Bộ ảnh: Vân Hugo đẹp rạng ngời bên con trai

Ngày 28/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Làm mẹ đơn thân là một thử thách lớn nhưng với Vân Hugo, mỗi ngày có con bên cạnh là phần thưởng vô giá cho mọi cố gắng của cô. Xinh đẹp từ trong ra ngoài, Vân Hugo luôn rạng rỡ dù có bộn bề công việc và lo lắng cho con.

bo anh: van hugo dep rang ngoi ben con trai - 1

Vân từng chia sẻ trước đây “Tất cả phụ nữ sau ly hôn đều đẹp”. Còn làm sao để đẹp cũng là những thử thách dài với phụ nữ. Thân hình nhỏ nhắn, nụ cười thân thiện và cái nhìn tỏa nắng. Ít ai biết được để có được những điều đáng ngưỡng mộ đó, Vân Hugo đã trải qua rất nhiều căng thẳng và vấp ngã trong cuộc sống.

bo anh: van hugo dep rang ngoi ben con trai - 2

“Nhưng như một phép bù trừ kỳ diệu, bé Bin của Vân lớn lên mỗi ngày và mỗi ngày một mạnh mẽ hơn, hiểu chuyện hơn. Con là động lực cố gắng lớn nhất của Vân…”

bo anh: van hugo dep rang ngoi ben con trai - 3

Hiểu được cảm giác thiếu vắng của con yêu, Vân Hugo chia sẻ cô luôn tìm mọi cách để bù đắp cho con, chăm sóc cho con từ những điều nhỏ nhất. Nếu một lần gặp Vân Hugo, bạn sẽ bất ngờ với sức sống từ bà mẹ một con này. Cô có thể vừa làm việc, vừa chơi đùa cùng con và có khả năng đẩy lùi tất cả những lo toan để cùng con vui cười sảng khoái nhất. Bận rộn với nhiều vai trò khác nhau, Vân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để được ở bên con nhiều hơn, mua sắm cho con những thứ tốt nhất và chăm lo cho con mỗi bữa ăn khi có thể.

bo anh: van hugo dep rang ngoi ben con trai - 4

Luôn để tâm và biết cu Bin nhà mình thích mê sữa chua Wel Yo Kidz.

Miêu tả nỗi niềm của những phụ nữ nuôi con với nhiều thử thách như mình, Vân Hugo trầm tư chia sẻ, làm mẹ là một hành trình đầy chông gai nhưng cũng có vô vàn niềm hạnh phúc. Chăm cho con từng bữa ăn, giấc ngủ dù vất vả nhưng đổi lại Vân được nhìn con lớn từng ngày và cùng mẹ vượt qua những khó khăn cuộc sống. Những người mẹ luôn tiềm ẩn sức mạnh tuyệt vời bên trong. Khi có con bên mẹ, sức mạnh đó sẽ tỏa sáng và chắc chắn mẹ và con sẽ rạng ngời những niềm hạnh phúc.

(Theo Khám phá).