Chợ Tốt danh mục Mẹ và Bé – nơi chị em tốt trao nhau điều tốt

Ngày 05/10/2017 12:00 PM (GMT+7)

Với mục đích giới thiệu danh mục Mẹ và Bé – nơi giao dịch, trao đổi đồ dùng dành cho mẹ và bé - một cách rộng rãi hơn, Chợ Tốt vừa ra mắt video “Chị Em Mà Không Phải Chị Em” thú vị, đánh trúng tâm lý và nhu cầu của các bà mẹ Việt.

Nằm trong dự án “Hội chị em tốt đi Chợ Tốt”, khai thác câu chuyện về tình chị em gắn bó giữa những người phụ nữ với nhau, video của Chợ Tốt đã và đang được đón nhận nồng nhiệt. Với điểm chung là các mối quan tâm, chăm sóc dành cho gia đình, con cái, những tâm tư về cuộc sống làm dâu, làm vợ và làm mẹ; phụ nữ dễ đồng cảm với nhau và trở thành chị em thân thiết, trao cho nhau những điều tốt đẹp. Đây là câu chuyện thường gặp trong đời sống của những người phụ nữ thời hiện đại nhưng ít khi được truyền thông nhắc đến.

Là một trong những mối quan tâm lớn của hội chị em, nhu cầu mua đồ tốt cho con luôn là chủ đề bàn luận thường xuyên. Ngày trước, các bà mẹ thường ít có xu hướng lựa chọn mua các món đồ đã qua sử dụng, vì tâm lý lo ngại đồ dùng chất lượng kém, xuất xứ không rõ ràng. Tuy nhiên giờ đây, những người làm mẹ đã dần bước qua được nỗi lo ngại, sẵn sàng chọn mua đồ đã qua sử dụng, vì họ biết rằng sản phẩm mà các bà mẹ mua bán, trao đổi với nhau luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

cho tot danh muc me va be – noi chi em tot trao nhau dieu tot - 1

Ảnh minh họa

Tại Chợ Tốt – danh mục Mẹ và Bé, các mẹ dễ dàng mua được món đồ ưng ý nhờ tính năng tìm kiếm tiện lợi, giá cả hợp lý. Các mẹ có thể tìm đồ dùng theo nhiều tiêu chí, từ mặt hàng, tình trạng cho đến mức giá, với chất lượng phù hợp. Bên cạnh đó, Chợ Tốt khuyến khích cách thức gặp mặt mua bán trực tiếp, không thông qua một cổng thanh toán nào trên website, nên ngoài các món đồ tốt cho bé yêu, các mẹ còn có cơ hội gặp được những người chị em tốt có cùng suy nghĩ, cùng tâm tư nguyện vọng, để chia sẻ cho nhau những câu chuyện làm mẹ và các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Chị Nguyễn Ngọc Hải Đường – Giám đốc điều hành trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng người dùng nhìn thấy mối liên hệ đặc biệt giữa các bà mẹ và hy vọng chiến dịch này sẽ khuyến khích các mẹ cùng nhau chia sẻ đồ tốt trên Chợ Tốt. Ngoài giá trị sử dụng, mỗi món đồ được đăng trên Chợ Tốt còn có giá trị tinh thần mà những người mẹ gửi gắm vào đó, mong muốn trao lại cho những bà mẹ khác như những người chị em tốt."

Hưởng ứng chiến dịch độc đáo này, mới đây, nhiều bà mẹ nổi tiếng như diễn viên Bảo Thanh, Đan Lê, Minh Hà “bật mí” sẽ cùng tham gia vào hội chị em đặc biệt trên Chợ Tốt, kèm theo những điều bất ngờ. Cuộc gặp gỡ thú vị của các bà mẹ nổi tiếng và người chị em tốt của họ sắp được hé lộ cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác tại trang https://facebook.com/chotot.vn

Về Trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt:

Trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt thuộc tập đoàn viễn thông Na Uy Telenor. Ra mắt năm 2012, Chợ Tốt là trang rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hơn 1 triệu người dùng/ngày, 1.1 tỷ lượt xem trang/tháng và 2.5 triệu lượt giao dịch thành công trên trang. Trong năm 2017, Chợ Tốt sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư những danh mục phổ biến như Mẹ và Bé, Đồ gia dụng, Đồ điện tử, Thú cưng, …

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ