Bỉm Sri Lanka không dùng chất tẩy trắng gây vô sinh, tạo nên “cơn sốt” với các bà mẹ Việt

Ngày 21/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, Velona Cuddles - nhãn bỉm tã nổi tiếng của trẻ em xứ Sri Lanka đang tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa khi không sử dụng chất tẩy trắng Clo gây ung thư, vô sinh.

Không thể không thừa nhận rằng, các thương hiệu bỉm Hàn, Nhật từng “gây sốt” và được các mẹ Việt ưa chuộng vì nhiều lý do như chất lượng, giá cả, độ phù hợp... Tuy nhiên thời gian gần đây, nhãn hiệu bỉm tã nổi tiếng của Sri Lanka - Velona Cuddles đã mang đến một “cơn gió lạ” khi chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 3/2019.

bim sri lanka khong dung chat tay trang gay vo sinh, tao nen “con sot” voi cac ba me viet - 1

Bỉm, tã Velona Cuddles là sản phẩm của Công ty Thread Works Srilanka thuộc tập đoàn Velona. Thread Works là một trong những nhà sản xuất hàng may mặc lớn nhất tại thị trường nội địa Sri Lanka và dẫn đầu thị trường ở nhiều hạng mục. Thread Works sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất trong nước bao gồm Vona, Arista, Top Gear, Angel Lace, Tuff và Tumbled, Pink và Pink, Superknit, Body Fit và Cuddles. Dòng sản phẩm dành cho trẻ em Velona như bỉm, tã lót, khăn tắm, bộ đồ trẻ em… là lựa chọn đáng tin cậy nhất của các bà mẹ trong sáu thập kỷ qua. 

bim sri lanka khong dung chat tay trang gay vo sinh, tao nen “con sot” voi cac ba me viet - 2

Với khoảng 1,6 triệu trẻ em ra đời mỗi năm, Việt Nam là một thị trường kinh doanh mặt hàng tã, bỉm hấp dẫn nhất. Tuy nhiên trong tã dùng một lần, Clo thường được sử dụng làm chất tẩy trắng để làm trắng chất liệu tã nhưng chứa Đioxin (chất độc màu da cam) có khả năng gây vô sinh, ung thư. Nhận thấy điều này, Velona Cuddles đã ra đời để giúp các mẹ giải quyết nỗi lo về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm dành cho thiên thần nhỏ của mình.

bim sri lanka khong dung chat tay trang gay vo sinh, tao nen “con sot” voi cac ba me viet - 3

Đối với Velona, tã, bỉm phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

- Nói KHÔNG với chất tẩy trắng Clo gây ung thư, vô sinh.

- Tã, bỉm phải thấm hút nhanh, khô thoáng, chống tràn, mang lại cảm giác mỏng nhẹ, “mặc như không mặc” cho bé.

- Ngăn ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa, bất chấp môi trường nắng nóng như tại Srilanka và Việt Nam.

- Giá cả tốt.

Để đáp ứng được những điều kiện trên, Velona Cuddles chú trọng đến cấu tạo của tã với ba lớp thông minh: (1) Lớp bên trong cùng (lớp màng thở), nơi tiếp xúc trực tiếp với làn da nhạy cảm của bé đều làm từ vải bông không dệt cực kì êm ái, giúp cho các bé khô thoáng suốt cả ngày mà không bị hăm hay mẩn đỏ; (2) Lõi thấm (lõi hấp thụ) sử dụng hạt siêu thấm SAP thuộc loại tốt nhất thế giới có khả năng siêu hấp thu, đồng thời Công nghệ khóa Gel giúp giữ chất lỏng trong lõi không cho thấm ngược trở lại vào da bé; (3) Lớp ngoài không thấm nước để tránh rò rỉ.

bim sri lanka khong dung chat tay trang gay vo sinh, tao nen “con sot” voi cac ba me viet - 4

Mong muốn giữ cho em bé không tiếp xúc với Điôxin là động lực chính để Thread Works sử dụng tã không có Clo. Chính vì vậy, Velona Cuddles là loại bỉm, tã tiên phong không sử dụng hóa chất Clo gây ung thư, vô sinh để tẩy trắng cho bỉm, bằng chứng là Velona Cuddles đạt được giấy chứng nhận tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn sức khỏe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp hội Bán lẻ Anh (BRC), SGS, CE và ISO 9001.

bim sri lanka khong dung chat tay trang gay vo sinh, tao nen “con sot” voi cac ba me viet - 5

Bên cạnh đó, bỉm tã Velona Cuddles sử dụng công nghệ cắt 3D hiện đại cùng thiết kế thun chân ôm gọn, tấm lót siêu thoáng khí, tai dán ba lớp được cấp bằng sáng chế, miếng lót Aloe Vera, có vạch chỉ thị khi tràn giúp các mẹ theo dõi được lúc nào nên thay tã cho con.

Các mẹ có thể kiểm tra chất lượng tã dán Velona Cuddles tại đây: https://aonegroupvn.com/.

Nhờ thiết kế ưu việt, tháng 9/2015, tã Velona Cuddles được vinh danh Thương hiệu sáng tạo SLIM 2015 (SLIM Most Innovative Brand Award).

bim sri lanka khong dung chat tay trang gay vo sinh, tao nen “con sot” voi cac ba me viet - 6

Đầu năm 2019, Công ty cổ phần tập đoàn Thương mại quốc tế Aone được chọn là đại diện phân phối ĐỘC QUYỀN thương hiệu Velona Cuddles tại Việt Nam nhằm đem đến cho các mẹ lựa chọn mới về 1 sản phẩm an toàn dành cho trẻ nhỏ, giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Vậy, ngay bây giờ, mẹ Việt hoàn toàn có thể lựa chọn loại bỉm không dùng chất tẩy trắng Clo gây ung thư, vô sinh để chăm sóc cho con yêu của mình.

Xem thêm thông tin bỉm, tã Velona Cuddles:

Tại Việt Nam:

Website: https://aonegroupvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/taquantadanVelonaCuddles/?modal=admin_todo_tour

Tại Sri Lanka:

https://buyvelona.com/

https://www.facebook.com/velonacuddles/

Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc:

Baron (China) Co., Ltd

(Khám phá).