Chớ coi thường hậu quả khi con bạn đã biếng ăn ở mức độ này!

Ngày 16/11/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trẻ nhỏ khi đã mệt mỏi, biếng ăn thì càng ép càng không ăn, càng ép càng hay nôn trớ. Thêm vào đó việc điều trị bằng thuốc tây, trong đó có kháng sinh sẽ gây loạn khuẩn đường ruột nặng. Trẻ bị đi ngoài phân sống, tiêu chảy, dẫn đến biếng ăn, kém hấp thu trầm trọng.

Kéo dài tình trạng này, không chỉ có cha mẹ mệt mỏi mà con sẽ bị suy giảm sức đề kháng, thường xuyên tái ốm. Cơ thể thiếu chất dinh dưỡng nên sẽ không đủ năng lượng cho các hoạt động trong ngày. Khiến cho con luôn cảm thấy mệt mỏi, không tập trung trí tuệ, lơ là học tập, thành tích học tập giảm sút. Khoa học đã chứng minh lâm sàng rằng: Chỉ số phát triển trí tuệ MDI (Mental Developmental Index) của những trẻ biếng ăn chỉ đạt 96 điểm, thấp hơn 14 điểm so với 110 điểm của những trẻ em cùng tuổi.

Mệt mỏi vì con biếng ăn, còi cọc

Chị Thắm (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) chia sẻ về nỗi vất vả khi chăm con bị tổn thương đường ruột:

“Con tôi từ lúc sinh ra thì khỏe mạnh, tăng cân đều, ăn uống tốt, 1 tuổi được 14 kg, trông bụ rất thích. Từ lúc bé 13 tháng có đợt ốm, ho do viêm phế quản, tôi cho bé đi khám và uống thuốc theo đơn của bác sỹ. Phần nữa lại được người quen mách cho bé uống nhiều nước ép cam để tăng sức đề kháng. Tôi tin tưởng nên ngày nào cũng ép con uống 1 quả nguyên chất. Được 3 ngày thì con tôi bị tiêu chảy phải vào viện. Bác sỹ kết luận con bị loạn khuẩn đường ruột nặng. Đoán một phần do uống kháng sinh, phần nữa do tôi cho con uống nước cam nguyên chất nên bé lạ bụng chưa thích ứng được. Tôi vừa buồn vừa tự trách mình không biết chăm con. Con tôi lần đó phải nằm viện điều trị 1 tuần.”

cho coi thuong hau qua khi con ban da bieng an o muc do nay! - 1

Mẹ con chị Thắm (Ảnh NVCC)

Cũng từ đó, hệ tiêu hóa của con rất yếu, mà ăn gì lạ là lại đi ngoài phân sống, lổn nhổn, người gầy còi và hay ốm. Mỗi lần ốm là bé lại biếng ăn, cứ ăn là nôn trớ, quấy khóc. Thực sự tôi rất mệt mỏi nhưng không biết làm cách nào để con khỏe mạnh hơn. Con tôi đến 4 tuổi mà có 12 kg, còi hơn bạn bè rất nhiều. Nhìn các bé khác bụ bẫm mà thương con, tủi thân lắm.

Được chị gái mách, tôi may mắn tìm ra cách giúp con thoát biếng ăn, tiêu hóa khỏe mạnh

Hôm đó, tình cờ tôi sang nhà chị gái tâm sự thì chị ấy mách luôn là đang cho cháu dùng sản phẩm Đông y Tuệ Đức Kids. Chị thấy cháu ăn ngon hơn, đường ruột ổn định nên đi vệ sinh đều đặn và ít ốm nữa. Tôi xem hộp sản phẩm chị đang cho cháu dùng, đọc thông tin thì thấy giải quyết đúng những vấn đề của con mình. Nghe chị nói Dược sỹ dặn đây là sản phẩm Đông y nên phải dùng theo liệu trình 1-2 tháng. Phải cố gắng kiên trì đúng liệu trình để bảo vệ hệ tiêu hóa cho con, khôi phục tổn thương của đường ruột sau thời gian dài bị loạn khuẩn. Tôi bèn nhờ chị đặt giúp 1 tháng sản phẩm cho con dùng xem thế nào.

cho coi thuong hau qua khi con ban da bieng an o muc do nay! - 2

Bé Ngọc và em trai (Ảnh NVCC)

Con ăn được nhiều hơn sau 10 ngày dùng sản phẩm

Mỗi ngày khi cho con uống Tuệ Đức Kids tôi đều nịnh con uống để ăn ngon và thông minh nên bé rất thích uống. Dùng đến ngày thứ 10 thì thấy con ăn được 2 bát cơm nhỏ. Mọi lần mẹ ép mãi mới chịu ăn được gần một bát, có khi bỏ dở. Tôi mừng lắm, nghĩ rằng lần này tôi may mắn đã tìm ra giải pháp giúp con rồi. Vì thế nên hàng ngày tôi luôn nhớ để cho con uống 2 gói đều đặn. Được gần một tháng thì tôi nhận thấy con ăn uống ổn định, uống được 500ml sữa/ngày, ăn nhanh hơn mỗi bữa. Có khi ăn bánh kẹo thêm mà không thấy bị đi ngoài phân sống như trước.

Tôi thấy dùng hiệu quả liền gọi điện lên theo số tổng đài miễn cước 1800 6805 trên vỏ hộp để được tư vấn và đặt thêm cho con dùng đủ liệu trình 2 tháng.

Phải thú thực, đến nay sau 6 tháng từ khi dùng hết liệu trình Tuệ Đức Kids, con tôi không những ăn ngon hơn mà tình trạng phân sống không thấy tái diễn. Cân lại thì thấy tăng hơn 2 cân, trộm vía khỏe mạnh hơn, ít ốm hơn. Vợ chồng tôi vui lắm!

Để tìm hiểu kỹ về tính ưu việt của sản phẩm Tuệ Đức Kids 100% thảo dược Việt Nam mà chị Loan đã sử dụng giúp con cải thiện toàn diện hệ tiêu hóa, ăn ngon, khỏe mạnh mỗi ngày, xem TẠI ĐÂY.

Để tìm nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống nhất có bán Tuệ Đức Kids, xin bấm VÀO ĐÂY.

Nếu bé con của các mẹ đang gặp vấn đề biếng ăn, kém hấp thu, loạn khuẩn đường ruột. Các mẹ hãy gọi ngay tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để gặp chuyên gia tư vấn.

cho coi thuong hau qua khi con ban da bieng an o muc do nay! - 3

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).