Bút viết chữ đẹp Điểm 10 dễ sử dụng cho trẻ

Ngày 25/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh khi chọn lựa đồ dùng học tập cho con đã không còn quan điểm “vở nào cũng được, bút nào cũng xong”.

Trong bối cảnh thị trường có nhiều lựa chọn về mẫu mã, giá cả lại không quá chênh lệch, thì yếu tố chất lượng sản phẩm và an toàn sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu khi chọn mua bút cho học sinh tiểu học. Theo chia sẻ của nhiều phụ huynh trên các diễn đàn, bộ sưu tập Bút viết chữ đẹp Điểm 10 của Thiên Long bao gồm Bút máy và Bút luyện chữ có ngòi mài nông hiện đang rất được tin dùng.

Bút viết chữ đẹp Điểm 10 dễ sử dụng cho trẻ - 1

Chất lượng kiểm định nghiêm ngặt, an toàn

Khi sử dụng bút, con trẻ không chỉ tiếp xúc qua da, mà có bé còn có thói quen ngậm cắn bút. Điều này khiến phụ huynh không khỏi lo lắng, nếu bút làm bằng chất liệu kém sẽ là mối nguy với trẻ. Bút viết chữ đẹp Điểm 10 có thân làm bằng chất liệu cao cấp, tạo cảm giác thanh gọn, dễ cầm. Ngoài việc đảm bảo các nguyên vật liệu chất lượng, lớp sơn xi bên ngoài của bút Điểm 10 còn được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 71/3, để đảm bảo không có hóa chất độc hại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho học sinh.

Bút viết chữ đẹp Điểm 10 dễ sử dụng cho trẻ - 2

Bút viết chữ đẹp Điểm 10 đáp ứng tiêu chuẩn an toàn về dụng cụ học tập cho học sinh tiểu học.

Dễ dàng sử dụng

Ngòi bút Điểm 10 được làm bằng thép cao cấp, không gỉ, được xi crom và mạ vàng rất đẹp. Với Bút máy Điểm 10, đầu ngòi viết trơn, lướt nhẹ, dễ dàng cho nét chữ đẹp. Còn Bút luyện chữ Điểm 10 có ngòi được mài nông cải tiến, hai bên đầu ngòi được bo tròn để mang lại nét chữ thanh đậm dễ dàng, lại hạn chế cào, rách giấy. Nét chữ cứ theo đó liền mạch mà không cần ấn mạnh tay.

Bút viết chữ đẹp Điểm 10 dễ sử dụng cho trẻ - 3

Ngòi bút Điểm 10 được làm bằng thép cao cấp, không gỉ, được xi crom và mạ vàng rất đẹp.

Với phụ huynh nào đã một lần “đánh vật” với việc thay ngòi bút cho con sẽ hiểu được nỗi ngán ngẩm khi làm công việc này. Một là không biết thao tác, hai là đôi khi ngòi thay lại không đúng cỡ, đúng bút. Hiểu được điều này, Bút viết chữ đẹp Điểm 10 có quy chuẩn rõ ràng về hệ thống bút và ngòi bút tương ứng đi kèm, phụ huynh chỉ cần chọn ngòi thay đúng với bút mà bé đang sử dụng. Việc thay ngòi càng dễ dàng hơn rất nhiều khi phụ huynh xem hướng dẫn được đăng tải trên website www.butdiem10.com. Giờ đây, phụ huynh đã hết lo lắng, mà còn tiết kiệm hơn rất nhiều khi phải mua một cây bút mới cho con.

Bút viết chữ đẹp Điểm 10 dễ sử dụng cho trẻ - 4

Có 5 lý do phụ huynh nên chọn Bút viết chữ đẹp Điểm 10 cho con mình:

1. Bút viết chữ đẹp Điểm 10 là sản phẩm chất lượng của Tập Đoàn Thiên Long, bao gồm Bút máy và Bút luyện chữ đẹp với ngòi mài nông cải tiến.

2. Bút có thiết kế đẹp, vừa vặn với tay cầm của trẻ, một số sản phẩm còn có hình chú mèo máy Doraemon dễ thương.

3. Phần sơn xi trên sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 71/3, đảm bảo không có hóa chất độc hại. Phụ huynh hoàn toàn an tâm cho con sử dụng hằng ngày.

4. Phụ huynh có thể chọn mua ngòi thay chính xác khi cần:

- Bút luyện chữ sử dụng ngòi mài nông FPN-05: FT-02/DO Plus, FT-02 Plus, FT-030.

- Bút luyện chữ sử dụng ngòi mài nông FPN-06: FT-01/DO Plus, FT-03/DO Plus, FT-015, FT-018.

- Bút máy sử dụng ngòi FPN-07: FT-021 Plus, FT-020 Plus, FT-04/DO.

5. Tặng kèm một ngòi bút khi mua sản phẩm Bút viết chữ đẹp Điểm 10.

(Theo Khám phá).