Bí kíp tháng 3: chăm trẻ khỏe mạnh, không lo ốm vặt

Ngày 07/03/2017 09:00 AM (GMT+7)

“May mắn có người bạn mách cho con dùng cốm BOBU có chứa Lactoferin – kháng thể trong sữa mẹ, mà bé Đức nhà mình không còn thường xuyên ốm vặt, viêm hô hấp rối loạn tiêu hóa liên miên nữa. Hơn 1 tháng nay con ăn tốt, ngủ khỏe, chơi đùa thích lắm” - chị Trang (Hải Dương) vui mừng chia sẻ.

Con sức đề kháng kém nên ốm đau triền miên!

“Lúc con 6 tháng tuổi, mình bắt đầu cho con ăn dặm, oái oăm thay từ lúc này sức khỏe con kém, ốm liên miên. Bé Đức mới có 6 tháng tuổi mà đã phải nhập viện vì tiêu chảy cấp. Rồi con thường xuyên bị bệnh đường hô hấp, cứ thay đổi thời tiết là ho với khò khè. Trung bình một tháng là phải mắc hai lần. Đường tiêu hóa của bé cũng không được tốt, ăn gì ra nấy, phân sống liên tục. Suốt 2 năm trời trông con như vậy, ông bà và vợ chồng mình vất vả và cực lắm!”

bi kip thang 3: cham tre khoe manh, khong lo om vat - 1

Hình ảnh chị Trang và bé Đức

 Bé: Dương Đình Đức (20 tháng tuổi) 

Mẹ: Trần Thị Trang 

Địa chỉ: Dược Sơn – Hưng Đạo – Thị xã Chí Linh – Hải Dương 

Facebook: https://www.facebook.com/trang.xinh

Số điện thoại: 0169 861 6604

Mỗi khi bé Đức bị tiêu chảy hay táo bón, chị Trang thỉnh thoảng có cho con sử dụng men tiêu hóa. Nhưng với chị, men tiêu hóa cũng chỉ giải quyết vấn đề trước mắt, dùng nhiều hệ tiêu hóa của con không thể tự phát triển, dễ bị nhờn thuốc nên chị hạn chế dùng.

“Dùng men tiêu hóa thì 3 hôm là đỡ thôi, nhưng năm bữa nửa tháng lại bị lại. Kháng sinh hay men tiêu hóa đều vậy, dùng nhiều dễ nhờn thuốc, mà con vẫn bị tái phát. Nên lúc đó chị mới phải đi tìm hiểu, hỏi người thân, bạn bè để tìm giải pháp mà giúp sức khỏe con bền vững, đề kháng tốt, không còn bị ốm với tái lại nữa.”

bi kip thang 3: cham tre khoe manh, khong lo om vat - 2

Mừng rỡ khi tìm thấy giải pháp thoát khỏi cảnh con ốm đau ròng rã 2 năm

Sau khi tìm hiểu một thời gian, hỏi han người thân thì chị Trang được một anh bạn là dược sỹ giới thiệu cho sản phẩm cốm tăng đề kháng BOBU. Được biết nhiều mẹ cho con dùng tốt nên chị Trang quyết định cho bé Đức sử dụng.

“Lúc bắt đầu dùng con nhà chị đang nằm viện, nhưng chị cho dùng BOBU luôn, vì cốm dùng được cùng với thuốc Tây mà. Con dùng được một tháng rồi, từ lúc dùng cho đến bây giờ trộm vía không bị tiêu chảy với hô hấp gì cả. Có đợt lạnh về, cả làng bọn trẻ ốm hết mà bạn này không bị gì luôn. Cải thiện rõ rệt, cả nhà vui lắm!” 

Từ khi sử dụng cốm BOBU, sức đề kháng của bé Đức khỏe hơn rất nhiều, không còn những lần ốm vặt triền miên nữa. Đặc biệt, giờ bé đã ăn tốt hơn ngủ tốt hơn. Chị Trang chia sẻ, trước đây, ban ngày con không chịu ăn nên ban đêm thường xuyên phải dậy cho bé uống sữa, 2 vợ chồng chị cứ phải thay nhau. Từ lúc uống BOBU thì ban ngày con ăn rất ngoan, đều đặn 3 bữa nên đêm không còn khóc đói, đòi ăn nữa. Chị Trang cho bé Đức ăn dặm theo phương pháp chỉ huy (BLW) nên giờ cứ đến bữa là con ngồi mâm cùng gia đình, tự súc tự ăn.

bi kip thang 3: cham tre khoe manh, khong lo om vat - 3

Bé Đức giờ đã khỏe mạnh từ khi sử dụng cốm BOBU

“Bạn ấy ăn như kiểu bản năng ý, không hề sợ ăn như nhiều bé khác đâu. Giờ đang ăn mà ai giằng thìa đút cho là gào ầm lên, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi. Chị cũng ít cho uống sữa, 1 tuần thì uống 1 - 2 gói sữa không đường ý, vì nó ăn được mà. Cũng vừa cai sữa xong, giờ bạn ấy mới đi nhà trẻ. Các cô ở lớp ngạc nhiên sao bạn này ăn ngoan thế, cứ tự ăn, các cô không phải bón phải thúc giục gì cả. Mẹ cũng yên lòng. Trước cũng lo không cho đi học sợ ốm, giờ ăn tốt sức đề kháng tốt rồi, cho đi luôn.”

Cả tháng nay nhà chị Trang vui hẳn lên, bé Đức đã khỏe mạnh, ăn tốt ngủ tốt. Để sức khỏe con ổn định, chị sẽ cho bé dùng cốm BOBU đủ liệu trình 3-6 tháng. Nhờ có cốm BOBU mà bé Đức giờ đã không còn ốm vặt, sức đề kháng cải thiện rõ rệt.

Xem chi tiết cốm BOBU mà chị Trang đã dùng cho bé Đức tại đây.

bi kip thang 3: cham tre khoe manh, khong lo om vat - 4

bi kip thang 3: cham tre khoe manh, khong lo om vat - 5

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

- Sau 1-3 tuần: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống

- Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)

- Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa

Mẹ mua cốm BOBU ngay tại đây.

Dược sỹ tư vấn: 1800.0055

(Theo Khám phá).