Bùng nổ giảm giá 20% bỉm tã trên Deca

Từ ngày 26/10 đến 30/10, Deca tưng bừng giảm giá 20% các sản phẩm bỉm tã. Trong đó, khuyến mại nổi bật nhất của chương trình là giá sốc combo bỉm Merries.

Thời tiết trở lạnh cũng là lúc nhu cầu dùng bỉm cho các bé sẽ tăng lên đáng kể. Chính vì thế, để tạo điều kiện mua sắm thuận lợi cho các mẹ, Deca sẽ tiến hành chương trình “Giá bỉm kịch sàn, đặt hàng chớp nhoáng”. Điều đó có nghĩa là từ ngày 26/10 đến 30/10, các sản phẩm bỉm trên Deca sẽ được khuyến mại lên đến 20%, đặc biệt là ưu đãi giảm giá dành cho combo bỉm Merries.

bung no giam gia 20% bim ta tren deca - 1

Click để biết thêm chi tiết

Combo bỉm Merries

Merries là thương hiệu bỉm trẻ em sản xuất bởi tập đoàn KAO tại Nhật Bản.Tập đoàn KAO luôn phát triển với phương châm luôn tận tâm phấn đấu vì sự hài lòng và làm phong phú cuộc sống của con người trên toàn thế giới thông qua cam kết Yoki-Monozukuri (tạm dịch: Mang đến những sản phẩm có giá trị tuyệt hảo).

Sản phẩm Merries mỏng nhẹ giúp bé tung tăng chạy nhảy suốt 24h mà vẫn khô thoáng và êm dịu. Ra đời với công nghệ “4 siêu” – siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút, siêu linh hoạt, bỉm tã Merries trở thành “người bạn” của hàng ngàn em bé trên toàn thế giới. Nhờ những tính năng vượt trội đó, bé yêu sẽ không lo bị hăm da, dị ứng.

Hiện tại, Deca đang có chương trình khuyến mại giảm giá 20% combo bỉm Merries. Vào mùa thu đông, các bé sẽ sử dụng nhiều bỉm tã mỗi ngày hơn so với ngày nóng, bởi thế những gói combo Merries này tuy nhỏ nhưng tiết kiệm và tiện dụng. Việc mua một lúc nhiều gói bỉm như vậy, mẹ sẽ không phải mua sắm nhiều lần mà còn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ để dùng vào việc khác. Bên cạnh đó, chính nhờ túi nhỏ số lượng ít nên thời gian từ lúc mở gói đển lúc sử dụng hết sẽ nhanh hơn khi mua loại túi bỉm lớn, tránh trường hợp tã ẩm ướt do tiếp xúc lâu với không khí, tạo cảm giác thoải mái cho bé yêu trong mùa đông.

Một số combo bỉm Merries được khuyến mại như:

bung no giam gia 20% bim ta tren deca - 2

Bộ 3 tã quần Merries size L - 22 miếng (cho bé 9 - 14kg) (Xem sản phẩm)

bung no giam gia 20% bim ta tren deca - 3

Bộ 3 bịch tã quần Merries size M - 28 miếng (cho bé 6 - 10kg)  (Xem sản phẩm)

bung no giam gia 20% bim ta tren deca - 4

Bộ 4 bịch tã dán Merries size S - 24 miếng (cho bé 4 - 8kg) (Xem sản phẩm)

bung no giam gia 20% bim ta tren deca - 5

Bộ 4 bịch miếng lót sơ sinh Merries size NB - 24 miếng (Cho bé dưới 5kg) (Xem sản phẩm)

bung no giam gia 20% bim ta tren deca - 6

Bộ 4 bịch tã dán Merries size L - 18 miếng (cho bé 9 -14kg) (Xem sản phẩm)

(Theo Khám phá).
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác