Bộ truyện “Quà tặng sức khỏe” hớp hồn dân mạng

Ngày 27/01/2016 16:00 PM (GMT+7)

Bộ truyện tranh mới ra mắt của Mèo Mun Đen khiến cư dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ “đổ” ào ào vì sự đáng yêu của bé Na trong hành trình đi tìm món quà Tết cho gia đình.

Sau 1 ngày chia sẻ, bộ truyện nhận được hơn 42,000 lượt view, mẹ Ốc Thanh Vân cũng tỏ ra thích thú chia sẻ “Quà tặng sức khỏe” lên trang cá nhân với bình luận: “Mẹ Ốc vô tình xem được bộ truyện khá thú vị của bé Na nên chia sẻ cho mấy mẹ xem nè. Mẹ Ốc vừa xem vừa kể cho KaLaKao, ba đứa ngồi xem mà líu lo tranh nhau bảo con cũng muốn được như bạn Na này, cũng muốn tặng ông bà sức khỏe dồi dào như Na nè….”

Bộ truyện “Quà tặng sức khỏe” hớp hồn dân mạng - 1

Chia sẻ của Mẹ Ốc về hành trình tìm món quà sức khỏe của bé Na nhận được hơn 3,000 lượt like của cư dân mạng

Việc chúc nhau sức khỏe cùng bao lì xì đỏ trao tay đã trở thành hình ảnh không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới, thế nhưng trong bộ truyện ngộ nghĩnh này, bé Na đã phát hiện ra cách “tặng sức khỏe” cho ông bà và bố mẹ bằng một phát minh “diệu kỳ”. Cùng theo dõi hành trình tìm món quà sức khỏe của bé Na nhé:

Bộ truyện “Quà tặng sức khỏe” hớp hồn dân mạng - 2

Bộ truyện “Quà tặng sức khỏe” hớp hồn dân mạng - 3

Bộ truyện “Quà tặng sức khỏe” hớp hồn dân mạng - 4

Bộ truyện “Quà tặng sức khỏe” hớp hồn dân mạng - 5

Bộ truyện “Quà tặng sức khỏe” hớp hồn dân mạng - 6

Họa sĩ “Tai Mèo và Mặt Ngầu” cho biết bộ truyện được lấy cảm hứng từ bao lì xì sức khỏe làm từ xà phòng Lifebuoy và ý tưởng “tặng sức khỏe” độc đáo thay vì chỉ chúc sức khỏe như thông thường.

Đáng yêu đến từng chi tiết, bộ truyện được các bà mẹ trẻ hưởng ứng nồng nhiệt. Các bà mẹ đặc biệt ấn tượng với “món quà sức khỏe” đầy ý nghĩa ngày Tết và xem đó cũng là một cách thú vị để hướng dẫn các bé cách rửa tay thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn, tạo thói quen giữ vệ sinh và bảo vệ sức khỏe không chỉ trong 3 ngày Tết, mà là cả năm mới mạnh khỏe vẹn tròn.

Bộ truyện “Quà tặng sức khỏe” hớp hồn dân mạng - 7

Mẹ Hien Nguyen Ngoc chia sẻ bé Ken nhà mình cũng háo hức muốn “tặng sức khỏe” cho cả nhà như bạn Na

“Món quà sức khỏe” của bé Na được dự kiến sẽ trở thành “hot item” sốt xình xịch được săn đón trong mùa Tết năm nay. Bởi lẽ, ai ai cũng muốn “tặng” cho người thân yêu quanh mình thật nhiều sức khỏe và may mắn trong năm mới. Tết này, đừng chỉ chúc, hãy tặng nhau sức khỏe!

Theo Mộc Trà (Khám phá).