Cứ làm chuẩn cách, con siêu còi đến mấy cũng tăng 2kg sau 2 tháng

Ngày 21/04/2018 00:00 AM (GMT+7)

Mỗi lần bế con ra đường, bà mẹ trẻ Nguyễn Thị Hòa luôn nhận được lời khen ngợi “mẹ đẹp, con xinh” từ mọi người. Nhưng mấy ai biết, cô bé đã 3 tuổi rồi mà vẫn chưa chịu ăn cơm và lười ăn vô cùng.

Con 3 tuổi vẫn không chịu ăn cơm, chị Nguyễn Thị Hòa đã buộc phải cho con tiếp tục ăn cháo để con ăn nhiều hơn vài thìa và ăn nhanh hơn. Khổ nỗi con đã đến tuổi cần ăn đầy đủ dinh dưỡng để phát triển mà chỉ ăn cháo thì không đủ, làm chị Hòa vô cùng lo lắng. Thật may mắn, chị được một dược sĩ chia sẻ một giải pháp hiệu quả đã giúp hàng nghìn mẹ Việt “đánh bại” kẻ thù ‘con biếng ăn’.

Mẹ Nguyễn Thị Hòa

Con gái: Nguyễn Thị Ngọc Hương, 3 tuổi

Địa chỉ: Thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam

Mỗi lần bế con ra đường, bà mẹ trẻ Nguyễn Thị Hòa luôn nhận được lời khen ngợi “Mẹ đẹp, con xinh” từ mọi người. Và quả thực, cô bé Nguyễn Thị Ngọc Hương, 3 tuổi, con gái chị vô cùng đáng yêu và giống mẹ như đúc. Nhưng mấy ai biết, cô bé đã 3 tuổi rồi mà vẫn chưa chịu ăn cơm và lười ăn vô cùng.

“Con 3 tuổi rồi đáng lẽ phải ăn cơm nhưng khổ nỗi con biếng ăn quá, mỗi bữa chỉ đút được cho con 1, 2 thìa cơm nên mình buộc phải cho con ăn cháo. Ăn cháo thì con nuốt nhanh hơn ăn cơm và có vẻ con còn chút hào hứng với bữa ăn. Nhưng ngay cả cháo con cũng ăn rất ít, mỗi bữa chỉ được một bát cháo vơi rồi đòi ăn vặt”, chị Hòa tâm sự.

cu lam chuan cach, con sieu coi den may cung tang 2kg sau 2 thang - 1

Chị Nguyễn Thị Hòa từng cố gắng thay đổi tình trạng biếng ăn của con nhưng không thành. 

Là người có hiểu biết về dinh dưỡng, chị Hòa biết rằng ở độ tuổi này, nếu con không tập ăn cơm và đa dạng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng thì chắc chắn con sẽ bị thiếu chất. Nhưng biết làm thế nào để con chịu ăn cơm bây giờ? Con nhác ăn đến mức thấy mẹ bưng bát cơm lại gần là bịt mắt, lắc đầu. Mẹ đút cho thì ngậm chặt miệng không chịu mở, dỗ cách nào cũng không chịu ăn.

Tình trạng biếng ăn của bé Hương kéo dài khiến chị Hòa vô cùng lo lắng. Kéo theo đó là sức đề kháng của bé cũng rất kém, hay ốm vặt. Cứ thời tiết thay đổi là bé lại bị sốt, ho, sổ mũi. Thậm chí mấy ngày nắng nóng, chị Hòa buộc phải bật điều hòa vì con không ngủ được buổi tối, nhưng cứ sáng ra là lại thấy con ho hắng, sụt sịt. Điều tệ nhất là mỗi khi bệnh, mẹ chăm đủ kiểu cho con khỏe rồi nhưng chỉ cần một điều kiện ngoại cảnh thay đổi thôi là con lại bị tái phát ngay được. Rõ ràng sức đề kháng của con cũng là một vấn đề cần phải quan tâm lắm rồi.

Lúc này, chị Hòa bắt đầu loay hoay tìm các biện pháp để trị biếng ăn cho con. Rồi bà mẹ trẻ quyết định nhờ một dược sĩ gần nhà tư vấn. Sau khi nghe tình trạng của bé Hương, dược sĩ đã phân tích cụ thể về vấn đề của con, đó là hệ vi sinh đường ruột của bé đang bị mất cân bằng, khiến con mất cảm giác thèm ăn. Ngay cả khi con ăn được thì con vẫn không thể hấp thu dinh dưỡng tốt. Đó là lý do mà sức đề kháng của con rất yếu và không tăng cân được.

Được chị dược sĩ hàng xóm tư vấn kỹ càng về thành phần, xuất xứ và đặc biệt là những công dụng vượt trội của NutriBaby, không còn đắn đo, chị Hòa quyết định đặt niềm tin vào NutriBaby. Bé Hương được mẹ cho uống 2 gói mỗi ngày vào buổi sáng và tối. Lúc đầu được mẹ pha ra nước đưa cho uống, bé có vẻ hơi dè chừng vì trông… lạ lạ. Nhưng rồi mùi socola thơm thơm đã “quyến rũ” bé ngay lập tức.

“Con thích mùi NutriBaby lắm. Uống một hơi là hết nửa cốc nước mẹ pha rồi. Uống xong có lần còn đòi mẹ pha thêm cho uống nữa”, chị Hòa kể lại.

cu lam chuan cach, con sieu coi den may cung tang 2kg sau 2 thang - 2

Bé Ngọc Hương giờ đã hết hẳn tình trạng biếng ăn, ốm vặt.

Hết hộp đầu tiên, bé Hương chưa có sự thay đổi nào rõ rệt. Chị Hòa kiên nhẫn cho con dùng sang hộp thứ 2. Và quả thực con bắt đầu đáp ứng tốt với sản phẩm đúng như lời dược sĩ tư vấn. Bé bắt đầu biết đòi ăn, biết kêu đói. Nhân lúc này, bà mẹ trẻ tập cho con ăn cơm nhiều hơn và con hợp tác một cách bất ngờ. Giờ mỗi ngày con đều ăn được 1 chén cơm rồi. Chị Hòa vui mừng không để đâu cho hết.

Điều tuyệt vời hơn nữa là kể từ lúc sử dụng NutriBaby con khỏe và tăng cường sức đề kháng hơn nhiều. Trước con hay ốm là thế mà giờ giảm hẳn. Tần suất con bị sổ mũi cũng ngày một thưa hơn, không như trước kia gần như tháng nào cũng bị ít nhất 2 lần.

“Giờ bé Hương đã dùng sang hộp thứ 3 và tình trạng của con vẫn tốt lên từng ngày. Bé đã tăng được nửa cân và vẫn đang trên đà tăng tiếp. Mình thực sự cảm ơn NutriBaby đã giúp con vượt qua giai đoạn biếng ăn rất khó khăn cho cả 2 mẹ con này”, chị Hòa vui vẻ chia sẻ.

cu lam chuan cach, con sieu coi den may cung tang 2kg sau 2 thang - 3

NutriBaby giúp bố mẹ “xua tan” nỗi lo con biếng ăn, ốm vặt

Để được tư vấn về cách chăm sóc trẻ có sức đề kháng kém, bố mẹ có thể liên hệ hotline 18001006 (miễn cước). Bố mẹ cũng có thể thêm thông tin trên hệ thống website và Fanpage của sản phẩm.

Website: http://nutribaby.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/nutribaby.vn/

https://www.facebook.com/nutribabyplus/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).