Cơ hội cho trẻ khám phá Singapore mùa hè 2016

Ngày 27/04/2016 14:00 PM (GMT+7)

Mùa hè năm nay, bên cạnh các buổi học thêm tại trường, hãy để các con được tự do phát triển trí tưởng tượng và khám phá thế giới văn hóa và nghệ thuật với khóa tiếng Anh hè tại Hội đồng Anh. Đăng ký khóa học để có cơ hội rút thăm trúng thưởng chuyến du lịch Singagore cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Văn hóa nghệ thuật là một trong những nền tảng quan trọng của cuộc sống. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc hiểu về lĩnh vực này sẽ giúp chúng ta dễ dàng hội nhập với các nền văn hóa trên thế giới. Học ngôn ngữ qua các chủ đề về văn hóa và nghệ thuật là một trong những hướng tiếp cận tự nhiên và tạo hứng thú giúp học viên dễ dàng tiếp thu nhất.

Theo nghiên cứu của nhà tâm lý học người Mỹ Roger W Sperry, người đạt giải Nobel năm 1981 về sự khác biệt trong chức năng hoạt động của bán cầu não trái và bán cầu não phải đã chỉ ra rằng. Bán cầu não trái có nhiệm vụ xử lý ngôn ngữ và thông tin chi tiết, có khả năng tính toán và tư duy logic cao. Trong khi đó, bán cầu não phải lại có vai trò xử lý hình hình ảnh và thông tin tổng hợp, mang tính sáng tạo và giàu trí tưởng tượng thông qua khả năng cảm thụ hình khối và âm nhạc. Sự hoạt động khác nhau giữa hai bán cầu não cũng tác động đến việc sử dụng phương pháp học khác nhau để mang lại hiệu quả cho trẻ.

Theo đó, việc hoạt động cân bằng của cả bán cầu não trái và bán cầu não phải là một trong những nguyên tắc quan trọng để phát triển trí tuệ của trẻ. Trung bình 95% dân số thế giới thuận tay phải đồng nghĩa với phần lớn trong số chúng ta sử dụng bán cầu não trái. Như vậy, để phát triển sự hoạt động của bán cầu não phải, ngay từ nhỏ phụ huynh nên cho trẻ phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo thông qua các hoạt động về văn hóa và nghệ thuật.

Cơ hội cho trẻ khám phá Singapore mùa hè 2016 - 1

Học tiếng Anh với chủ đề văn hóa và nghệ thuật

Khóa học tiếng Anh hè 2016 tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bên cạnh giáo trình học thuật, học viên khóa Tiếng Anh Trẻ Em sẽ được trải nghiệm các bộ môn nghệ thuật cơ bản như văn học, hội họa, điêu khắc, điện ảnh, kịch, kiến trúc và âm nhạc trong mùa hè này.

Không chỉ vậy, các em còn được trau dồi kiến thức thực tế về nghệ thuật gắn liền với văn hóa thông qua các hoạt động trong lớp và bài tập nhóm như thử tài sáng tác thơ Haiku, vẽ tranh theo một trường phái hội họa, tự làm tác phẩm điêu khắc, diễn kịch, biểu diễn tiết mục múa hoặc hát tiếng Anh. Cùng với Lễ hội mùa hè, một trong những sự kiện lớn nhất năm tại Hội đồng Anh, con bạn chắc chắn sẽ có một mùa hè Anh ngữ bổ ích và đầy thú vị.

Cơ hội cho trẻ khám phá Singapore mùa hè 2016 - 2

Cơ hội khám phá Singapore cùng nhiều quà tặng

Việc học tiếng Anh thông qua các chủ đề về văn hóa và nghệ thuật vừa giúp học viên nâng cao vốn từ vựng và phát triển tư duy sáng tạo, vừa giúp các em phát triển sự tự tin khi giao tiếp trong những môi trường văn hóa đa quốc gia.

Để tạo cơ hội cho các em được khám phá văn hóa nghệ thuật và giao lưu với bạn bè trên thế giới, khi đăng ký khóa học tiếng Anh hè 2016 tại Hội đồng Anh, phụ huynh và học viên sẽ được tham gia rút thăm may mắn chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho hai người. Đoàn tham quan gồm học viên và phụ huynh trúng thưởng sẽ cùng giáo viên Hội đồng Anh Việt Nam giao lưu với Hội đồng Anh Singapore từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 07 năm 2016.

Khóa học tiếng Anh hè dự kiến sẽ khai giảng vào ngày 02.6.2016 tại Hội đồng Anh Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Quý phụ huynh vui lòng gọi điện thoại đến số 1800 1299 hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí và đặt lịch kiểm tra trình độ cho con bạn.

‘Hội đồng Anh nhận thức rằng chúng tôi có nghĩa vụ cơ bản trong việc quan tâm tới tất cả các trẻ em chúng tôi có liên quan đến, bao gồm nghĩa vụ bảo vệ các em khỏi bị lạm dụng. Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).’

(Theo Khám phá).