Bé thả ga vui Tết tại khu chơi đa tầng liên hoàn Play ‘N’ Learn

Ngày 19/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Với hơn 85% diện tích thiết kế tập trung tối đa vào khu chơi đa tầng liên hoàn dành cho bé, thương hiệu giải trí quốc tế Play ‘N’ Learn là cái tên được nhiều gia đình Việt nhắc đến vào dịp Tết 2019 này…

Bé thả ga vui Tết tại khu chơi đa tầng liên hoàn Play ‘N’ Learn - 1

FanPage: PlayNLearnVietnam

Hệ thống trung tâm Play ‘N’ Learn Vietnam

Hà Nội: Tầng 3 Vincom Center Metropolis, Số 29 Liễu Giai, Q.Ba Đình

Cần Thơ: Tầng 3 TTTM Sense City, Số 1 Đại Lộ Hòa Bình, Q.Ninh Kiều

Play ‘N’ Learn video: https://goo.gl/gRJVtY

Thương hiệu quốc tế - Nâng tầm trải nghiệm về dịch vụ và công nghệ giải trí cho bé yêu

Timezone là một thương hiệu giải trí quốc tế đang rất phát triển trên nhiều quốc gia như Úc, Singapore, Indonesia, New Zealand, Ấn Độ,… chuyên biệt các dịch vụ giải trí công nghệ cao dành cho mọi lứa tuổi, trong đó Play ‘N’ Learn chính là dịch vụ giải trí chuyên biệt dành cho các bé nhỏ.

Bé thả ga vui Tết tại khu chơi đa tầng liên hoàn Play ‘N’ Learn - 2

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng giải trí và dịch vụ, áp dụng triệt để công nghệ hỗ trợ mới nhất như: hệ thống rửa banh và sấy khô tự động, hệ thống quản lý nhận dạng ra vào khu vực chơi, hệ thống khu chơi đa tầng liên hoàn, máy trò chơi cảm biến siêu thực hóa mô hình cát,… mang lại cho bé và phụ huynh những trải nghiệm dịch vụ giải trí công nghệ quốc tế cao nhất hiện đang có mặt tại Việt Nam. 

Vê sinh và sức khỏe – chìa khóa nâng tầm trải nghiệm xúc cảm

Trước khi vào khu vực chơi, tất cả các bé đều trải qua 3 bước hỗ trợ chuyên biệt về vệ sinh và sức khỏe, đó chính là: kiểm tra nhiệt độ cơ thể; rửa tay sạch bằng dung dịch sát khuẩn và không thể thiếu chiếc vớ chân tặng kèm cho bé mỗi lượt vào cổng. Song song đó, tất cả quý phụ huynh cũng được khuyến khích rửa tay và mang vớ chân khi vào khu chơi cùng bé, để làm gương cũng như tất cả mọi người cùng chung tay gìn giữ vệ sinh khu vực chơi cho bé tại trung tâm.

Bé thả ga vui Tết tại khu chơi đa tầng liên hoàn Play ‘N’ Learn - 3

Dù rằng đây là những hành động vô cùng nhỏ nhưng luôn được trung tâm đảm bảo thực hiện một cách sâu sát và chặt chẽ khi bé vào khu vực chơi, việc giáo dục hình thành thói quen vệ sinh ngay tại nơi công cộng cho bé là vô cùng cần thiết. Tâm niệm của Play ‘N’ Learn luôn muốn các bé phải trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất, phụ huynh cảm thấy an tâm thoải mái nhất thì các bé mới có thể thỏa sức vui chơi sáng tạo và học hỏi.

Bé thả ga vui Tết tại khu chơi đa tầng liên hoàn Play ‘N’ Learn - 4

Bé chơi nhiều hơn – Bé học nhiều hơn cùng ba mẹ tại Color Day Event (Ngày hội sắc màu)

Tại Play ‘N’ Learn, định kì mỗi tháng 1-2 lần, bé sẽ được tham gia các hoạt động trò chơi hoạt náo thử thách cùng ba mẹ cũng như những hoạt động vui chơi tập hát tập nhảy tập vẽ do trung tâm tổ chức. Những hoạt động này thường diễn ra vào cuối tuần hoặc các dịp lễ như: Trung thu rằm tháng tám, ngày Quốc khánh 2/9, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, lễ hội Haloween 31/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giáng Sinh 24/12, Tết dương lịch 1/1…

Bé thả ga vui Tết tại khu chơi đa tầng liên hoàn Play ‘N’ Learn - 5

Những hoạt động này hoàn toàn miễn phí, không hề phát sinh bất cứ chi phí phụ thu nào khác khi vào cổng. Qua những hoạt động như thế sẽ góp phần kích thích sự học hỏi, sáng tạo, tư duy, giao tiếp, kết bạn,… giúp bé trở nên lanh lợi, hoạt bát và mạnh dạn hơn rất nhiều. Đến với các sự kiện Color Day Event (Lễ hội sắc màu), cả nhà sẽ được trung tâm tặng ngay những phần quà hoặc voucher ưu đãi nếu bố mẹ và bé mặc cùng màu áo thể hiện dấu ấn và tinh thần gia đình khi đến với lễ hội. Các bé tham gia trò chơi cũng lại được quà nữa, bé nào cũng cười tít mắt vì trên tay toàn quà là quà không thôi !

Bé thả ga vui Tết tại khu chơi đa tầng liên hoàn Play ‘N’ Learn - 6

Ưu đãi vàng – Bạt ngàn niềm vui tại Play ‘N’ Learn chi nhánh Hà Nội

Mừng khai trương trung tâm Play ‘N’ Learn Metropolis Hà Nội (Tầng 3 Vincom Center Metropolis – Số 29 Liễu Giai Q.Ba Đình, Hà Nội), trung tâm gửi tặng 1000 lượt giảm giá 30.000đ cho tất cả các bé vào cổng từ 14/01/2019 đến 03/02/2019 (áp dụng cả thứ bảy và chủ nhật).

Ưu đãi có thể kết thúc sớm nếu hết 1000 lượt giảm giá, vì thế cả nhà nhanh nhanh đưa bé đến trải nghiệm dịch vụ giải trí quốc tế tại Play ‘N’ Learn ngay nào!

(Khám phá).