Ăn kem thỏa thích, vui mê tít mà chẳng mất tiền với ngày hội kem Wall’s

Ngày 22/06/2016 12:00 PM (GMT+7)

Nghỉ hè chỉ có vài ngày nhưng lựa chọn cho con chơi ở đâu, làm gì luôn là điều các ông bố bà mẹ quan tâm bậc nhất!

365 ngày bận rộn, hiếm có dịp nào mà cả gia đình có thể cùng quây quần chơi đùa thỏa thích cùng nhau. Vì vậy, thời gian lý tưởng nhất để tận hưởng không khí gia đình một cách trọn vẹn, gắn kết tình cảm giữa ba mẹ và con cái chính là kì nghỉ hè của bé.

an kem thoa thich, vui me tit ma chang mat tien voi ngay hoi kem wall’s - 1

an kem thoa thich, vui me tit ma chang mat tien voi ngay hoi kem wall’s - 2

Lưu giữ khoảnh khắc vui hè cùng con trẻ

Sau một năm học tập căng thẳng, nghỉ hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết để trẻ lấy lại sự cân bằng về sức khỏe, tâm lý, chuẩn bị bước vào học kỳ mới. Cùng với niềm vui của con trẻ được “xả hơi” là nỗi băn khoăn của phụ huynh “Biết cho con chơi gì, ở đâu để mùa hè của bé trôi qua thật đáng nhớ cùng với gia đình?”

Với con trẻ ưa hiếu động thì những chỗ yên tĩnh và không mới mẻ như siêu thị, các trung tâm thương mại hay nhà sách… quả thực đều khiến trẻ rất nhanh chán, khiến cho những hoạt động gia đình bị thiếu đi sự kết nối. Và dường như, những sân chơi đó vẫn chưa đủ để giải phóng hết năng lượng dồi dào của trẻ.

Nhưng đâu phải vì thế mà để việc lưu giữ khoảnh khắc gia đình bị gián đoạn phải không nào, mùa hè bổ ích, năng động cho con trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của cha mẹ.

Lễ hội kem Wall’s “vui mê tít” cho cả gia đình

Ở đâu vui vẻ ở đó thu hút trẻ, vì thế bố mẹ nên thường xuyên cho trẻ đến các khu vui chơi, nhà văn hóa, những nơi mà có nhiều bé khác vui chơi để con có thêm cơ hội được vui chơi cùng các bạn. Trẻ cũng tăng cường giao tiếp, ít cảm thấy chán nản. Có thêm bạn chơi trẻ sẽ học được nhiều cách chơi mới, học được cách chia sẻ đồ chơi cũng như tăng tính kiên trì, hòa đồng được nhanh hơn.

an kem thoa thich, vui me tit ma chang mat tien voi ngay hoi kem wall’s - 3

Do đó để bắt nhịp với hè và làm dịu cơn “khát” các điểm vui chơi cho trẻ,  nhãn hàng kem Wall’s sẽ tổ chức một hoạt động vui chơi thú vị dành cho cả nhà, diễn ra tại công viên văn hóa Đầm Sen vào ngày 23,24, 25 và 26/06.

Đến đây các bạn nhỏ sẽ được tha hồ vui chơi trong nhà banh khổng lồ cùng nhiều trò chơi hấp dẫn khác như Đu xà, Thang dây, Trượt máng, Lên rổ…. nhưng hấp dẫn nhất chính là được ăn kem Wall’s thỏa thích mà lại còn không tốn tiền. Vì thế hòa mình vào ngày hội này bố mẹ không chỉ được chứng kiến các con vui vẻ chơi đùa mà còn được cùng con tận hưởng những phút giây “vui mê tít”.

Khi áp lực công việc của bố mẹ ngày càng nhiều thì những giây phút thư giãn thật sự như vậy sẽ là cách hiệu quả nhất để bố mẹ và con cái gắn kết và hòa hợp với nhau hơn. Đơn giản bố mẹ sẽ hiểu được rằng trẻ con vốn đơn giản chỉ cần được vui chơi, được ăn những thứ chúng thích là đã rất tuyệt vời. “Ngày hội kem Wall’s - Vui mê tít” chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh!

VUI HÈ ĐẦM SEN, VUI MÊ TÍT NGÀY HỘI KEM

Hè này, nhãn hàng kem Wall’s dành tặng các gia đình tại HCM chuỗi hoạt động hè Vui Mê Tít cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Chuỗi hoạt động bao gồm:

Vui Hè Đầm Sen, Vui Mê Tít Ngày Hội Kem

Địa Điểm: CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN

Thời gian: 23.06 – 26.06.2016

Đấu Trường Wall’s Vui Mê Tít

Địa Điểm: VIVO CITY – QUẬN 7

Thời gian: 25.06.2016

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ