường cao tốc Tomica Go Go Highway Takara Tomy 421320 (Xem chi tiết sản phẩm)

Bên cạnh là món đồ trang trí cho căn phòng bé thêm sinh động, đẹp mắt, đồ chơi này còn rèn cho bé tính ngăn nắp, thói quen sắp xếp gọn gàng và bảo quản đồ chơi. Mô hình này cũng tặng kèm DVD hướng dẫn cách chơi cho bé dễ hình dung nhất.

3. Mô hình trạm xe Nhật Bản

Tất cả các bé trai đều thích đồ chơi về mô hình các loại xe vì khi đó chúng vừa được vui chơi sáng tạo, vừa được tìm hiểu thế giới xung quanh. Do đó, mẹ có thể mua tặng con mô hình trạm xe Loader Rolling Bucket Takara Tomy (Nhật Bản).

7 mô hình đồ chơi “khủng” cho bé trai - 4

Mô hình trạm xe Tomica Loader Rolling Bucket Takara Tomy 424727 (Xem chi tiết sản phẩm)

Khi bé vui chơi với trạm xe này, mẹ có thể yên tâm vì chúng được thiết kế chắc chắn, đẹp mắt nhưng không hề góc cạnh, an toàn với bé khi chơi. Từ đó, giúp kích thích sự phát triển tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng của bé khi tìm hiểu thế giới xung quanh và làm quen với các loại xe, đường đi của xe.

4. Mô hình bãi đỗ xe ô tô

Đồ chơi mô hình ô tô Hyper Waiting Base Takara Tomy là một trong những sản phẩm luôn được các bé yêu thích và được các ông bố, bà mẹ tin dùng. Vì thế, nếu bé thích những chiếc ô tô thì mô hình bãi đỗ xe này không thể thiếu trong bộ sưu tập của bé.

7 mô hình đồ chơi “khủng” cho bé trai - 5

Mô hình bãi đỗ xe ô tô Tomica Hyper Waiting Base Takara Tomy 384137

Sản phẩm mô phỏng một cách tinh xảo, đẹp mắt và chính xác các chi tiết của xe thật theo tỷ lệ 1:64, giúp bé phân biệt được loại xe, hãng xe và dòng xe khác nhau ngoài thực tế cuộc sống. Hơn nữa sản phẩm còn giúp bé am hiểu hơn về cuộc sống xung quanh qua các đồ chơi mô hình.

5. Bãi đậu xe ô tô tự động

Bãi đậu xe ô tô tự động Super Auto Tomica Building được coi là bãi đậu xe ô tô Tomica tự động khủng nhất mà bé trai nào cũng ao ước được bố mẹ mua làm quà tặng. Sản phẩm với nhiều loại xe, nhiều màu sắc bắt mắt thu hút sự tập trung, chú ý của bé, giúp bé phân biệt màu sắc và kích thích sự phát triển thị giác. Chúng được chạy bằng pin với hệ thống tự động chạy pin để đưa xe ô tô lên các khoang chứa xe.

7 mô hình đồ chơi “khủng” cho bé trai - 6

Bãi đậu xe ô tô tự động Super Auto Tomica Building Takara Tomy (Xem chi tiết sản phẩm)

Đặc biệt, bộ mô hình này có thể ghép với bộ mô hình đường cao tốc và mô hình đồi núi để đem đến cho bé những giờ chơi mãi không biết chán.

6. Xe tải sàn thấp chở xe tăng

Với các bé thích các phương tiện vận chuyển mạnh mẽ sẽ đặc biệt thích thú khi có trong tay mô hình xe tải sàn thấp chở xe tăng. Sản phẩm được thiết kế theo tỉ lệ 1:87 là mô hình thu nhỏ từ phiên bản thật mạnh mẽ dùng trong quân sự. Phương tiện vận chuyển của các trục vô cùng mạnh mẽ nhất là ro-mooc phía sau có thể tách rời cho bé những giờ chơi cuốn hút.

7 mô hình đồ chơi “khủng” cho bé trai - 7

Xe tải sàn thấp chở xe tăng Siku (Xem chi tiết sản phẩm)

7. Mô hình trực thăng

Một chiếc trực thăng được mô phỏng một cách tinh xảo, đẹp mắt và chính xác các chi tiết của xe thật theo tỷ lệ 1:167 là đồ chơi thú vị giúp bé nhận biết và phân biệt được các loại phương tiện giao thông khác nhau ngoài thực tế cuộc sống. Từ đó, con sẽ am hiểu hơn về cuộc sống xung quanh qua các đồ chơi mô hình yêu thích.

7 mô hình đồ chơi “khủng” cho bé trai - 8

Mô hình trực thăng Tomica Medical Helicopter Takara Tomy 801139 (Xem chi tiết sản phẩm)

Ngoài chức năng làm đồ chơi cho bé tìm hiểu về thế phương tiện giao thông xung quanh, đồ chơi này còn có thể dùng làm vật trang trí tô điểm thêm cho căn phòng bé thêm sinh động, đa dạng.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu