Bạn có phải là người mẹ hiểu rõ giá trị dinh dưỡng?

Ngày 17/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ngay từ khi biết mình có con và sinh con ra, các bà mẹ đã luôn dành cho con những điều ngọt ngào và tốt đẹp nhất.

Bản năng mẫu tử là tình yêu mà mẹ dành cho con, tình cảm thiêng liêng đó sẽ không bao giờ phai nhạt đi mà ngày một sâu đậm theo năm tháng. Với mỗi một người mẹ thì con luôn bé bỏng và cần được bảo vệ. Chính vì vậy, ngay từ khi biết mình có con và sinh con ra, các bà mẹ đã luôn dành cho con những điều ngọt ngào và tốt đẹp nhất. Bất cứ người mẹ nào cũng đều mong con mình phát triển cân đối và khỏe mạnh, nhưng làm thế nào để trẻ phát triển toàn diện thì không ít bà mẹ tỏ ra băn khoăn.

Với mong muốn được đồng hành cùng những người làm mẹ trong quá trình nuôi dưỡng và bảo vệ bé yêu ngay từ những ngày đầu tiên, Namyang - tập đoàn bơ sữa hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa ra thị trường thành công dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp I am Mother. Sản phẩm được đánh giá là bước đột phá xuất sắc trong ngành công nghiệp dinh dưỡng với 67 thành phần dưỡng chất, là sự kết tinh của những nguyên liệu thuần túy, tinh khiết nhất.

Bạn có phải là người mẹ hiểu rõ giá trị dinh dưỡng? - 1

I am mother được nhập khẩu nguyên lon trực tiếp từ tập đoàn Namyang (Hàn Quốc), sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú đồng thời duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm. Các dòng sản phẩm của I am Mother được trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm. I am Mother không sử dụng đường, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Tuyệt vời hơn là khi mua bất kỳ sản phẩm dinh dưỡng I am Mother Mom, I am Mother Kid trọng lượng 400gr và 800gr trong thời gian từ 01/06/2015 đến hết ngày 30/07/2015, người mua sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi mang tên “HÈ NẮNG VÀNG – NGÀN QUÀ VIP” cùng rất nhiều cơ hội nhận quà hấp dẫn:

Bạn có phải là người mẹ hiểu rõ giá trị dinh dưỡng? - 2

- 20 chuyến du lịch Hàn Quốc đẳng cấp trọn gói 4 ngày 3 đêm miễn phí cùng gói bảo hiểm sức khỏe toàn phần. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng với cơ hội tham quan Tập đoàn bơ sữa số một Hàn Quốc – Namyang.

- 5 cây đàn Piano Yamaha cao cấp sẽ giúp mẹ phát hiện và nuôi dưỡng tài năng âm nhạc của bé. Học đàn không chỉ giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn, cảm thụ âm nhạc bằng trái tim, mà còn kích thích sự phát triển trí não và ứng xử của trẻ.

- 1500 cơ hội sử dụng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp I am Mother (Mom và Kid).

Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 7169 hoặc tham khảo tại: http://namyangi.com.vn/.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc