Bí quyết chăm con – Tâm huyết của một BS về mô hình chăm sóc sức khỏe trẻ em 4.0

Ngày 29/05/2020 16:00 PM (GMT+7)

Với mong muốn gây dựng một mô hình chăm sóc sức khỏe trẻ em 4.0, bác sĩ trẻ Đoàn Hải Đăng đã dồn toàn bộ tâm huyết để gây dựng cộng đồng dành cho các mẹ mang tên Bí quyết chăm con.

Bí quyết chăm con - Mô hình chăm sóc sức khỏe trẻ em 4.0

Bí quyết chăm con là một Group cộng đồng trên Facebook, là nơi giải đáp thắc mắc của các bố mẹ trong việc nuôi con, chăm con ốm, và cũng là nơi tâm sự chia sẻ những điều băn khoăn khác…

Bí quyết chăm con được coi là một mô hình chăm sóc sức khỏe trẻ em 4.0 bởi nó là nơi tư vấn, chia sẻ các bí quyết chăm sóc sức khỏe trẻ em thông qua các bài viết, các video được đăng tải trên group facebook hoặc youtube. Thông qua đó, các mẹ có thể cập nhật thông tin, nhận được những kiến thức bổ ích từ các bác sĩ, các chuyên gia y tế. Đồng thời, ở đó, các mẹ có thể chia sẻ các kiến thức nuôi dạy con, chăm sóc con, cũng có thể bày tỏ những các thắc mắc, các vấn đề đang gặp phải để được các chị em trong hội hoặc bác sĩ tư vấn cách giải quyết.

Ngoài ra, group Bí quyết chăm con còn hướng đến việc nuôi con một cách tự nhiên, hướng dẫn cách mẹ chăm con đúng cách, không lạm dụng kháng sinh trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ.

Bí quyết chăm con – Tâm huyết của một BS về mô hình chăm sóc sức khỏe trẻ em 4.0 - 1

Group Bí quyết chăm con được sáng lập bởi bác sĩ Đoàn Hải Đăng

Đặc biệt, người sáng lập group Bí quyết chăm con là bác sĩ Đoàn Hải Đăng, người có rất nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Bác sĩ luôn dành thời gian để lắng nghe, chia sẻ và tư vấn cho các mẹ các thông tin hữu ích cũng như hướng dẫn các mẹ chăm sóc con một cách tốt nhất.

Hiện nay, group Bí quyết chăm con đã có gần 50.000 thành viên, hầu hết là các mẹ đã, đang và sắp có con nhỏ. Mỗi ngày có hàng chục bài viết được đăng tải trên group xoay quanh vấn đề chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Bí quyết chăm con – Tâm huyết của bác sĩ trẻ Đoàn Hải Đăng

Người sáng lập ra Group Bí quyết chăm con là bác sĩ Đoàn Hải Đăng, một bác sĩ trẻ với nhiệt huyết và đam mê, hết lòng với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Bí quyết chăm con – Tâm huyết của một BS về mô hình chăm sóc sức khỏe trẻ em 4.0 - 2

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội vào năm 2012. Bác sĩ đã có 5 năm làm việc trong bệnh viện công và sau đó chuyển sang kinh doanh riêng với hệ thống cửa hàng Mẹ và bé mang tên Shop Jim Tồ. Các mặt hàng kinh doanh hầu hết là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới. Bên cạnh việc kinh doanh, bác sĩ cũng dành nhiều thời gian tư vấn, chia sẻ kiến thức và bí quyết giúp các mẹ chăm sóc con nhỏ một cách phù hợp nhất.

Trong thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Đoàn Hải Đăng đã điều trị, tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân với các loại bệnh, triệu chứng khác nhau…. Điều này giúp bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong việc chăm sóc sức khỏe. Thêm vào đó, không ít lần bác sĩ gặp các trường hợp mẹ lạm dụng thuốc kháng sinh, dùng thuốc tùy tiện, sai cách mà khiến các bé gặp nguy hiểm. Chính vì lẽ đó, bác sĩ đã “nung nấu” mong muốn xây dựng cộng đồng 1 triệu bà mẹ thông thái không lạm dụng kháng sinh. Và cuối cùng Group Bí quyết chăm con ra đời.

Ngoài bác sĩ Đoàn Hải Đăng, Group còn có sự đồng hành của các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe như bác sĩ Nguyễn Trọng Cường, bác sĩ Như Phương, bác sĩ Lường Văn Hưng, bác sĩ Phước cùng các chuyên gia nuôi dạy con, chuyên gia tâm lý phụ nữ nổi tiếng…. Các bác sĩ, chuyên gia đều mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ và tâm huyết chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là sức khỏe của mẹ và bé.

Bí quyết chăm con – Tâm huyết của một BS về mô hình chăm sóc sức khỏe trẻ em 4.0 - 3

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng cùng một số bác sĩ, chuyên gia luôn đồng hành cùng Group Bí quyết chăm con

Với tiêu chí hoạt động rõ ràng, đầy tính nhân văn cùng đội ngũ y, bác sĩ trẻ tâm huyết, trình độ chuyên môn cao, Group Bí quyết chăm con hứa hẹn sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh, trở thành 1 trong những Group dành cho mẹ và bé đáng tin cậy của các bà mẹ Việt.

Tham gia group Bí quyết chăm con tại: https://www.facebook.com/groups/biquyetchamcon101

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-quyet-cham-con-tam-huyet-cua-mot-bs-ve-mo-hinh-cha...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).