Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình

Ngày 29/08/2015 14:00 PM (GMT+7)

Vợ chồng mình đều làm công ăn lương, thu nhập mỗi tháng chỉ dừng ở mức trung bình nên bài toán tiết kiệm tiền chi tiêu cho con rất quan trọng, đặc biệt trong vấn đề bỉm sữa.

Có lẽ mẹ nào đã từng hoặc đang nuôi con nhỏ phải thừa nhận rằng mỗi tháng tiền bỉm sữa dành cho các bé là một khoản tương đối tốn. Vì luôn mong muốn cho con những điều tốt đẹp nhất, hai vợ chồng phải cố gắng làm lụng và tiết kiệm tiền để dùng vào mua sữa cho con. Do vợ chồng mình đẻ khá dày, hai bé cách nhau có 1 tuổi (bé lớn 4 tuổi, bé nhỏ 3 tuổi) nên việc chi tiêu lại càng thêm gánh nặng.

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 1

Ảnh minh họa

Hai bé nhà mình đều ăn tốt nên dường như, tháng nào mình cũng phải chi khoảng 3 triệu tiền bỉm sữa cho con. Với mức lương nhà nước của hai vợ chồng (mỗi người khoảng 4 triệu), lại tính cả tiền đi thuê nhà thì khoản tiền sữa như vậy là hơi tốn, chính vì vậy, mình cần phải tính đến bài toán tiết kiệm chi tiêu, đặc biệt trong vấn đề bỉm sữa của con.

Mỗi lần mua bỉm sữa cho con, mình đều có tham khảo giá của từng loại trên các trang web bán hàng online, một trong những trang mình hay “lân la” vào là Deca. Mình đã nhiều lần mua đồ cho cả gia đình tại đây và nhận thấy khá hài lòng cả về sản phẩm lẫn thái độ phục vụ. Đồng thời, mình phát hiện ra rằng từ ngày mua hàng tại Deca mình có thể tiết kiệm được chi tiêu nhờ các chương trình ưu đãi khuyến mại lớn. Nhờ “săn” hàng giá rẻ, mình dành dụm được một số tiền lớn mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho con. Đúng là một mũi tên trúng hai đích. Để giúp các mẹ đang đau đầu về chuyện bỉm sữa của con, mình sẽ mách các mẹ một vài “bí kíp” tiết kiệm tiền dưới đây.

Về vấn đề sữa bột cho con

Vẫn biết kinh tế không khá giả là mấy nhưng vợ chồng mình vẫn cố gắng cho các con dùng sữa ngoại. Mỗi hộp sữa ngoại giá không được hợp túi tiền cho lắm nhưng bù lại nó có những thành phần vượt trội hơn hẳn sữa nội, nhờ đó các con sẽ cao to, thông minh, xinh đẹp như họ.

Bé lớn nhà mình đang dùng sữa XO Kid 800g. Sản phẩm này có xuất xứ từ Hàn Quốc giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Đồng thời nó cũng bổ các thành phần giúp phát triển chiều cao được chiết xuất từ một số thực vật cao cấp như chiết xuất rong tiểu cầu, chiết xuất Kiwoomi.

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 2

Sữa XO Kid 800g (2 – 15 tuổi) (Xem sản phẩm)

Trên các trang bán hàng online, mình có tìm hiểu qua thì được biết mỗi lon sữa XO Kid 800g (2-15 tuổi) có giá khoảng 490.000 đến 495.000. Tuy nhiên tại thời điểm này, sản phẩm này trên Deca chỉ có giá khoảng 455.500 nó đang được khuyến mại giảm giá 7%. Như vậy, mình đã tiết kiệm được gần 40.000.

Trước đây, bé nhỏ nhà mình rất biếng ăn nên mình phải cho con dùng thêm sữa bột cùng loại để bổ sung các thành phần dinh dưỡng bị thiếu hụt. Được chị bạn mách, mình đã cho con dùng sữa Friso Gold Pedia và sau một thời gian mình thấy sức của con đã được cải thiện.

Sữa Friso Gold Pedia dành cho trẻ biếng ăn cung cấp đến 80% nhu cầu dinh dưỡng trong ngày cho bé chỉ với 2 ly sữa. Sữa giàu vitamin và khoáng chất cùng lượng calo tương ứng, đáp ứng sự thiếu hụt vi chất thường thấy ở trẻ em giai đoạn 2 – 6 tuổi.

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 3

Sữa Friso Gold Pedia 900g (2 – 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Được biết, một lon sữa Friso Gold Pedia có giá trung bình trên thị trường từ 490.000 đến 550.000. Nhưng khi vào trang Deca và tìm kiếm sản phẩm này, mình thấy trên đây sản phẩm này đang giảm đến 14%, tức là chỉ còn 478.000đ, rẻ hơn nhiều so với các trang web khác.

Về vấn đề bỉm tã cho trẻ

Hai bé nhà mình da dẻ không được tốt lắm, các con thường xuyên bị mẩn đỏ và dị ứng, do đó vợ chồng mình rất cẩn trọng trong việc chọn bỉm tã cho bé. Mình đã phải thay nhiều loại bỉm cho con, nhưng giờ trung thành với bỉm của Huggies. Hiện tại bé nhỏ nhà mình đang dùng tã quần Huggies size L – 68 miếng. Sản phẩm có màng đáy giúp thoát ẩm nhanh 100% nên không lo trẻ bị hăm. Hơn nữa tã quần Huggies có chất liệu bằng bông nên sẽ mang đến sự mềm mại, êm ái bên cạnh hương thơm nhẹ nhàng không độc hại cho làn da của bé.

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 4

Tã quần Huggies size L – 68 miếng (cho bé 9 – 14kg) (Xem sản phẩm)

Như đã nói ở trước, mỗi lần mua đồ cho con, mình đều có tham khảo giá cả trên các trang web bán hàng online. Và tại thời điểm hiện tại, mình thấy giá sản phẩm trên Deca là thấp nhất. Một số trang có giá từ 299.000 đến 340.000 một bịch 68 miếng. Trong khi đó, trên Deca, giá gốc là 293.000 đ, nhưng nay được giảm 9% nên còn 266.500. Nhờ biết được thông tin này mà mình đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Trên đây chỉ là một vài sản phẩm bỉm tã mình hay dùng cho các con và thông qua việc mua hàng chọn địa điểm thông minh, mình đã có thể tiết kiệm tiền chi tiêu trong thời kỳ bão giá này. Với số tiền tiết kiệm được, mình có thể mua thêm nhiều đồ ăn ngon cho con hay cho các bé đi chơi công viên.

Ngoài các sản phẩm trên, các mẹ có thể tham khảo thêm các mặt hàng bỉm sữa khác đang được giảm giá mạnh trên Deca:

Các sản phẩm bỉm giảm giá mạnh

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 5

Tã quần Merries size XL – 38 miếng (cho bé 12 – 22kg) (Xem sản phẩm)

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 6

Tã quần Goo.n Slim size XXL – 38 miếng (cho bé 13 – 25kg) (Xem sản phẩm)

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 7

Tã quần Goo.n Friend size M – 20 miếng (cho bé 7 – 12kg) (Xem sản phẩm)

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 8

Tã dán Huggies size M -74 miếng (cho bé 5 – 10kg) (Xem sản phẩm)

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 9

Sữa Optimum Gold số 4 900g (2 – 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 10

Sữa Dumex Gold số 4 800g (3- 8 tuổi) (Xem sản phẩm)

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 11

Sữa Dielac Grow Plus 900g (2 – 10 tuổi) (Xem sản phẩm)

Bí kíp tiết kiệm tiền bỉm, sữa của cặp vợ chồng thu nhập trung bình - 12

Sữa NAN Kid số 4 900g (2 – 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Nguồn: Theo Khám phá.

Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu

Video chọn lọc