Bố mẹ ngạc nhiên về kỹ năng của trẻ sau thời gian tham dự trại hè “Khám phá ngôn ngữ”

Ngày 01/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Trở về sau một thời gian ngắn tham dự trại hè “Khám phá ngôn ngữ” tại Swanbay, nhiều bố mẹ đã bất ngờ về những gì con mình được học hỏi, tiếp thu tại đây. Hoạt động đã trui rèn cho trẻ những kỹ năng quan trọng trong môi trường hiện đại, năng động.

Kỹ năng tiếng Anh cải thiện rõ rệt

Thế giới ngày càng kết nối và tiếng Anh chính là ngôn ngữ toàn cầu, việc làm chủ ngôn ngữ này lại càng trở nên quan trọng. Sau thời gian tham gia trại hè “Khám phá ngôn ngữ” tại Swanbay, khả năng tiếng Anh của các trẻ chắc chắn được nâng cao rất nhiều. Các trẻ được ăn, ngủ, chơi trong môi trường Anh ngữ. Các giáo viên, học sinh quốc tế nhiều quốc tịch khác nhau như Canada, Mexico, Đức, Thuỵ Điển, Mỹ… giúp trẻ luyện tập phát âm và viết tương tự như người bản ngữ. Bên cạnh đó, trại hè còn mang đến những phương pháp học tập tiên tiến giúp trẻ có được tư duy Anh ngữ cũng như tư duy phản biện.

Kỹ năng lãnh đạo, quyết đoán trong các quyết định

Qua việc lồng ghép giữa dạy và các hoạt động đội nhóm, các giáo viên tại trại hè Swanbay đã cho trẻ va chạm với những tình huống thực tế. Các trẻ sẽ được rèn luyện để có thể làm việc với nhau một cách hiệu quả. Trẻ mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình, học được tinh thần trách nhiệm khi làm việc trong một tập thể. Sau khi quay về từ trại hè, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi trẻ tự giác làm những việc hằng ngày hoặc dạn dĩ tranh luận, chứng tỏ khả năng lãnh đạo trong những công việc đội nhóm.

bo me ngac nhien ve ky nang cua tre sau thoi gian tham du trai he “kham pha ngon ngu” - 1

Kỹ năng cảm thụ nghệ thuật

Nghệ thuật làm con người lương thiện và tinh tế hơn. Các hoạt động về nghệ thuật như đóng kịch, làm thơ, thiết kế là mảnh đất để trẻ nuôi dưỡng tâm hồn. Những bài thơ với câu chữ hơi ngây ngô nhưng lại thể hiện ước mơ, khát khao của về cuộc sống, tương lai tươi đẹp. Hoặc những đoạn kịch ngắn do trẻ tự dàn dựng và đóng vai, trẻ được học cách cảm nhận cuộc sống cũng như số phận của những người xung quanh qua những góc nhìn rất nhân văn.

Kỹ năng vận động và cách chơi các môn thể thao

Trại hè Swanbay không phải chỉ có lớp học. Ở đây còn có các hoạt động thể chất bổ ích, nơi trẻ được chơi những môn thể thao để tăng cường sức khoẻ. Các trẻ trở nên rắn rỏi, cứng cáp hơn nhiều sau thời gian tại trại hè. Trẻ sẽ rất thích thú khi được tham gia các môn thể thao như bóng đá, bơi lội cùng với giáo viên bạn bè của mình. Qua các hoạt động này, trẻ vừa được nâng cao thể lực, lại được học cách chơi các môn thể thao bổ ích. Khi trở về từ trại hè, trẻ có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể chất tại trường học. Việc này giúp trẻ thêm phần khoẻ mạnh, tự tin, giảm thời gian dành cho những thói quen ít lành mạnh hơn như chăm chú quá nhiều vào màn hình điện thoại, máy tính bảng.

bo me ngac nhien ve ky nang cua tre sau thoi gian tham du trai he “kham pha ngon ngu” - 2

Kỹ năng sống khác

Cuộc sống ngày càng bận rộn. Nên việc trang bị các kỹ năng sống cần thiết để có thể phát triển trong môi trường năng động, sáng tạo là điều bắt buộc. Việc được trang bị các kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, tính linh hoạt, thương lượng… giúp trẻ dễ dàng trở thành một công dân toàn cầu hiện đại. Từ đây, trẻ sẽ không phải bỡ ngỡ khi có cơ hội được tiếp xúc với những môi trường năng động, chuyên nghiệp khác nhau.

bo me ngac nhien ve ky nang cua tre sau thoi gian tham du trai he “kham pha ngon ngu” - 3

Đó là những kỹ năng tuyệt vời mà trẻ được học hỏi và khám phá tại trại hè “Khám phá ngôn ngữ” Swanbay. Ngoài ra, trẻ còn được hỗ trợ để có thể tìm hiểu thêm các tiềm năng của riêng mình. Đây là một chương trình thực sự ý nghĩa do trường Stanstead College, Canada phối hợp cùng SwanCity (thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế trụ sở chính tại Singapore, phát triển hai dự án SwanBay và SwanPark) tổ chức tại SwanBay từ 16 - 28/7/2018.

Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế SwanBay tại đảo tự nhiên có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất với một trại hè chuẩn quốc tế. Khu vui chơi ngoài trời bao gồm hồ bơi, sân bóng đá mini, sân bóng chuyền, sân cầu lông, khu công viên và sân chơi cho trẻ em rộng rãi, thoáng đãng (chiếm 65% diện tích) …là nhân tố chính góp phần lớn làm nên thành công cho trại hè.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ