Bột tắm trẻ em BBFUN – đánh bay mẩn ngứa, con khoẻ mẹ vui

Ngày 23/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

BBFUN là bột tắm trẻ em với 100% nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, có công dụng giúp phòng và hỗ trợ các bệnh ngoài da, mang đến cho con sự thoải mái và khoẻ mạnh trong suốt quá trình trưởng thành.

Bé yêu của bạn ngay từ khi lọt lòng, đã luôn cần những sự chăm sóc và yêu thương đặc biệt. Để đáp ứng những tình cảm thiêng liêng cũng như nhu cầu yêu thương con trẻ vô điều kiện của tất cả các bà mẹ trên thế giới, chúng tôi bắt tay nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho bé với phương châm an toàn, thân thiện và tốt nhất cho con.

Bột tắm trẻ em BBFUN – đánh bay mẩn ngứa, con khoẻ mẹ vui - 1

Khẩu hiệu của chúng tôi là quan tâm đến sự thoải mái của bé và sự thuận lợi của mẹ. Tâm nguyện lớn nhất của chúng tôi là nhìn thấy niềm vui của mẹ và sự thoải mái của bé mỗi ngày. Vì thế, với mỗi gói BBFun, đều tập trung rất nhiều tâm huyết mà chúng tôi dành cho mẹ và bé.

Thành phần “lốc xoáy" 100% từ thiên nhiên

Các thành phần chiết xuất chính của BBFUN là: Kim Ngân Nhật Bản, Hoàng Liên, Trầu Không, Trà Xanh, Kinh Giới, Mướp Đắng, Sài Đất, Dền Gai, Đơn Kim và tinh dầu Tràm.

Bột tắm trẻ em BBFUN – đánh bay mẩn ngứa, con khoẻ mẹ vui - 2

Hoa Kim Ngân Nhật Bản có tác dụng rất lớn trong việc kháng khuẩn, chống viêm. Các thành phần khác như Berberin, EGCG trong trà xanh, kháng sinh tự nhiên trong trầu không và các thành phần khác tạo thành lớp chắn giúp bảo vệ da bé tốt hơn với 04 tác dụng:

Bột tắm trẻ em BBFUN – đánh bay mẩn ngứa, con khoẻ mẹ vui - 3

Sự kết hợp hoàn hảo của thành phần “lốc xoáy" từ thiên nhiên giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về da tốt hơn, đồng thời làm giảm nhanh chóng các triệu chứng ngoài da như mẩn ngứa, sưng đỏ do rôm sảy, hăm da, … cung cấp tinh chất dưỡng ẩm giúp cân bằng độ pH trên da, giúp cho da bé luôn mềm mại, phục hồi vùng da bị tổn thương và ngăn ngừa sẹo trên da bé.

Ngoài ra trong thành phần của BBFUN có tinh chất dầu tràm, có công dụng rất lớn trong việc bảo vệ bé khỏi bị côn trùng cắn.

BBFUN bảo vệ toàn diện, an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và toàn thể gia đình

Nghiên cứu chuyên sâu Nhật Bản chỉ ra rằng trong bột tắm trẻ em BBFUN có thành phần 100% từ tự nhiên, không chứa Corticoid, Paraben và các thành phần phụ khác nên ít gây tác dụng phụ, không gây kích ứng da, rất an toàn cho làn da mỏng manh của bé.

Bột tắm trẻ em BBFUN – đánh bay mẩn ngứa, con khoẻ mẹ vui - 4

Mẹ Susu ở Hà Nội chia sẻ: “Chị tắm cho bé thì thấy mùi thơm, dễ chịu. Đặc biệt chị rất thích vì sự tiện lợi, nhanh, gọn, nhẹ và không phải lích kích đun nước nấu cầu kỳ. Hiện tại, mặc dù mới dùng được 03 gói mà hiện tượng nổi mẩn đỏ của con đã đỡ hơn rất nhiều. Bây giờ mình tin tưởng BBFUN lắm”.

Với BBFUN, tốt nhất đồng nghĩa với an toàn. Chúng tôi luôn không ngừng đặt câu hỏi “Đâu mới là điều tốt nhất cho trẻ". Và chúng tôi nhận tin rằng, các trải nghiệm đa giác quan có thể thúc đẩy sự phát triển thể chất, nhận thức và cảm xúc ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chỉ cần hoà tan 01 gói bột tắm trẻ em BBFUN với 5-7 lít nước ở nhiệt độ 37°C - 38°C cùng 10’ tắm mỗi ngày - da xinh bé khoẻ thoả sức vui đùa chẳng lo mẩn ngứa.

Bột tắm trẻ em BBFUN – đánh bay mẩn ngứa, con khoẻ mẹ vui - 5

Lưu ý: sản phẩm có thể dùng được với các vùng da hở.

Sản phẩm được phân phối bởi Epione và đã được Sở Y Tế Hà Nội chứng nhận cấp phép.

Chi tiết liên hệ: https://www.bbfun.vn/ hoặc số hotline 090 126 22 92

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc