Công bố kết quả khảo sát về các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam

Ngày 06/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Hai tờ báo điện tử uy tín tại Việt Nam vừa tổ chức khảo sát trên gần 10.000 độc giả về các trung tâm Anh ngữ được yêu thích nhất hiện nay, dựa trên phương pháp đào tạo, chất lượng đội ngũ giáo viên, uy tín trung tâm và cơ sở vật chất kĩ thuật…

43% độc giả cho rằng chất lượng giáo viên là quan trọng nhất

Tại cuộc khảo sát của báo Dân Trí, chất lượng giáo viên được đánh giá là tiêu chuẩn quan trọng nhất với hơn 43% trong tổng số hơn 3.000 lượt bầu chọn, cao nhất so với các tiêu chí còn lại là phương pháp đào tạo, uy tín trung tâm và cơ sở vật chất kĩ thuật. Là một trong những bạn đọc tham gia bình chọn đầu tiên, chị Ý Lan (ngụ tại Gò Vấp) chia sẻ rằng kết quả bình chọn hoàn toàn đúng với dự đoán của chị. “Vì theo quan niệm của tôi, giáo viên là người trực tiếp truyền cảm hứng học Anh ngữ cho các học viên, là người đặt nền móng ngoại ngữ cho các em nhỏ. Do đó chất lượng giáo viên tại trung tâm sẽ quyết định quan trọng đến mức độ thành công việc học Anh ngữ của các học viên”. 

cong bo ket qua khao sat ve cac trung tam anh ngu tai viet nam - 1

Chất lượng giáo viên được đánh giá là tiêu chuẩn quan trọng nhất với hơn 43% trong tổng số hơn 3.000 lượt bầu chọn

Đồng tình với ý kiến chị Ý Lan, anh Hoàng Phương (ngụ tại quận 10) còn nhấn mạnh: “Có nhiều tiêu chí thể hiện chất lượng giáo viên Anh ngữ như giáo viên nên là 100% bản xứ gốc Anh hoặc Mỹ giao tiếp chuẩn; tốt nghiệp cử nhân trở lên, có bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế như CELTA,…”

ILA là trung tâm Anh ngữ được nhiều độc giả yêu thích

Trong đợt khảo sát mới đây của báo VnExpress, ILA đã được chọn là trung tâm Anh ngữ được nhiều độc giả yêu thích với 31% trong tổng số hơn 5.000 lượt bầu chọn. Là một trong những người nhiệt tình chia sẻ nội dung khảo sát này trên Facebook cá nhân, anh Quốc Thắng, hiện đang theo học lớp tiếng Anh dành cho người lớn tại ILA cho biết, đối với một trung tâm ngoại ngữ chất lượng, cần thiết phải đáp ứng được ít nhất 4 tiêu chí là chất lượng đội ngũ giáo viên; phương pháp đào tạo tiên tiến; mức độ uy tín và kinh nghiệm tổ chức lâu năm của trung tâm; cơ sở vật chất và hạ tầng công nghệ phục vụ giảng dạy. “Hơn 2 năm theo học tại ILA, tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng giảng dạy, nhất là với chất lượng đội ngũ giáo viên 100% bản xứ đạt chuẩn quốc tế tại đây”, anh Thắng chia sẻ.

cong bo ket qua khao sat ve cac trung tam anh ngu tai viet nam - 2

ILA là trung tâm Anh ngữ được nhiều độc giả yêu thích với 31% trong tổng số hơn 5.000 lượt bầu chọn

Nói về kết quả bình chọn, bà Lila Rodriguez, Giám đốc học vụ của ILA vui mừng chia sẻ: “Tôi trân trọng cảm ơn tình cảm yêu mến của học viên và phụ huynh đã dành cho ILA trong thời gian qua. Điều đó đã khẳng định ý nghĩa lớn lao cho những nỗ lực của chúng tôi trong hơn 15 năm bằng việc mang đến cho học viên kinh nghiệm học tập giúp thay đổi giá trị cuộc sống thông qua các chương trình giảng dạy chất lượng cao”.

Khi được hỏi về chất lượng giáo viên bản xứ tại ILA, bà Lila cho biết rằng tất cả các giáo viên làm việc tại ILA không chỉ trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, mà còn được tham dự những khóa đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp từ các đối tác giáo dục quốc tế của ILA.

Ngoài ra, bà cũng nhấn mạnh, hồ sơ của tất cả đội ngũ giáo viên đều được thường xuyên cập nhật công khai trên website của trung tâm nhằm giúp phụ huynh và học sinh tiện theo dõi để có quyết định đúng đắn trong việc chọn địa điểm học tiếng Anh cho trẻ em.

Nhằm tạo thêm cơ hội cho nhiều bạn trẻ được tiếp cận môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ, ILA sẽ tiếp tục khai trương thêm hai trung tâm thứ 28 và 29 trên toàn quốc gồm:

ILA Mỹ Đình tại K1, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội - 04 3207 7878.

ILA Vincom Hải Phòng tại 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng - 031 2299036.

Thông tin chi tiết tại: http://ilavietnam.edu.vn/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ