7 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao

Ngày 25/08/2015 14:00 PM (GMT+7)

Theo các nghiên cứu gần đây, yếu tố dinh dưỡng ảnh hưởng 32% đến sự phát triển chiều cao của trẻ; trong khi yếu tố di truyền ảnh hưởng 23%, rèn luyện thể lực chiếm 20%, cùng các yếu tố ảnh hưởng khác như: môi trường sống, ánh nắng, bệnh tật, giấc ngủ…

7 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao - 1

Ảnh minh họa

Để đảm bảo giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu, ngoài các sản phẩm giàu dinh dưỡng như thịt, cá, trứng,.. các mẹ nên cho trẻ uống kèm thêm các loại sữa giúp bé tăng chiều cao. Để giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn hơn, dưới đây là danh sách 8 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao.

Sữa Star Gold số 4 800g (2 -15 tuổi)

Sữa Star Gold số 4 sử dụng 100% bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn nguyên liệu liệu sữa tươi lấy từ nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp hút chân không để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới giúp kích thích tạo tế bào sụn, phát triển xương hiệu quả giúp trẻ cao hơn mà tuyệt đối an toàn.

7 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao - 2

Sữa Star Gold số 4 800g (2 -15 tuổi) (Xem sản phẩm)

Sữa Meta Care 3+ Nutricare 900g (4 – 9 tuổi)

Meta Care 3+ là sản phẩm dinh dưỡng với công thức hoàn toàn mới, được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam, thích hợp cho trẻ từ 4-9 tuổi. Sữa Meta Care 3+ Nutricare bổ sung Can-xi, Phot pho, Magie, vitamin D giúp phát triển răng và xương.

7 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao - 3

Sữa Meta Care 3+ Nutricare 900g (4 – 9 tuổi) (Xem sản phẩm)

Không những vậy, sản phẩm còn giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ tốt hơn nhờ việc cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa. Ngoài ra, thành phần Colostrum và Beta-glucan trong Meta Care 3+ giúp bé tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật.

Sữa Nuvita Vani 900g (Trên 3 tuổi)

Khi nhắc đến các sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao thì không thể không đề cập đến hãng sữa Nutifood, đặc biệt là sữa Nuvita hương vani. Đây chính là biện pháp dinh dưỡng hợp lý và kịp thời giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao, thể chất và trí tuệ.

7 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao - 4

Sữa Nuvita Vani 900g (Trên 3 tuổi) (Xem sản phẩm)

Nuvita với công thức độc quyền TallMax – IGF1 cung cấp đầy đủ hệ vi chất thiết yếu: Protein, Canxi, Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B và FOS/Inulin cộng thêm thành phần tiền tố DHA, ARA, Taurin,… giúp trẻ hấp thu dưỡng chất, phát triển chiều cao tối đa và trí não hoàn thiện, sẵn sàng chào đón tương lai vượt trội.

Sữa Abbott Grow 4 900g (3 – 6 tuổi)

Sữa bột Grow của Abbott với công thức giàu dưỡng chất, hương vị thơm ngon, được thiết kế một cách khoa học hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ trong suốt giai đoạn quan trọng này.

7 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao - 5

Sữa Abbott Grow 4 900g (3 – 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Sữa Abbott Grow 4  là nguồn dinh dưỡng tốt cung cấp đầy đủ với hàm lượng cao Canxi, Phốt pho, vitamin D – đây là các nguyên liệu cần thiết để xây dựng và phát triển hệ xương chắc khỏe. Bên cạnh đó, 28 vitamin và khoáng chất có trong Grow cùng với chế độ ăn hợp lý và cân đối hàng ngày, giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa NAN Kid số 4 900g (2 – 6 tuổi)

Sữa NAN Kid số 4 là sản phẩm với công thức dinh dưỡng hoàn toàn mới, cung cấp dinh dưỡng DHA, ARA, Canxi, Vitamin D… giúp trẻ từ 2 đến 6 tuổi có đầy đủ các chất cần thiết để phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ trong tương lai. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp PROBIOTICS Bifidus BL giúp bé tiêu hoá tốt các loại thực phẩm, tránh được tình trạng tiêu chảy mà các bà mẹ trên thế giới đều lo lắng khi cho con ăn đa dạng các loại thực phẩm.

7 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao - 6

Sữa NAN Kid số 4 900g (2 – 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Sữa Friso Gold Pedia 900g (2 – 6 tuổi)

Sữa Friso Gold Pedia dành cho trẻ biếng ăn cung cấp đến 80% nhu cầu dinh dưỡng trong ngày cho bé chỉ với 2 ly sữa. Sữa giàu vitamin và khoáng chất cùng lượng calo tương ứng, đáp ứng sự thiếu hụt vi chất thường thấy ở trẻ em giai đoạn 2 – 6 tuổi.

7 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao - 7

Sữa Friso Gold Pedia 900g (2 – 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Các axit béo trong chất béo của sữa góp phần duy trì sự ổn định của ruột và khả năng hấp thụ dưỡng chất của đường tiêu hóa. Sự kết hợp prebiotics và probiotics giúp kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi trong đường ruột và sản sinh ra các axit béo chuỗi ngắn hỗ trợ sự ổn định và khả năng hấp thụ của ruột.

Sữa Dielac Grow Plus 900g (2 – 10 tuổi)

Với tỉ lệ suy dinh dưỡng thấp còi của trẻ em Việt Nam còn rất cao, tuy nhiên các sản phẩm sữa cho đối tượng này còn rất hạn chế. Thấu hiểu được nhu cầu của xã hội và với tâm huyết góp phần vào việc giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk với thương hiệu Dielac đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

7 sản phẩm sữa giúp trẻ tăng chiều cao - 8

Sữa Dielac Grow Plus 900g (2 – 10 tuổi) (Xem sản phẩm)

Sản phẩm Dielac Grow Plus của Vinamilk với công thức giàu đạm và năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO, đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu