Ba mẹ ơi, hè này mình đi đâu thế?

Ngày 23/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Hè đến, con trẻ cần được vui chơi, giải trí sau những ngày học tập căng thẳng, ba mẹ cũng đau đầu vì tìm sân chơi cho con. Vì thế, Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” nhận được sự yêu mến của phụ huynh. Các bé được vui chơi miễn phí lại có quà, cũng là dịp để gia đình cùng nhau đi chơi vui vẻ.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” được tổ chức lần thứ 10 là một trong những ngày hội quen thuộc được thiếu nhi trên địa bàn thành phố háo hức chờ đón.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” là hoạt cộng đồng thường niên nằm trong chuỗi sự kiện do Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm hướng đến tiêu chí “Đô thị văn minh – Cộng đồng nhân văn”, thể hiện nỗ lực của Công ty Phú Mỹ Hưng trong việc từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng nơi đây nói riêng và TP. HCM nói chung.

ba me oi, he nay minh di dau the? - 1

Ông Vũ Xuân Đức, Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết “Ngày Hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 – 2019” sẽ có nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn nhằm thu hút đông đảo sự tham gia của các bé trong dịp hè.

Năm 2019, Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 - 2019” tiếp tục được diễn ra từ 08:00 - 18:00 chủ nhật, ngày 26/5/2019, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM với hơn 31.000 phần quà miễn phí cùng các trò chơi trí tuệ đã được chuẩn bị dành riêng cho các em.

Với chủ đề “Ngày hè sôi động”, Ban Tổ chức đã chọn lọc 35 trò chơi vừa giúp trẻ vui chơi, giải trí, vừa đảm bảo tính giáo dục, sáng tạo. Cụ thể, các trò chơi được chia thành 4 nhóm: Nhóm hướng nghiệp (bệnh viện đa khoa, họa sĩ, thợ mộc, lắp ráp robot…); Nhóm hoạt động thể chất (vượt chướng ngại vật, đi xe thăng bằng, khu hoạt động các môn thể thao mới lạ, khu hoạt động dành cho bé dưới 18 tháng); Nhóm nghệ thuật (Làm đồ chơi từ vật liệu tái chế, may vá, sáng tạo với gỗ, giấy...); Nhóm dân gian (Bịt mắt đập lon, thảy vòng, bắn banh, đua 3 chân, gánh lúa qua cầu, mê cung, kéo co, cướp cờ…).

Các trò chơi được Phú Mỹ Hưng bố trí phần lớn thường mang yếu tố cộng đồng, có sự tương tác giữa nhiều người với nhau, đòi hỏi các bé phải suy nghĩ, vận động linh hoạt. Chính những điều này góp phần giúp các bé tăng khả năng khám phá, trau dồi kỹ năng sống, phát triển kỹ năng giao tiếp với cộng đồng, giúp các bé phát triển tư duy, tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động.

Tiếp nối thành công từ những ngày hội trước, Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 - 2019” với tổng giá trị giải thưởng là 30.000.000 đồng.

ba me oi, he nay minh di dau the? - 2

Cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” là điểm nhấn thú vị của “Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” để các bé có thể tỏa sáng tài năng của bản thân.

Cuộc thi này dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn các em sẽ có thêm điều kiện khám phá năng khiếu của bản thân; cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau; có những trải nghiệm quý báu; trưởng thành, phát triển và tự tin hơn trong cuộc sống. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng hy vọng góp phần truyền cảm hứng nghệ thuật giúp các em nuôi dưỡng, phát triển ước mơ trong tương lai.

Các em đăng ký dự thi sẽ trải qua vòng sơ tuyển vào lúc 14:00 - 17:00, thứ Bảy, ngày 25/05/2019 tại Sân khấu chương trình Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 10 – 2019 (Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM). Ban giám khảo sẽ chọn ra 11 tiết mục xuất sắc nhất đi tiếp vào Vòng Chung kết, diễn ra vào ngày khai mạc chương trình.

Cách thức đăng ký cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 - 2019”:

- Email: vynguyen@pmh.com.vn để nhận Phiếu Đăng ký dự thi, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gửi lại cho Ban Tổ chức.            

- Trực tiếp đăng ký dự thi: Phòng Đối ngoại – Công ty Phú Mỹ Hưng (801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM                                                                                

ĐT: 028.5411.9999 hoặc 0943.000.350 / 0969.284.557

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành:

- Đồng tổ chức: Công ty TNHH Konnit Group

- Tài trợ Bạc: Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi)

- Tài trợ Đồng: KizCiti – Thành phố Hướng nghiệp

- Hỗ trợ: Công ty Taxi Việt Nam (Vina Taxi), Crescent Mall, Trường Âm nhạc và Nghệ thuật ERATO, Công ty Cổ phần Fanny Việt Nam, Phòng khám Quốc tế CarePlus, Công ty TNHH Hùng Dũng, Công ty TNHH Nestle Việt Nam, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH (TH True Milk), Trường Sasa Ballet

(Khám phá).