‘Binh đoàn ong vàng’ - Mẹ vui tham gia, con yêu nhận quà!

Ngày 29/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Trong tháng 7 vừa qua, fanpage Bé yêu mau lớn đã tổ chức chương trình “Binh đoàn ong vàng hành động” với sự tài trợ của nhãn hàng Cốm vi sinh Goldbee. Chương trình diễn ra rất sôi động với hàng ngàn phần quà đã được trao.

Bé yêu mau lớn - Kênh thông tin Mẹ hiện đại không thể bỏ qua!

Ra đời từ năm 2012, đến nay fanpage Bé yêu mau lớn đã có 168.000 fan trên khắp cả nước. Phần lớn trong số đó là các bà mẹ có con nhỏ, mong muốn được cung cấp các thông tin hữu ích trong việc chăm sóc gia đình và bản thân.

Hoạt động với tiêu chí luôn lắng nghe và là người bạn đồng hành với các mẹ, Bé yêu mau lớn thường xuyên có những chuyên mục thu hút sự chú ý rất lớn và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng: các bài viết về dinh dưỡng cho trẻ, sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia về bệnh lí của bé giúp mẹ giải tỏa lo lắng và có cách điều trị đúng đắn, minigame với nhiều phần thưởng hấp dẫn đến từ nhà tài trợ Cốm vi sinh Goldbee luôn khiến các mẹ hào hứng tham gia.

Mẹ vừa có kiến thức lại nhận được cốm giúp bé hết táo bón, tiêu chảy, biếng ăn nên các mẹ vô cùng hăng hái tham gia. Với những hoạt động đó, BYML đã trở thành niềm vui mỗi ngày và là thư viện kiến thức cho mọi bà mẹ.

‘Binh đoàn ong vàng’ - Mẹ vui tham gia, con yêu nhận quà! - 1

Qua 4 năm phát triển, sự đồng hành của nhà tài trợ cốm vi sinh Goldbee luôn là sự hỗ trợ rất lớn cho các hoạt động của Bé yêu mau lớn, không những từ các phần quà mỗi tuần mà còn là những kiến thức chuyên môn giúp fanpage có nhiều bài chia sẻ đúng khoa học và hấp dẫn hơn. Đó là sự hỗ trợ vô cùng quý giá.

Rộn ràng với binh đoàn ong vàng!

Hiện nay, tình trạng trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương tại Việt Nam ngày càng gia tăng, trong khi nhiều bà mẹ vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề đó. Nhận thức được thực trạng này, chương trình “Binh đoàn ong vàng hành động” đã ra đời nhằm tạo nên một cộng đồng với kiến thức đầy đủ, sẵn sàng đẩy lùi những con số báo động và giúp trẻ nhỏ có khởi đầu vững chắc.

Chương trình diễn ra rất sôi nổi, tiếp cận hơn 500.000 người, gần 3000 người tham dự và hàng ngàn phần quà đã được trao cho các bà mẹ trên cả nước.

Chặng 1 với tên gọi “Binh đoàn ong vàng tuyển quân” đã thu hút số lượng rất lớn người chơi. Các binh sĩ nhí vô cùng hăng hái tham gia, binh sĩ nào cũng đáng yêu và đều rất quyết tâm trong hành trình lần này. 

‘Binh đoàn ong vàng’ - Mẹ vui tham gia, con yêu nhận quà! - 2

Sau khi tham gia binh đoàn, các bé cần phải rèn luyện để có được một sức khỏe tốt nhất. Chặng 2: “Binh sĩ nhí cùng rèn luyện” thực sự là một kho kiến thức cho các mẹ vì có rất nhiều mẹ binh sĩ đã rất tâm huyết chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc làm sao để trẻ ăn ngon miệng hơn.

‘Binh đoàn ong vàng’ - Mẹ vui tham gia, con yêu nhận quà! - 3

Ấn tượng nhất là chặng 3 của cuộc thi, với sự đầu tư kĩ lưỡng vào clip: hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, nội dung dễ hiểu BYML đã đem đến một sản phẩm chất lượng với thông điệp hữu ích dành cho các bà mẹ có con nhỏ. Clip đã được rất nhiều mẹ đón nhận và hào hứng khi các bé xem vô cùng thích thú. Cùng xem lại những bình luận của các mẹ trong chặng 3:

‘Binh đoàn ong vàng’ - Mẹ vui tham gia, con yêu nhận quà! - 4

Tổng kết 3 chặng, giải thưởng tiền mặt lên đến 20 triệu đồng, 200 hộp cốm Goldbee, 200 quyển sổ tay và 3000 cuốn cẩm nang dinh dưỡng đã được trao đến các mẹ.

Cảm ơn Bé yêu mau lớn đã tạo ra sân chơi bổ ích như vậy, mẹ vui nhận kiến thức, con yêu lại có quà, còn gì tuyệt vời hơn các mẹ nhỉ?

Tham gia fanpage tại: https://goo.gl/sNjY20

Xem clip tại: https://goo.gl/0omMM5

(Theo Khám phá).