Cùng Deca tham dự triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ và bé

Ngày 06/11/2015 16:00 PM (GMT+7)

Chương trình triển lãm sẽ diễn ra từ 5/11 đến 7/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tại đây, Deca sẽ mang đến nhiều sản phẩm hữu ích cho mẹ và bé.

Sau hơn một năm ra mắt, Sàn giao dich thương mại điện tử Deca ngày càng nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước. Phương châm bán hàng chất lượng uy tín cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chính là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu Deca lớn mạnh như hiện nay.

Trên đà phát triển của mình, Deca không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng cách tham giá các chương trình hội chợ, triển lãm lớn. Thông qua việc làm này, Deca sẽ có cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh của mình đến gần hơn với đông đảo khách hàng.

Cùng Deca tham dự triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ và bé - 1

Tại thời điểm hiện tại, Sàn gia dịch thương mại điện tử Deca đang có mặt tại “Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ và trẻ em 2015 lần 3”. Chương trình triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 5/11 đến 7/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Về thời gian đón tiếp khách hàng thì trong hai ngày 5/11 và 6/11, triển lãm được mở cửa từ 10h00 đến 19h00; còn ngày 7/11 sẽ là từ 10h00 đến 17h00.

Đúng với tên gọi của cuộc triển lãm, các mặt hàng được Deca cũng như các doanh nghiệp khác bày bán tại đây chủ yếu tập trung dành cho mẹ và bé. Chính vì thế, trong 3 ngày diễn ra triển lãm, Deca sẽ mang đến nhiều sản phẩm hữu ích của mẹ và bé yêu. Những sản phẩm này đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như MyKingDom, Evashop, E.L.F, Orchard…

Để buổi triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp, Deca đã có một sự chuẩn bị hết sức chu đáo. Ngoài việc mang đến sản phẩm trưng bày, Deca còn cử đến đó một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Nhờ thế, mọi người khi đến với gian hàng của Deca sẽ nhận được mọi lời giải đáp thỏa đáng, đảm bảo không làm khách hàng thất vọng.

Cùng Deca tham dự triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ và bé - 2

Đội ngũ nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của Deca như hiện nay

Cùng Deca tham dự triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ và bé - 3

Cùng Deca tham dự triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ và bé - 4

Các nhân viên của Deca đang nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Cùng Deca tham dự triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ và bé - 5

Các sản phẩm đồ chơi dành cho bé yêu trên gian hàng của Deca

Cuộc triển lãm đã diễn ra được một ngày và nhiều khách hàng đến với gian hàng Deca cũng có phản ứng tích cực. Chị Nguyễn Hoài Thu (28 tuổi) nhận xét rằng: “Hôm qua tôi cùng chồng và cậu con trai nhỏ có đến gian hàng của Deca. Tôi cực kỳ ấn tượng với phong cách làm việc của nhân viên tại gian hàng này. Họ nhiệt tình tư vấn và giải đáp rõ ràng mọi khúc mắc của tôi. Kết quả là kết thúc buổi đi, tôi đã mua được một vài món đồ chơi cho con trai mình”.

Hay như chị Đặng Hồng Xuân (30 tuổi) cho biết: “Tôi cũng là một khách hàng trung thành trên Deca. Nghe tin hội triển lãm lần này Deca cũng tham dự nên tôi đã tới đây. Nhìn chung đa số mặt hàng của Deca trong buổi triển lãm đều hấp dẫn khách hàng. Vì đã biết đến địa chỉ mua hàng này từ trước nên tôi rất yên tâm”.

Đó chỉ hai trong số rất nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng đến với gian hàng Deca trong buổi triển lãm. Chương trình còn diễn ra 2 ngày nữa, chính vì thế các mẹ hãy nhanh chóng tham gia để rinh quà liền tay nhé.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu