Bibo Mart mang Tết 1/6 đến cho trẻ em Viện Nhi

Ngày 20/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

Món quà tặng tuy nhỏ nhưng nó chứa đựng biết bao tình cảm thương yêu dành cho các em.

Tận tâm vì cộng đồng là sứ mệnh cao cả mà hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng thành tôn chỉ hoạt động của mình. Các chương trình thiện nguyện được Bibo Mart rất chú trọng với mong muốn chia sẻ và kết nối những trái tim nhân ái tiếp lửa thêm niềm tin và hi vọng cho các bé vượt qua được nỗi đau, chiến thắng bệnh tật, sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương - là dịp để mọi người, mọi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội giành tất cả những tình cảm yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt cho thế hệ tương lai của đất nước. Vào dịp này, các bậc cha mẹ, ông bà thường tặng cho các con những món quà xinh xắn những chuyến đi chơi thú vị để thể hiện sự yêu thương của mình đến các bé yêu….nhưng đâu đó chúng ta vẫn gặp những em bé bị bỏ rơi, trẻ mồ côi, trẻ lang thang đường phố bất hạnh các em không nhận được sự yêu thương, hơi ấm chăm sóc của người thân hay cả những em bé có ba mẹ bên cạnh cùng chống chọi lại với cơn đau của bệnh tật, giành giật sự sống với tử thần trong bệnh viện. Các em không được tận hưởng không khí vui tươi của ngày Tết Thiếu nhi như các bạn của mình.

Bibo Mart mang Tết 1/6 đến cho trẻ em Viện Nhi - 1

Thấu hiểu những thiệt thòi đó của các con cùng mong muốn được chia sẻ làm vơi đi nỗi đau do bệnh tật gây ra cho các con và đồng cảm làm nhẹ đi những lo lắng, mệt mỏi của ba mẹ trong chuỗi ngày rền rã thức thâu đêm chăm con và đặc biệt khoản viện phí sắp tới không biết bấu víu vào đâu. Bibo Mart đã kết nối cộng đồng Bizo Home – cộng đồng những khách hàng thân thiết của Bibo Mart và các đối tác như: Hipp, Merries, Goon, Sannosan tổ chức chương trình thiện nguyện: “Sẻ chia Bizo – Điểm tô hạnh phúc”. Món quà dành tặng cho các con tuy nhỏ nhưng nó chứa đựng biết bao tình cảm thương yêu của Bibo Mart, cộng đồng Bizo home và các đối tác rằng các con không bị bỏ rơi, các gia đình không đơn độc mà bên cạnh các con và gia đình luôn có người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên, tiếp thêm sức cho các con có thêm nghị lực, hi vọng trong quá trình chống chọi lại với bệnh tật.

Bibo Mart mang Tết 1/6 đến cho trẻ em Viện Nhi - 2

Chính vì vậy, ngày 16/5/2015 tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Hệ thống cửa hàng Mẹ&bé Bibo Mart đã có một chương trình thiện nguyện trao những phần quà ý nghĩa và đến tận nơi các giường bệnh thăm hỏi, trò chuyện với các bé và gia đình tại các khoa Ung bướu, Sơ sinh và khoa Tạo hình sọ mặt Viện Nhi TW. Trong chương trình thiện nguyện này, Bibo Mart chắc chắn đã góp phần tạo cho các bé và gia đình niềm hạnh phúc nho nhỏ trong không khí ngày Tết Thiếu nhi đang đến gần.

Bibo Mart mang Tết 1/6 đến cho trẻ em Viện Nhi - 3

Bibo Mart mang Tết 1/6 đến cho trẻ em Viện Nhi - 4

Bibo Mart mang Tết 1/6 đến cho trẻ em Viện Nhi - 5

Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart

Hotline: 1900.5555.80

Website: http://bibomart.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BiBoMart.com.vn

Theo Hoàng Vy (Khám phá).