Của để dành cho con

Ngày 27/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

"Không phải riêng mẹ, mà hàng triệu bà mẹ khác trên trái đất này đều nghĩ đến con trước khi nghĩ đến bản thân mình".

Hôm nay, mẹ đọc báo và biết được tin bé Bình An đã được trở về nhà cùng người mẹ đang mắc phải ung thư giai đoạn cuối. Câu chuyện ấy như một kỳ tích! Hàng ngàn người đã gửi những lời chúc mừng đến cho họ. Mẹ lướt qua từng dòng sẻ chia đầy tình cảm, chợt hiểu rằng không phải chỉ có riêng mẹ mà hàng triệu bà mẹ khác trên trái đất này đều nghĩ đến con trước khi nghĩ đến bản thân mình.

Từ khi con chào đời và đến với gia đình mình, mẹ hiểu rằng mẹ chính là “mái che” cho cuộc đời con. Suy nghĩ này đã làm mẹ càng lo nghĩ nhiều hơn đến những lúc đường đời không bằng phẳng, cho dù mẹ vẫn luôn là người lạc quan! Làm thế nào để dù có bất kỳ chuyện gì, con cũng vẫn được bảo vệ an toàn, vẫn được đầy đủ và lớn lên ổn thỏa? Cuộc sống gia đình mình hiện phụ thuộc hoàn toàn từ khoản lương hàng tháng của ba mẹ. Mẹ loay hoay tìm cách tiết kiệm, cẩn thận vun vén và tính toán cho từng khoản chi tiêu hàng ngày, xa hơn nữa là hoạch định kế hoạch học vấn cho con lẫn kế hoạch hưu trí cho ba mẹ sau này

cua de danh cho con - 1

Thật may mắn, trong một lần đến Sacombank, mẹ vô tình đọc được thông tin từ tờ rơi sản phẩm mới của Ngân hàng về giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện. Ba mẹ đã được các cô chú nhân viên ở đây tư vấn tận tình. Thật mừng con ạ, mẹ đã chọn được giải pháp đáp ứng nhu cầu tài chính cho gia đình mình.

Mẹ quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ! Mẹ cũng không ngờ rằng cụm từ bảo hiểm mình không muốn nghe lâu nay và không quan tâm lại chính là điều mà mẹ đang tìm kiếm. Đơn giản chỉ với việc trích một phần nhỏ từ khoản lương hàng tháng trong tài khoản ngân hàng, đăng ký dịch vụ ủy thác đóng phí bảo hiểm tự động là ba mẹ có thể đổi lại một giải pháp bảo vệ cho con và cả gia đình mình. Con biết không, đối với mẹ, một chút “cắt giảm” chi tiêu, khéo tích lũy dành dụm ấy mang ý nghĩa biết chừng nào! Đó không đơn giản chỉ là cách dành dụm tiền, mà quan trọng hơn cả, đó chính là cách thiết thực nhất mà ba mẹ thể hiện tình yêu thương dành cho con mà không lời nói nào có thể diễn tả được.

Mỗi ngày trôi qua nhìn con khôn lớn, mẹ yên tâm nhiều hơn khi biết rằng con luôn được bảo vệ an toàn trong vòng tay ba mẹ và ở “của để dành” - giải pháp bảo hiểm nhân thọ ba mẹ dành cho con. Ai cũng mong có được một hạnh phúc êm đềm và trọn vẹn, nhưng hạnh phúc không phải chỉ đến với ta một cách may mắn bằng “cầu nguyện” hàng ngày mà chúng ta phải biết chủ động lên kế hoạch cho bản thân và gia đình. Ba mẹ tin rằng mình đã quyết định đúng đắn và dành trọn cho con những gì tốt nhất có thể, kể cả khi cuộc sống không như ta mong muốn.

Hãy vững bước lớn khôn từ những nền tảng ba mẹ đã chăm chút vun đắp cho con từ thời thơ ấu, con nhé!

Vào ngày 6/9/2017, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền. Với thời gian hợp tác độc quyền 20 năm được xem là dài nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay, hai bên đã đánh dấu cột mốc liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) mang tính lịch sử tại Việt Nam. Sau gần 2 năm hoạt động, đến cuối tháng 8/2019, hợp tác bancassurance Sacombank – Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt mốc gần 1.200 tỷ đồng doanh thu phí bảo hiểm với hơn 300.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được phát hành.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ