Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 27/08/2015 18:00 PM (GMT+7)

Không chỉ gây chú ý nhờ kích thước ấn tượng, những quả bóng còn tỏa ngát hương thơm, mang lại cảm giác tươi mát và thích thú cho nhiều gia đình Việt.

Trong dịp cuối tuần 22 và 23/8 vừa qua, khu vực trung tâm của phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng các khu giải trí như Aeon Mall Bình Dương, Vivo City quận 7… chợt nhộn nhịp và vui tươi hơn hẳn với sự xuất hiện bất ngờ của những quả bong bóng khổng lồ. Không chỉ gây chú ý nhờ kích thước ấn tượng, những quả bóng còn tỏa ngát hương thơm, mang lại cảm giác tươi mát và thích thú cho nhiều gia đình Việt.

Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam - 1

Ở bất cứ nơi nào dừng chân, sự kiện “Biểu diễn Bong bóng Hạt Lưu Hương” cũng thu hút đông đảo người dân tham gia, mang đến nhiều niềm vui và cơ hội trải nghiệm mùi hương thơm ngát cho các gia đình.

Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam - 2

Với bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ, những quả bong bóng cực lớn và óng ánh màu sắc đã được tạo ra trong sự hào hứng và thích thú của trẻ nhỏ cùng gia đình.

Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam - 3

Các bé hồn nhiên vui chơi, đùa nghịch với những quả bóng ngát hương thơm và thi nhau tạo nên bong bóng khổng lồ.

Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam - 4

Không chỉ có các bé thích mê, nhiều người lớn cũng bị hấp dẫn bởi những quả bong bóng hương độc đáo, gợi nhớ một thời tuổi thơ.

Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam - 5

Rất đông phụ huynh đã đưa con trẻ đến hòa mình vào không gian tràn ngập bong bóng thơm để tận hưởng niềm vui gắn kết gia đình cuối tuần. Hương thơm tươi mát, dễ chịu lan tỏa từ những quả bóng Comfort và lưu lại trên quần áo khiến ai nấy đều thích thú.

Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam - 6

Sự xuất hiện của những bong bóng tỏa hương còn thu hút cả những gia đình nổi tiếng như Lý Hải - Minh Hà cùng hai bé Rio và Cherry. Hai anh em tỏ ra rất hào hứng khi “đuổi bắt” những quả bong bóng khổng lồ và chạm vào để chúng bung tỏa hương thơm.

Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam - 7

Mùi hương dịu mát của bong bóng Comfort còn được lan tỏa khắp thành phố nhờ biệt đội tỏa hương với trên những chiếc xe gắn quả cầu tròn “thổi” bong bóng tỏa hương thơm ngát các nẻo đường.

Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam - 8

Sự xuất hiện lần đầu tiên của bong bóng bung tỏa hương thơm khiến nhiều người dân cảm thấy hào hứng và không quên ghi lại khoảnh khắc thú vị này.

Bong bóng thơm khổng lồ xuất hiện tại Việt Nam - 9

Bong bóng khổng lồ lan tỏa hương thơm khắp thành phố là hình ảnh được lấy cảm hứng sản phẩm nước xả vải Comfort mới với hạt lưu hương tự bung tỏa, giúp quần áo thơm lâu gấp 5 lần. Chỉ với những cử động nhỏ, những hạt lưu hương nằm len lỏi trong từng sợi vải sẽ tự bung tỏa hương thơm, mang lại cảm giác tươi mát và sảng khoái cho mọi người.

Sau Bình Dương và TP.HCM, hành trình “Biểu diễn Bong bóng Hạt Lưu Hương” và biệt đội tỏa hương Comfort sẽ tiếp tục dừng chân tại nhiều tỉnh thành như Tiền Giang (26/8), Đồng Nai (27/8) và Hà Nội (28-29/8).

Là một cải tiến của Comfort mới, Hạt lưu hương tự bung tỏa không chỉ tạo hương thơm trong lúc giặt giũ mà còn kích hoạt mùi hương ngay khi mặc. Ngay cả khi quần áo đã được giặt và phơi khô, hàng triệu hạt lưu hương sẽ tự vỡ bung trong mỗi cử động. Với Hạt lưu hương tự bung tỏa, quần áo của cả gia đình sẽ thơm lâu hơn gấp 5 lần và luôn bung tỏa hương thơm suốt ngày dài, từ khoảnh khắc sáng sớm đến tận cuối ngày trở về tổ ấm.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc