“Cảm ơn con” - Thông điệp đầy yêu thương cho bé

Ngày 26/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

Cảm ơn con yêu đã đến thế giới này, để bố mẹ có cơ hội được chăm sóc và nuôi dưỡng một thiên thần. Bố mẹ luôn muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất…

Phút giây gia đình bên nhau là món quà vô giá

Cuộc sống bận rộn khiến bố mẹ nhiều khi không nhận ra rằng, món quà tuyệt với nhất mà con yêu thích, chính là được chơi đùa cùng bố mẹ. Đặc biệt là trong những ngày hè sôi động, món quà mùa hè ý nghĩa nhất dành cho con chính là những phút giây bên nhau thật trọn vẹn của cả gia đình.

Thấu hiểu được những tình cảm đó, Vinamilk đã tạo nên một Ngày hội đặc biệt dành riêng cho bố mẹ và con yêu. Đó chính là “Thế giới sữa Vinamilk”, nơi cả gia đình có thể thỏa thích vui chơi khám phá, chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, như một lời cảm ơn ngọt ngào nhất từ bố mẹ gửi tới con.

“cam on con” - thong diep day yeu thuong cho be - 1

Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk

Đến với ngày hội “Cùng con yêu khám phá Thế giới sữa Vinamilk”, cả gia đình sẽ được cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thú vị, những trò chơi hấp dẫn vui nhộn và nhận những phần quà từ “Thế giới sữa Vinamilk”. Đặc biệt, cả gia đình sẽ không cần lo lắng đến cái nóng của mùa hè vì “Khu giải nhiệt mùa hè” sẽ luôn sẵn sàng gửi đến cả nhà những sản phẩm Vinamilk mát lạnh, bổ dưỡng.  Chưa hết đâu nhé, cả gia đình sẽ được vui cười thả ga bên nhau tại “Quảng trường vui nhộn” với các hoạt động rộn ràng xuyên suốt ngày hội: những show diễn nhạc kịch độc đáo, những màn ảo thuật mê hoặc cả gia đình, những trò chơi cần cả gia đình hợp sức, những giọng ca nhí đầy tài năng,….

“cam on con” - thong diep day yeu thuong cho be - 2

Đặc biệt hơn nữa, ngoài những phút giây vui chơi giải trí, con sẽ được cùng bố mẹ học hỏi và khám phá những điều bổ ích tuyệt vời chỉ có tại “Thế giới sữa Vinamilk”.

Những điều đang chờ con khám phá trong “Thế giới sữa Vinamilk”

Đầu tiên, cả gia đình sẽ có cơ hội tham quan “Nông trại bò xuất sắc nhất”, đạt chuẩn quốc tế GLOBAL GAP đầu tiên tại Đông Nam Á và tìm hiểu quá trình chăm sócnhững cô bò sữa hạnh phúc trên trang trại. Từ đó, con sẽ hiểu thêm nhiều điều thú vị về nguồn gốc những ly sữa Vinamilk thơm ngon cả gia đình thưởng thức mỗi ngày.

“cam on con” - thong diep day yeu thuong cho be - 3

Nông trại bò xuất sắc nhất chuẩn GLOBAL GAP đầu tiên tại Đông Nam Á

Tại “Nhà Máy Sữa Chuẩn Quốc  Tế”, con sẽ được tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, cho ra đời dòng sữa chất lượng cao giúp con khôn lớn và khỏe mạnh mỗi ngày.

“cam on con” - thong diep day yeu thuong cho be - 4

Cả gia đình mình còn được khám phá “Viện Nghiên Cứu Lợi Khuẩn Châu Âu”. Con sẽ được theo chân các chú lợi khuẩn Probi tham gia vào hành trình tấn công hại khuẩn, giúp tăng sức đề kháng cho cả nhà. Những trải nghiệm khám phá trở nên thú vị khi con trở thành nhà nghiên cứu nhỏ tuổi, được học hỏi thêm kiến thức về vi sinh vật và đường ruột từ các chuyên gia hàng đầu của viện nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu.

“cam on con” - thong diep day yeu thuong cho be - 5

Viện nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu với nhiều kiến thức bổ ích cho con

Chương trình sẽ diễn ra vào:

- Ngày 31/05/2015 từ 9:00-21:00, tại khu vực quảng trường Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

- Ngày 07/06/2015 từ 10:00-21.00, tại tầng trệt Trung tâm thương mại SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM

Hãy đăng kí ngay và nhận vé tham gia “Thế giới sữa Vinamilk” đầy thú vị tại website http://www.vinamilk.com.vn/thegioisuavinamilk

(Theo Khám phá).